/ / Màu Samsung Galaxy S23 nào phù hợp nhất với bạn?

Màu Samsung Galaxy S23 nào phù hợp nhất với bạn?

Sau rất nhiều dự đoán, dòng Samsung Galaxy S23 mới đã ra mắt. Nếu bạn đã quyết định sẽ mua kiểu máy nào, bước tiếp theo là quyết định màu nào phù hợp nhất với sở thích cá nhân của bạn. Dòng Galaxy S23 có bốn màu tiêu chuẩn: Đen ma quái, Kem, Xanh lục và Hoa oải hương.


Nếu mua từ trang web chính thức của Samsung, bạn có thể chọn trong số bốn màu bổ sung: Than chì và Vôi cho toàn bộ phạm vi, cùng với hai màu độc quyền khác của S23 Ultra là Xanh da trời và Đỏ. Hãy đi qua từng màu và xem cái nào phù hợp với bạn.


ma đen

Dòng Samsung Galaxy S23 phối màu Phantom Black

Phối màu Phantom Black lần đầu tiên được giới thiệu với dòng Galaxy S21 và vẫn là một màu yêu thích của người hâm mộ trên dòng Galaxy S22. Màu đen tự nhiên kết hợp tốt với hầu hết các loại quần áo, vì vậy đây là một lựa chọn tương đối an toàn và vượt thời gian nếu bạn không muốn mạo hiểm chọn một màu mạo hiểm hơn và có khả năng hối hận về sau.

Kem

Dòng Samsung Galaxy S23 Màu kem

Đáng tiếc là lần này không có màu trắng tinh khiết, vì vậy màu Kem là lựa chọn thay thế tốt nhất tiếp theo cho những ai đang tìm kiếm một vẻ ngoài sạch sẽ, tối giản. Không giống như Phantom Black, màu Kem che dấu vết vân tay và vết xước nhỏ tốt hơn.

Điều tuyệt vời nhất về màu Kem là cách nó làm nổi bật chuông camera và giúp điện thoại của bạn dễ nhận biết hơn từ xa. Tuy nhiên, nó cũng cần được chăm sóc cẩn thận hơn vì bụi bẩn cũng sẽ dễ nhìn thấy hơn, vì vậy bạn sẽ cần vệ sinh điện thoại thường xuyên hoặc sử dụng ốp lưng trong suốt.

Màu xanh lá

Dòng Samsung Galaxy S23 Màu xanh lục

Màu xanh lá cây là màu chủ đạo cho dòng sản phẩm Galaxy S23 năm nay; đó là những gì bạn đã thấy trong hầu hết các nội dung quảng cáo từ Samsung. Màu xanh lục trên sê-ri S23 rất khác với màu xanh lục trên sê-ri S22; cái trước giống màu xanh quân đội hơn trong khi cái sau giống màu xanh mòng két đậm hơn.

Bạn có thể hình dung Màu xanh lá cây trên dòng S23 là một phiên bản hơi xám của phối màu Xanh lục Alpine trên iPhone 13 Pro. Vì hầu hết mọi người chọn từ màu đen hoặc trắng, nên màu xanh lục sẽ tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa vẻ độc đáo và dịu mắt.

Hoa oải hương

Samsung Galaxy S23 series Màu oải hương

Hoa oải hương là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn yêu thích những gam màu nhẹ nhàng hơn. Về cơ bản, đây là sự thay thế cho màu Tím Bora trên Galaxy S22 (có lẽ hơi quá rực rỡ) và trông rất giống với màu Tím trên iPhone 14 nhưng sáng hơn và hồng hơn một chút.

than chì

Dòng Samsung Galaxy S23 Phối màu Graphite

Graphite là một trong bốn phối màu độc quyền có trên trang web chính thức của Samsung và nó có kiểu dáng đậm chất công nghiệp—gần giống với Apple MacBook và iPad. Nếu bạn thích phối màu Phantom Black nhưng không muốn thiết bị của mình trông giống thiết bị của những người khác, thì Graphite là một lựa chọn thay thế có vẻ ngoài cao cấp tuyệt vời.

Chanh xanh

Samsung Galaxy S23 series Màu vàng chanh

Vôi là màu độc quyền thứ hai trong dòng sản phẩm S23 và nó trông rất giống với màu Lemongrass của Google Pixel 7. Nếu bạn đang mua S23 cơ sở, chúng tôi không thể không đề xuất đủ vì nó truyền cảm hứng cho niềm vui, sự sáng tạo và sự sống động.

Tuy nhiên, trên chiếc S23 Ultra hình hộp, màu Lime trông không ổn lắm vì thiết bị trông đẹp hơn với màu tối hơn, trưởng thành hơn so với màu sáng hơn, vui nhộn hơn.

Trời xanh

Màu sắc Samsung Galaxy S23 Ultra Sky Blue

Sky Blue là một màu độc quyền dành riêng cho S23 Ultra và mặc dù chúng tôi có thể thấy sự hấp dẫn của nó, nhưng chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn liệu nó có phù hợp với S23 Ultra hay không vì lý do tương tự như chúng tôi đã nêu ở trên.

Chúng tôi rất muốn thấy Sky Blue trên S23 và S23+, nhưng thật đáng tiếc là Samsung đã không cung cấp màu sắc cho các thiết bị đó. Để tham khảo, màu sắc trông sáng hơn và bão hòa hơn so với màu Xanh lam của iPhone 14.

Màu đỏ

Màu sắc Samsung Galaxy S23 Ultra Red

Màu đỏ là một phối màu độc quyền khác dành riêng cho Galaxy S23 Ultra, nhưng đừng để cái tên đánh lừa bạn. Màu thực tế trông giống màu cá hồi ngoài đời thực hơn là màu đỏ tươi hoặc màu (SẢN PHẨM) ĐỎ của iPhone. Có lẽ bạn nên tránh màu này trừ khi bạn là người yêu thích màu cam.

Chọn màu Galaxy S23 đẹp nhất cho bạn

Nếu bạn đang mua Galaxy S23 hoặc S23+, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chọn từ Kem, Oải hương hoặc Vôi để thể hiện cảm giác cởi mở, sống động đó. Chúng tôi cũng muốn giới thiệu Sky Blue, nhưng thật không may, nó chỉ dành riêng cho S23 Ultra. Tất nhiên, Phantom Black là một lựa chọn an toàn, nhưng điện thoại nhỏ hơn thường trông đẹp hơn với màu sắc tươi sáng hơn.

Nếu bạn đang mua S23 Ultra, bạn sẽ không thể nhầm lẫn với một trong ba màu tối hơn—Đen ảo, Xanh lục hoặc Than chì—vì tất cả chúng đều mang lại cảm giác nghiêm túc, tinh tế. Bạn cũng có thể sử dụng Kem vì nó làm nổi bật các ống kính máy ảnh riêng lẻ rất tốt.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *