/ / Nhận ưu đãi loa Bluetooth di động tốt nhất và bắt đầu bữa tiệc

Nhận ưu đãi loa Bluetooth di động tốt nhất và bắt đầu bữa tiệc

Không có cách nào tốt hơn để tận hưởng bữa tiệc hơn là với loa Bluetooth di động


Mùa hè sắp đến gần và mùa tiệc nướng đã bắt đầu, vì vậy đã đến lúc lấy loa Bluetooth di động ra và sử dụng chúng. Các bữa tiệc bể bơi cũng đang diễn ra và những chiếc loa đó cũng hữu ích không kém. Nếu bạn chưa có hoặc muốn nâng cấp, có rất nhiều tùy chọn ngoài kia, bao gồm vô số ưu đãi.


Có rất nhiều điều bạn phải cân nhắc khi chọn loa di động Bluetooth, chẳng hạn như kích thước. Chúng có nhiều kích cỡ, từ nhỏ bằng lòng bàn tay cho đến một số mẫu có kích thước bằng ba lô. Tất nhiên, loa càng lớn thì càng nặng, vì vậy đó cũng là điều bạn cần cân nhắc — bạn sẵn sàng mang theo bao nhiêu?

Bạn cũng sẽ phải xem xét thời lượng pin và mức độ sử dụng bạn có thể nhận được sau một lần sạc. Sau đó, bạn cũng sẽ phải xem xét các tính năng mà bạn muốn loa của mình có. Ví dụ: nếu bạn muốn sử dụng loa cho đêm hát karaoke, thì loa cũng phải có micrô tích hợp hoặc nếu bạn muốn mang loa theo đến các bữa tiệc bể bơi hoặc xuống hồ, hãy đảm bảo loa có mức độ chống nước là điều cần thiết.

Điều đó đang được nói, một trong những điều bạn chắc chắn sẽ xem xét là giá cả. Tin tốt là các ưu đãi có thể hạ giá loa bạn mong muốn đủ để chúng nằm trong ngân sách của bạn. Hãy xem những giao dịch nào chúng tôi có thể tìm thấy và liệu bất kỳ giao dịch nào trong số này sẽ kết thúc trong giỏ hàng của bạn.


Ưu đãi loa Bluetooth di động tốt nhất

JBL Phí 5

JBL Phí 5

JBL Phí 5

$140 $180 Tiết kiệm $40

Nâng cao trải nghiệm âm nhạc của bạn với JBL Charge 5. Với JBL Pro Sound, bạn sẽ có được trải nghiệm âm thanh phong phú. Sạc dự phòng tích hợp đảm bảo bạn không bao giờ phải lo lắng về việc hết pin – nếu bạn quên sạc, chỉ cần cắm sạc và tiếp tục nghe nhạc. Tất nhiên, khả năng hết pin không cao, vì một lần sạc cung cấp thời gian chơi lên tới 20 giờ. Loa này có xếp hạng chống nước và chống bụi IP67, do đó, nó chắc chắn có thể sống sót khi bị nước hồ bơi hoặc mưa mùa hè bắn vào bất ngờ. Loa Bluetooth di động này hiện đang giảm giá 40 đô la, vì vậy bạn nên cân nhắc mua một chiếc.

Bose SoundLink Flex

Bose SoundLink Flex

$129 $149 Tiết kiệm $20

Bose SoundLink Flex là loa nhỏ gọn và bền bỉ, hoàn hảo cho phong cách sống thường xuyên di chuyển. Nó có xếp hạng IP67 ấn tượng, nghĩa là nó có thể chịu được rơi, bắn hoặc bất kỳ cuộc phiêu lưu ngoài trời nào mà bạn có trong đầu – cộng với vòng lặp tích hợp của nó cho phép bạn dễ dàng mang theo bất cứ nơi nào trong hành trình của bạn! Với thời lượng pin 12 giờ, thiết bị di động này sẽ hoạt động cả ngày trong khi vẫn cung cấp âm thanh chất lượng cho bữa tiệc hồ bơi tiếp theo của bạn – vì tính năng Float cho phép bạn thưởng thức âm nhạc từ mọi nơi. Hiện có sẵn với giá giảm 20 đô la, đây là thời điểm tuyệt vời để mua một cái.

Loa Di Động Bluetooth Marshall Emberton

loa bluetooth di động marshall emberton

Loa Bluetooth Di Động Marshall Emberton

$120 $150 Tiết kiệm $30

Thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn với loa Emberton siêu di động từ Marshall. Được hỗ trợ bởi True Stereophonic, nó cung cấp âm thanh 360° để bạn có được âm thanh rõ ràng và mạnh mẽ trong mọi căn phòng hoặc không gian ngoài trời. Thiết bị này cũng có độ bền cao – thiết kế chống thấm nước của nó cho phép ngâm nước trong tối đa 30 phút mà vẫn giữ được hiệu suất cao nhất ngay cả sau nhiều giờ chơi chỉ với một lần sạc! Nó cũng siêu nhẹ chỉ nặng 1,5 lbs và có thể nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn để bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Hiện có sẵn với giá giảm $30, đây là thời điểm tốt nhất để mua một cái.

Loa Bluetooth Anker Soundcore

Âm thanh Anker

âm thanh mắt cá chân

$26 $30 Tiết kiệm $4

Nếu bạn muốn có một chiếc loa Bluetooth giá rẻ thì Anker Soundcore là một lựa chọn tuyệt vời. Hiện đang được bán, mẫu Soundcore có xếp hạng chống thấm nước IPX5, do đó, nó sẽ tồn tại trong nước, nhưng đừng nhúng nó vào bể bơi. Âm thanh tuyệt vời và có pin tuyệt vời, cung cấp thời gian chơi lên đến 24 giờ. Loa có micrô tích hợp, cho phép bạn kết nối với Alexa, điều này khá tuyệt vời. Việc thiết lập kiểu máy này cực kỳ dễ thực hiện, kết nối nó với điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị Bluetooth khác.

Ngôi nhà của Marley No Bounds Thể thao

Nhà Marley Gặp Nhau

Nhà Marley Gặp Nhau

$130 $170 Tiết kiệm $40

Với loa Bluetooth Get Together của House of Marley, bạn có thể tận hưởng chất lượng âm thanh mạnh mẽ với thiết kế thời trang và bền bỉ. Hoàn hảo cho các bữa tiệc hoặc chỉ đơn giản là ngồi thư giãn, thiết bị thân thiện với môi trường này được chế tạo từ các vật liệu bền vững như tre và chai nhựa tái chế – tất cả đều có khả năng chống nước nên bạn không phải lo lắng về việc mang nó theo trong những chuyến phiêu lưu của mình. Và nếu bạn cần gọi rảnh tay hoặc điều khiển nhạc, thì chỉ cần kích hoạt micrô tích hợp của nó. Hiện được giảm giá $40, đây là thời điểm tuyệt vời để sở hữu chiếc loa tuyệt đẹp này.

Loa ngoài trời Anker Soundcore Motion Boom

Anker Soundcore Motion Boom 01

Anker Soundcore Motion Boom

$80 $110 Tiết kiệm $30

Trải nghiệm âm thanh rõ nét với Anker Soundcore Motion Boom, loa ngoài trời bền bỉ sử dụng màng chắn titan nguyên chất để tái tạo tần số cao cho trải nghiệm nghe chưa từng có. Thưởng thức âm thanh nổi lớn ở mọi nơi bạn đến. Vì nó có xếp hạng chống nước IPX7 nên đây là lựa chọn lý tưởng cho các bữa tiệc bên hồ bơi. Nó thậm chí có thể nổi! Thời gian chơi 24 giờ sau một lần sạc đảm bảo bữa tiệc của bạn sẽ không kết thúc đột ngột. Anker Soundcore Motion Boom hiện có sẵn với mức giá thấp nhất từng có, vì vậy bây giờ là thời điểm hoàn hảo để sở hữu nó.

Sony SRS-XG300 Dòng X

Sony SRS-XG300

Loa di động dòng X Sony SRS-XG300

$245 $350 Tiết kiệm $105

Sony SRS-XG300 là chiếc loa hoàn hảo cho bữa tiệc – lớn và ồn ào! Với xếp hạng chống nước và chống bụi iP67, đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn nghe nhạc khi dự tiệc, ngay cả khi họ đang ở dưới hồ. Thời lượng pin là 25 giờ, điều này thực sự tuyệt vời vì điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải sạc pin quá thường xuyên. Hiện được giảm giá 100 đô la, đây là mức giá tốt nhất mà chúng tôi từng thấy cho kiểu máy này, vì vậy đây là thời điểm hoàn hảo để mua một chiếc.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *