/ / Nó là gì và bạn sử dụng nó như thế nào?

Nó là gì và bạn sử dụng nó như thế nào?

Đôi khi có thể khó nhận ra hàng thật đâu là hàng giả trên mạng xã hội. Và trên Instagram, mọi người dễ dàng bổ sung thông tin.

Vì lý do đó, bạn có thể muốn nhận thông tin đáng tin cậy về tài khoản Instagram. Đó là nơi mà tính năng “Giới thiệu về tài khoản này” của Instagram có thể trợ giúp.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng About This Account của Instagram để nhận thông tin thực tế về tài khoản của ai đó.

Tính năng “Giới thiệu về tài khoản này” của Instagram là gì?

Tính năng Giới thiệu về tài khoản này của Instagram cung cấp cho bạn thông tin về một tài khoản lớn, vì vậy bạn có thể xác nhận xem tài khoản đó có xác thực hay không. Bạn hỏi tại sao bạn cần xác thực tài khoản?

Ví dụ: một số người có thể mua người theo dõi, khiến tài khoản của họ không xác thực. Các tài khoản mới hơn có lượng người theo dõi lớn bất thường có thể không phải là giao dịch thực sự và bạn có thể biết điều này bằng cách xem lại thông tin tài khoản của họ.

Tính năng này hiển thị cho bạn thông tin thực tế, bao gồm thời điểm tài khoản tham gia Instagram, nơi đặt trụ sở và bất kỳ tên người dùng nào mà tài khoản đã có trong quá khứ. Bạn cũng có thể xem các tài khoản mà nó chia sẻ những người theo dõi chung và liệu nó có bất kỳ quảng cáo nào đang hoạt động hay không.

Có thể hữu ích khi làm điều này khi dọn dẹp Instagram của bạn, vì nó sẽ giúp bạn quyết định hồ sơ nào đáng lưu giữ.

Tính năng “Giới thiệu về tài khoản này” của Instagram khác với tiểu sử trên Instagram như thế nào

Tính năng Giới thiệu tài khoản này của Instagram hoàn toàn khác với tiểu sử Instagram và một tính năng đáng tin cậy hơn tính năng còn lại.

LÀM VIDEO TRONG NGÀY

Nói một cách đơn giản, người dùng có quyền kiểm soát thông tin xuất hiện trên tiểu sử của họ và họ có thể thay đổi thông tin đó theo ý muốn. Điều đó có nghĩa là thông tin về tiểu sử của một người có thể không phải lúc nào cũng đáng tin cậy hoặc thực tế.

Không giống như tính năng Giới thiệu về tài khoản này, tính năng mà người dùng không thể chỉnh sửa. Tính năng này hiển thị cho bạn thông tin từ chính Instagram, điều này làm cho nó đáng tin cậy hơn nhiều so với tiểu sử Instagram.

Cách sử dụng Tính năng “Giới thiệu về tài khoản này” của Instagram

Tính năng Giới thiệu về tài khoản này của Instagram là một phần nhỏ mà bạn có thể tìm thấy trên hồ sơ của người dùng. Đây là cách sử dụng nó để xem lại thông tin của tài khoản Instagram:

  1. Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.
  2. Đi đến Hồ sơ của tài khoản có thông tin bạn muốn truy xuất.
  3. Chạm vào Ba chấm ở góc trên bên phải của màn hình.
  4. Từ menu bật lên, hãy nhấn vào Giới thiệu về tài khoản này.

Từ đây, bạn có thể đánh giá xem thông tin hiển thị có phù hợp với tài khoản hay không. Ví dụ, số lượng người theo dõi có phù hợp với thời gian tài khoản đã ở trên Instagram không?

Ngoài ra, các tài khoản mới có thể là tài khoản spam mà bạn có thể muốn tránh. Những loại tài khoản này thường được tạo và xóa nhanh chóng.

Các bài đăng có phù hợp với nơi Instagram cho biết tài khoản đặt trụ sở không? Điều này có thể giúp bạn biết liệu người dùng có đang trình bày sai vị trí của họ hay không. Hãy lưu ý rằng mọi người đi du lịch, nghĩa là họ có thể gắn thẻ những địa điểm không được liệt kê trên phần Giới thiệu về tài khoản này của Instagram bất kỳ lúc nào.

Xem lại tên người dùng mà một tài khoản đã có trong quá khứ cũng có thể hữu ích. Một số người muốn thay đổi tên người dùng của họ để phản ánh sở thích, sở thích hoặc thương hiệu cá nhân đang thay đổi của họ.

Một số người cũng mua các tài khoản có lượng người theo dõi lớn, điều này có thể giải thích cho việc thay đổi tên người dùng. Và sau đó, một số kẻ lừa đảo và kẻ mạo danh thay đổi tên người dùng của tài khoản Instagram để nằm trong tầm ngắm.

Giới thiệu về tài khoản này giúp bạn xác định hồ sơ Instagram đích thực

Instagram, giống như bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác, chứa đầy cá da trơn, tài khoản giả mạo và những người có thể muốn lợi dụng người khác. Vì lý do này, sẽ hữu ích khi biết bạn đang giải quyết vấn đề gì, đặc biệt nếu bạn đang cân nhắc theo dõi một tài khoản.

Tính năng Giới thiệu về tài khoản này trên Instagram giúp bạn trang bị tốt hơn để biết tài khoản nào đáng theo dõi bằng cách giúp bạn đánh giá tính xác thực của chúng và tránh xa các tài khoản spam.pexels-kerde-seekrin-instagram-2

Cách tắt tiếng hoặc chặn ai đó trên Instagram

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *