kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Cách Microsoft đang biến AltspaceVR trở thành không gian an toàn hơn cho người dùng

Cách Microsoft đang biến AltspaceVR trở thành không gian an toàn hơn cho người dùng

Microsoft đã công bố một loạt các biện pháp an toàn mới cho nền tảng AltspaceVR của mình. Với môi trường thực tế ảo và môi trường metaverse đang được giám sát ngày càng nhiều đối với các hoạt động bảo mật và an toàn của họ, Microsoft đang thực hiện các bước bổ sung để bảo vệ người dùng, tạo ra một môi trường an toàn hơn, toàn diện hơn.

Microsoft loại bỏ các trung tâm xã hội công cộng khỏi AltspaceVR

Trong một bài đăng trên blog AltspaceVR gần đây, Microsoft đã xác nhận những thay đổi lớn đối với các trung tâm xã hội công cộng của nền tảng thực tế ảo.

Nói tóm lại, có hiệu lực ngay lập tức, “các trung tâm xã hội được lưu trữ bởi AltspaceVR bao gồm Lửa trại, Tin tức và Giải trí Commons sẽ bị xóa” để giúp hạn chế sự quấy rối mà người dùng phải đối mặt trong những không gian này. Hơn nữa, tính năng Bong bóng an toàn hiện có của AltspaceVR sẽ trở thành cài đặt mặc định cho tất cả người dùng, trong khi những người tham dự mới tham gia Sự kiện sẽ tự động bị tắt tiếng.

Alex Kipman của Microsoft cho biết:

Khi các nền tảng như AltspaceVR phát triển, điều quan trọng là chúng tôi phải xem xét các trải nghiệm hiện có và đánh giá xem liệu chúng có phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng hiện nay và trong tương lai hay không. Điều này bao gồm việc giúp mọi người kết nối tốt hơn với những người có chung sở thích đồng thời đảm bảo không gian mà họ truy cập được an toàn trước những hành vi không phù hợp và quấy rối.

Cùng với những thay đổi đó, Microsoft cũng đang đánh giá hệ thống xếp hạng nội dung của mình cho Sự kiện, đảm bảo rằng người dùng không vô tình vào các phòng có nội dung không phù hợp. Bằng cách mở rộng, Microsoft cũng sẽ tăng cường kiểm duyệt trên toàn bộ nền tảng AltspaceVR, giúp báo cáo nội dung dễ dàng hơn.

AltspaceVR sẽ yêu cầu tài khoản Microsoft

Một thay đổi khác là bắt buộc phải sử dụng Tài khoản Microsoft để đăng nhập vào AltspaceVR. Động thái này sẽ đưa AltspaceVR phù hợp với các dịch vụ trực tuyến khác của Microsoft và sẽ giúp quản lý các tài khoản sử dụng xếp hạng độ tuổi của họ.

Chúng tôi cũng sẽ yêu cầu tất cả người dùng đăng nhập vào AltspaceVR bằng Tài khoản Microsoft. Cũng giống như chúng tôi làm đối với Xbox, Windows và các dịch vụ khác của Microsoft, chúng tôi sẽ tích hợp tài khoản MSA với Microsoft Family Safety, cho phép cha mẹ phê duyệt hoặc giới hạn quyền truy cập vào AltspaceVR cho 13+ thành viên gia đình tải xuống AltspaceVR từ Microsoft Store.

Yêu cầu về Tài khoản Microsoft không được triển khai cùng với các thay đổi khác, nhưng công ty sẽ “Thông báo thời gian chính xác và cách phụ huynh có thể thực hiện những thay đổi này trong những tháng tới.”

An toàn Metaverse là một mối quan tâm đối với các công ty đang chạy đua để xây dựng các nền tảng ảo. Người dùng muốn đến với một không gian ảo, có thể là trải nghiệm VR hoặc thế giới siêu đảo và cảm thấy an toàn trong môi trường của họ. Xây dựng các công cụ để làm điều đó phải là một quá trình cơ bản cho các dự án mới. Tuy nhiên, như Microsoft hiện đang tìm kiếm, các công cụ an toàn hồi cứu, như Bong bóng an toàn mặc định và hệ thống đánh giá nội dung rõ ràng hơn, cũng quan trọng không kém đối với các nền tảng hiện có như AltspaceVR.

Họ cũng không phải là công ty công nghệ lớn đầu tiên triển khai các biện pháp an toàn cho nền tảng metaverse. Meta Horizon Worlds và Horizon Venues cũng đã ra mắt bong bóng cá nhân sau khi một loạt video xuất hiện về hành vi quấy rối người dùng, trong đó một người dùng metaverse xâm phạm không gian của người khác.

Tương tự như Bong bóng an toàn của Microsoft, Ranh giới cá nhân của Meta tạo ra một không gian an toàn dài 4 mét xung quanh hình đại diện của người dùng. Vivek Sharma, phó chủ tịch của Horizon, nói rằng Ranh giới cá nhân của Meta sẽ tạo ra “không gian cá nhân hơn cho mọi người và giúp tránh các tương tác không mong muốn dễ dàng hơn.” Sharma cũng cho biết, “Nếu ai đó cố gắng đi vào Ranh giới cá nhân của bạn, hệ thống sẽ dừng chuyển động phía trước của họ khi họ đến ranh giới. Bạn sẽ không cảm thấy điều đó – không có phản hồi xúc giác.”

Lần đầu tiên, Microsoft và Meta đang đọc cùng một tờ thánh ca, nhận ra rằng nếu mọi người bắt đầu sử dụng nền tảng metaverse một cách nghiêm túc, các công ty công nghệ sẽ phải đẩy mạnh và đảm bảo an ninh cho người dùng, giống như họ sẽ phải làm trên mạng xã hội , Xbox hoặc bất kỳ nền tảng hỗ trợ xã hội nào khác.


Giới thiệu văn bản DNS
Cách thiết lập và định cấu hình DNS tùy chỉnh bằng NextDNS

Tìm kiếm một dịch vụ DNS tuyệt vời? Đây là lý do tại sao bạn cần dùng thử NextDNS và cách thiết lập nó để bảo mật các hoạt động trực tuyến của bạn.

Đọc tiếp


Thông tin về các Tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet