/ / Những mẫu Fitbit nào có màn hình luôn bật?

Những mẫu Fitbit nào có màn hình luôn bật?

Fitbit có một số kiểu máy, từ dòng Ace thân thiện với trẻ em đến các thiết bị dành cho người lớn. Với các mức giá khác nhau, bạn có thể tìm thấy một chiếc Fitbit cho dù bạn muốn một thiết bị theo dõi thể dục hay một chiếc đồng hồ thông minh chính thức như Fitbit Sense. Màn hình luôn bật là một tính năng hữu ích để cung cấp tổng quan về thời gian hiện tại, thông báo, v.v. mà không cần đánh thức màn hình. Nó đặc biệt thuận tiện khi bạn đang tập luyện.


Tuy nhiên, không phải tất cả các thiết bị Fitbit đều có tính năng hiển thị luôn bật. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Fitbit có màn hình luôn bật trên thị trường, thì đây là các mẫu Fitbit khác nhau mà bạn nên cân nhắc mua.


1. Cảm giác của Fitbit

Bản gốc Fitbit Sense được phát hành vào tháng 9 năm 2020 đánh dấu sự gia nhập của công ty vào thị trường đồng hồ thông minh và là đối thủ của các thương hiệu hiện có như Apple Watch. Với các tính năng theo dõi nâng cao và thiết kế đẹp mắt, nó cũng bao gồm màn hình luôn bật.

Ý nghĩa của Fitbit
Tín dụng hình ảnh: Fitbit

Bạn có thể bật hoặc tắt màn hình luôn bật trên Fitbit Sense. Tuy nhiên, tính năng này chỉ khả dụng trên một số mặt đồng hồ, cũng như với tất cả các thiết bị Fitbit khác. Bạn có thể chọn giữa đồng hồ kim hoặc đồng hồ kỹ thuật số trong trường hợp bạn chọn mặt đồng hồ không có chế độ hiển thị luôn bật tùy chỉnh. Một số ứng dụng cũng có chế độ hiển thị luôn bật.

2. Cảm giác Fitbit 2

Giống như Fitbit Sense ban đầu, người kế nhiệm của nó có hỗ trợ màn hình luôn bật. Tương tự như Fitbit Sense ban đầu, bạn cũng có thể bật hoặc tắt tính năng này trên Sense 2. Nó hiển thị thời gian hiện tại khi được bật, mặc dù một số ứng dụng cũng có chế độ hiển thị luôn bật tùy chỉnh có thể hiển thị thêm chi tiết trên màn hình.

3. Phiên bản Fitbit 4

Người tập thể dục khi đeo đồng hồ thông minh Fitbit Versa 4
Tín dụng hình ảnh: Fitbit

Fitbit Versa 4 là mẫu Fitbit mới nhất trong dòng Versa tại thời điểm viết bài. Giống như dòng Sense cao cấp, bạn sẽ có màn hình luôn bật trên Versa 4 hiển thị thời gian hiện tại mà không cần đánh thức màn hình.

Tương tự như Sense 2, nhiều mặt đồng hồ có chế độ hiển thị luôn bật và nếu may mắn, ứng dụng yêu thích của bạn cũng có thể có chế độ này. Tuy nhiên, đừng hy vọng cao.

4. Fitbit phiên bản 3

Versa 3 của Fitbit cũng có tính năng hiển thị luôn bật. Tuy nhiên, đây không phải là thiết bị đầu tiên trong dòng Versa có tính năng này. Bạn có thể chọn giữa đồng hồ kim hoặc đồng hồ kỹ thuật số làm mặt đồng hồ hiển thị luôn bật mặc định sẽ áp dụng khi sử dụng mặt đồng hồ không có chế độ hiển thị luôn bật.

Là một giải pháp thay thế rẻ hơn cho đồng hồ thông minh Sense ban đầu của Fitbit, bạn nên tự hỏi mình nên mua Fitbit Sense hay Versa 3.

5. Phí Fitbit 5

một chiếc Fitbit Charge 5 trên cổ tay

Ra mắt vào tháng 9 năm 2021, Charge 5 là sản phẩm đầu tiên trong sê-ri hỗ trợ màn hình luôn bật. Tính năng này là tùy chọn để sử dụng, giống như trên các mẫu Fitbit khác. Charge 5 cũng có mặt đồng hồ hiển thị luôn bật mặc định sẽ được sử dụng trong trường hợp bạn sử dụng mặt đồng hồ không có sẵn chế độ.

6. Fitbit Luxe

Giống như các mẫu Fitbit khác trong danh sách này, Luxe có tấm nền OLED với hỗ trợ màn hình luôn bật. Chế độ hiển thị luôn bật hiển thị thời gian hiện tại theo mặc định và bạn có thể bật hoặc tắt tính năng này. Một số mặt đồng hồ có chế độ hiển thị luôn bật tùy chỉnh, nhưng mặc định sẽ được sử dụng trong trường hợp mặt đồng hồ được áp dụng không có.

Lý do cho sự linh hoạt như vậy là để cung cấp cho bạn quyền lựa chọn có sử dụng tính năng này hay không, vì tính năng này sẽ tiêu hao pin của bạn nhanh hơn khi được bật, bất kể kiểu máy Fitbit.

7. Truyền cảm hứng cho Fitbit 3

Mặc dù không nằm trong số các thiết bị theo dõi thể dục tốt nhất, nhưng đây là mẫu Fitbit rẻ nhất có hỗ trợ màn hình luôn bật. Cũng như các kiểu máy khác có hỗ trợ màn hình luôn bật, Fitbit cung cấp mặt đồng hồ hiển thị luôn bật mặc định nhưng bạn có thể có thêm tùy chọn bằng cách chuyển sang mặt đồng hồ với chế độ hiển thị luôn bật chuyên dụng.

Bạn chỉ nên mua các mẫu Fitbit có hỗ trợ hiển thị luôn bật?

Nó phụ thuộc. Màn hình luôn bật là một tính năng bắt buộc phải có nếu bạn là kiểu người năng động, thích tập thể dục. Nếu không có nó, bạn sẽ phải chạm vào màn hình để đánh thức thiết bị Fitbit của mình chỉ để kiểm tra tiến trình hiện tại của bạn. Nếu điều đó không làm phiền bạn, bạn không cần phải mua một kiểu máy có màn hình luôn bật; nếu không, xin vui lòng làm.

Một nhược điểm lớn của màn hình luôn bật là nó sẽ gây hao pin nhanh hơn, dẫn đến việc phải sạc thường xuyên hơn. Để tận dụng tối đa cả hai thế giới, hãy mua một mẫu Fitbit có màn hình luôn bật nhưng chỉ bật tính năng này khi cần thiết.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *