/ / Mật khẩu mặc định của D-Link DIR-655

Mật khẩu mặc định của D-Link DIR-655

Tên người dùng mặc định của D-Link DIR-655 là quản trị viên. Bộ định tuyến của một nhà sản xuất khác đôi khi không yêu cầu tên người dùng, nhưng bộ định tuyến D-Link này cần phải có một cái.


Địa chỉ IP mặc định DIR-655 được sử dụng để truy cập trang quản trị bộ định tuyến là 192.168.0.1.


Như với hầu hết các bộ định tuyến D-Link, DIR-655 không yêu cầu mật khẩu. Điều này có nghĩa là bạn có thể để trống trường đó khi đăng nhập bằng các thông tin đăng nhập mặc định này.


Khi viết bài này, có số ba phiên bản phần cứng của D-Link DIR-655, nhưng mỗi phiên bản trong số chúng sử dụng cùng một thông tin mặc định được chỉ định ở trên.

Hình ảnh Gaetan Charbonneau / Getty


Phải làm gì nếu mật khẩu mặc định DIR-655 không hoạt động

Tên người dùng và mật khẩu mặc định cho bộ định tuyến sẽ được thay đổi thành một thứ gì đó an toàn hơn. Nếu bạn không thể đăng nhập vào DIR-655 của mình nữa, rất có thể bạn hoặc ai đó đã thay đổi thông tin mặc định này vào một thời điểm nào đó.


May mắn thay, việc đặt lại bộ định tuyến D-Link DIR-655 thực sự dễ dàng và làm như vậy sẽ khôi phục thông tin mặc định để bạn có thể đăng nhập bằng tên người dùng / mật khẩu từ phía trên.


Làm theo các bước sau để đặt lại DIR-655 của bạn:


  1. Nút đặt lại cho bộ định tuyến này nằm ở mặt sau nơi cắm cáp, vì vậy hãy xoay bộ định tuyến lại để bạn có thể nhìn thấy lỗ nhỏ chứa Cài lại cái nút.


  2. Với một thứ gì đó nhỏ và nhọn, chẳng hạn như một chiếc kẹp giấy, hãy thò tay vào lỗ và nhấn và giữ nút để 10 giây.


  3. Sau khi phát hành Cài lại , bộ định tuyến sẽ khởi động lại. Đợi đã 30 giây để nó kết thúc khởi động.


  4. Sau khi DIR-655 được bật nguồn hoàn toàn, hãy ngắt kết nối dây cáp điện trong vài giây rồi cắm lại và đợi 30 giây để nó bật lại.


  5. Sử dụng địa chỉ IP mặc định của http://192.168.0.1 để truy cập trang đăng nhập của bộ định tuyến và sau đó nhập tên người dùng mặc định của quản trị viên.


  6. Điều quan trọng là bây giờ phải đặt mật khẩu bộ định tuyến mặc định để bất kỳ ai đăng nhập vào bộ định tuyến của bạn không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn sợ mình lại quên mật khẩu, hãy cân nhắc lưu trữ nó trong một trình quản lý mật khẩu miễn phí.


  7. Nhập lại bất kỳ cài đặt mạng không dây nào bạn đã thiết lập trước khi đặt lại bộ định tuyến.


Đặt lại bộ định tuyến về cài đặt mặc định ban đầu của nó sẽ loại bỏ mọi tùy chọn tùy chỉnh mà bạn đã thiết lập. Để tránh mất thông tin này trong tương lai nếu bạn phải đặt lại bộ định tuyến, hãy sao lưu cấu hình bộ định tuyến từ CÔNG CỤ > HỆ THỐNG thực đơn bằng cách sử dụng Lưu cấu hình cái nút. Bạn có thể khôi phục lại các cài đặt này với Khôi phục cấu hình từ tệp cái nút.Phải làm gì khi bạn không thể truy cập vào bộ định tuyến DIR-655

Cũng như bạn có thể thay đổi tên người dùng và mật khẩu mặc định DIR-655, địa chỉ IP của 192.168.0.1 cũng có thể được tùy chỉnh. Nếu bạn không thể truy cập bộ định tuyến của mình bằng địa chỉ IP đó, có thể bạn đã thay đổi nó thành một địa chỉ khác nhưng đã quên địa chỉ mới đó là gì.


Thay vì đặt lại bộ định tuyến để lấy lại địa chỉ IP mặc định, bạn có thể sử dụng máy tính đã được kết nối với bộ định tuyến để xem địa chỉ IP nào được đặt làm cổng mặc định. Điều này sẽ cho bạn biết địa chỉ IP của DIR-655 của bạn.


Địa chỉ bạn tìm thấy là địa chỉ cần thiết để đăng nhập vào bộ định tuyến bằng mật khẩu mặc định ở trên hoặc mật khẩu bạn đã đổi thành. Đăng nhập giống như bạn làm nếu địa chỉ là 192.168.0.1 (ví dụ: http://192.168.0.5).Liên kết phần mềm và thủ công D-Link DIR-655

Tất cả các nội dung tải xuống, Câu hỏi thường gặp, video và thông tin khác mà D-Link có trên bộ định tuyến DIR-655 có thể tìm thấy trên trang Hỗ trợ DIR-655.


Các Tải xuống trên trang hỗ trợ là nơi bạn có thể tải xuống hướng dẫn sử dụng, phần mềm, chương trình cơ sở và các tài liệu khác cho bộ định tuyến DIR-655 của mình.


Có ba hướng dẫn sử dụng khác nhau và ba bản tải xuống phần sụn khác nhau cho DIR-655, vì vậy hãy đảm bảo bạn chọn đúng phiên bản phần cứng phù hợp với bộ định tuyến cụ thể của bạn. Phiên bản phần cứng (được đánh dấu là H / W Ver) nằm ở dưới cùng của bộ định tuyến.

Trên trang Hỗ trợ DIR-655, trong Tải xuống , là các liên kết trực tiếp đến sách hướng dẫn PDF cho từng phiên bản phần cứng của DIR-655. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn chọn một cái phù hợp cho phiên bản của mình, cho dù đó là MỘT, NS, hoặc C.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *