/ / Nhận sức mạnh của UPDF với ưu đãi giảm giá 54% trong thời gian có hạn

Nhận sức mạnh của UPDF với ưu đãi giảm giá 54% trong thời gian có hạn

Trong thế giới kỹ thuật số của chúng tôi, tất cả chúng tôi làm việc với các tệp PDF hầu như mỗi ngày. Như vậy, bạn sẽ đồng ý rằng trình chỉnh sửa PDF là một công cụ không thể thiếu.


Với trình chỉnh sửa PDF phù hợp, bạn có thể đọc tệp, chỉnh sửa và chú thích tài liệu, chèn chữ ký, chuyển đổi PDF sang các định dạng khác, v.v.

Một trình chỉnh sửa PDF phổ biến như vậy cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa các tệp PDF và thực hiện tất cả là UPDF của Superace Software.


UPDF là gì?

Ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn UPDF

Bạn đã bao giờ tưởng tượng ra một trình chỉnh sửa PDF đa nền tảng, giàu tính năng, dễ dàng bỏ túi chưa?

UPDF hiện thực hóa trí tưởng tượng của bạn với các tính năng sáng tạo, tính linh hoạt thú vị, khả năng tương thích toàn cầu, dễ sử dụng và khả năng chi trả vô song.

UPDF là trình chỉnh sửa PDF tất cả trong một cho phép bạn làm việc với các tệp PDF một cách nhanh chóng và chính xác trên máy tính để bàn cũng như trên điện thoại hoặc iPad của bạn. Windows, macOS, iOS hoặc Android—UPDF hoạt động trơn tru trên tất cả các nền tảng.

Tin vui là UPDF hiện có sẵn với mức giảm giá không thể cưỡng lại là 54% cho UPDF và bạn cũng nhận được hai món quà miễn phí.

Các tính năng sáng tạo của UPDF

Với người dùng đã đăng ký tại hơn 200 quốc gia và khu vực, UPDF có thể là trình chỉnh sửa PDF mà bạn đang tìm kiếm.

Trải nghiệm đọc thú vị

ví dụ updf hiển thị đọc pdf

UPDF cho phép bạn đọc các tệp PDF nhanh chóng và theo cách bạn thích thông qua các chế độ xem bốn trang của nó—Một trang, Cuộn một trang, Xem hai trang và Cuộn hai trang.

Bạn có thể sử dụng Chế độ tối hoặc thay đổi màu nền của tệp PDF để có chế độ xem được bảo vệ.

Hơn nữa, bạn có thể thêm dấu trang vào tệp PDF để tìm kiếm văn bản trong tích tắc. Và cũng hiển thị tệp PDF của bạn dưới dạng trình chiếu—một tùy chọn hữu ích cho bản trình bày.

Chú thích và cộng tác với các công cụ tuyệt vời

mẫu updf hiển thị cách đánh dấu văn bản

Bạn có thể thêm nhận xét vào tệp PDF và ghi chú dán của mình. Ngoài ra, còn có các công cụ để đánh dấu, gạch chân hoặc gạch bỏ văn bản cũng như thêm hộp văn bản và lời gọi.

Với UPDF, bạn có thể thêm hình dạng và hơn 100 nhãn dán và tem vào tệp PDF. Ngoài ra, thêm chữ ký vào các tài liệu chính thức.

Sau đó, bạn có thể chia sẻ tệp PDF có chú thích qua liên kết với nhóm của mình. Và họ có thể xem, sao chép, tải xuống hoặc in PDF.

Chỉnh sửa mọi thứ với UPDF mạnh mẽ

mẫu updf hiển thị cách chỉnh sửa pdf

Bạn có thể thêm, chỉnh sửa hoặc xóa văn bản cũng như thay đổi phông chữ, kiểu và màu. Và cắt, trích xuất, thay thế và xóa hình ảnh.

Bạn cũng có thể kết nối tài liệu với các trang web thông qua liên kết hoặc kết nối các trang trong một tệp PDF.

Ngoài ra, bạn có thể thêm hình mờ văn bản, hình ảnh hoặc PDF vào tài liệu của mình.

Sắp xếp các trang PDF nhanh chóng

trang tổ chức updf

Đôi khi bạn cần sắp xếp lại một số tệp PDF.

Với UPDF, bạn có thể nhanh chóng thêm, xóa, xoay và thay thế các trang PDF. Dễ dàng, bạn có thể tách một tệp PDF thành nhiều tệp PDF, trích xuất các trang và sắp xếp lại các trang bằng cách chọn và kéo các hình thu nhỏ.

Chuyển đổi các tệp PDF được quét bằng OCR do AI cung cấp

mẫu updf hiển thị cách quét sang pdf có thể chỉnh sửa

UPDF sử dụng sức mạnh của AI để cung cấp khả năng nhận dạng văn bản chính xác tới 99% từ các tệp PDF và hình ảnh được quét—bằng hơn 38 ngôn ngữ.

Vì vậy, bạn có thể chuyển đổi tài liệu của mình thành các tệp PDF có thể tìm kiếm mà bạn có thể chỉnh sửa ở các định dạng phổ biến như Word, Excel và PowerPoint.

Hơn nữa, bạn có thể biến tệp PDF có thể tìm kiếm của mình thành tệp chỉ có hình ảnh như JPEG, PNG, BMP hoặc GIF.

Nén PDF trong khi vẫn duy trì chất lượng

Bạn có thể dễ dàng giảm kích thước của các tệp PDF nặng khi muốn gửi chúng nhanh chóng qua email.

UPDF sẽ nhanh chóng nén tệp PDF mà vẫn giữ nguyên chất lượng.

UPDF so với Adobe Acrobat: Đâu là sự khác biệt?

Bạn sẽ tìm thấy nhiều trình chỉnh sửa PDF trực tuyến. Trong số này, Adobe Acrobat phổ biến và đã có từ rất lâu. Mặc dù UPDF là trình chỉnh sửa PDF mới, nhưng nó đang tạo ra làn sóng về trải nghiệm người dùng và khả năng chi trả.

Mặc dù cả Adobe Acrobat và UPDF đều cung cấp một bộ tính năng toàn diện, nhưng UPDF cung cấp một số tính năng bổ sung mà bạn có thể thấy hữu ích. Đầu tiên, UPDF cho phép bạn xem các tệp PDF giống như trình chiếu. Trong UPDF, bạn có thể thêm nhãn dán vào tài liệu của mình. Ngoài ra, bạn có thể thêm văn bản có định dạng bằng cách kéo và thả.

Trình chỉnh sửa PDF phổ biến và giá cả phải chăng

Điều tốt nhất bạn có thể làm bây giờ là tải xuống UPDF miễn phí trên các thiết bị của mình. Bạn sẽ thích nó vì hiệu suất nhanh và giao diện người dùng hiện đại và đơn giản.

Khi bạn mua giấy phép UPDF, bạn sẽ yên tâm về các bản cập nhật thường xuyên sẽ mang lại những cải tiến và tính năng mới.

UPDF là một khoản đầu tư tốt. Mua một lần cho phép bạn tận hưởng tài khoản chung của mình trên Windows, macOS, iOS và Android.

Và, đối với độc giả MUO, UPDF được giảm giá 54% trong thời gian giới hạn với quà tặng miễn phí: giấy phép trọn đời của công cụ PDF Password Remover và 10GB UPDF Cloud.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *