/ / Màn hình 165Hz tốt nhất để chơi game

Màn hình 165Hz tốt nhất để chơi game

Xây dựng một giàn máy chơi game sát thủ không kết thúc bằng việc chọn GPU hoặc CPU mạnh nhất; bạn cũng sẽ cần một màn hình chơi game chất lượng cao. Trong khi màn hình 144Hz từng là điểm hấp dẫn đối với hầu hết game thủ, làn sóng màn hình 165Hz mới hứa hẹn mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà và nhạy bén hơn nữa.

Nó có thể không phải là một bản nâng cấp nhiều nếu bạn đã có màn hình 144Hz, nhưng việc chuyển từ 60Hz tiêu chuẩn lên 165Hz là một sự khác biệt giữa ngày và đêm. Ngoài ra, màn hình 165Hz có xu hướng rẻ hơn so với màn hình 240Hz và 360Hz, mang lại sự cân bằng tốt giữa hiệu suất và giá trị.

Dưới đây là những màn hình 165Hz tốt nhất hiện nay.

Lựa chọn của chúng tôi cho Màn hình 165Hz hàng đầu vào năm 2023


LG 27GP850-B

LG 27GP850-B

Tổng thể tốt nhất

Màn hình chơi game 165Hz tốt nhất

$350 $430 Tiết kiệm $80

LG 27GP850-B là màn hình 1440p với tấm nền Nano IPS tốc độ 165Hz nhanh, một sự kết hợp tạo nên điểm hấp dẫn khi chơi game. Nó tạo ra sự cân bằng tuyệt vời giữa hiệu suất tuyệt vời và hình ảnh chắc chắn mà không quá nặng đối với cạc đồ họa của bạn, không giống như các giải pháp thay thế 4K.

ưu

 • Có thể ép xung lên 180Hz
 • Chuyển động rõ ràng tuyệt vời
 • Màn hình G-SYNC và FreeSync được chứng nhận chính thức
 • Màu sắc rực rỡ
 • Góc nhìn rộng

Màn hình 165Hz là vô giá trị nếu giàn máy chơi game của bạn không thể đẩy liên tục 165 khung hình mỗi giây (FPS). Màn hình IPS 27 inch 1440p này cung cấp kích thước và độ phân giải màn hình tối ưu cho màn hình chơi game 165Hz. Nó cho phép bạn dễ dàng đạt được tốc độ làm mới tối đa với cấu hình PC tầm trung mà không làm giảm chất lượng hình ảnh, khiến nó trở thành lựa chọn tốt nhất cho hầu hết mọi người.

Hiệu suất chơi game của 27GP850-B là tốt nhất. Nó tự hào có thời gian phản hồi pixel 1ms nhanh như chớp và độ trễ đầu vào thấp cùng với tốc độ làm mới 165Hz, khiến mọi thứ đều nhanh và nhạy. Nhưng điều thực sự làm nên sự khác biệt của màn hình này là nó có thể được ép xung lên 180Hz và hỗ trợ cả FreeSync và G-SYNC, khiến nó trở thành màn hình 165Hz nhanh nhất, mượt mà nhất mà bạn có thể có.

Ngoài hiệu suất chơi game vượt trội, tấm nền Nano IPS tạo ra màu sắc tuyệt đẹp với góc nhìn rộng, rất hữu ích nếu bạn muốn chia sẻ màn hình với bạn bè. Độ phân giải 1440p cũng mang lại hình ảnh và văn bản sắc nét ở kích thước 27 inch. Vì vậy, nếu bạn muốn kích hoạt một số trò chơi, chỉnh sửa ảnh và video hoặc duyệt web, màn hình này có thể xử lý mọi thứ bạn ném vào nó.


Samsung Odyssey Neo G7-1

Samsung Odyssey Neo G7

4K tốt nhất

Trải nghiệm chơi game HDR vượt trội

$1074 $1300 Tiết kiệm $226

Samsung Odyssey Neo G7 là màn hình chơi game 4K cao cấp với tốc độ làm mới 165Hz và băng thông HDMI 2.1, lý tưởng cho PC chơi game và bảng điều khiển thế hệ tiếp theo. Nó có một màn hình LED mini với 1.196 vùng làm tối cục bộ giúp cải thiện đáng kể độ tương phản và màu sắc, mang lại trải nghiệm xem đắm chìm và quyến rũ trong các trò chơi và phim ảnh.

ưu

 • Độ tương phản rực rỡ và trải nghiệm HDR
 • cong cho ngâm
 • Thời gian phản hồi nhanh cho độ rõ chuyển động tuyệt vời
 • AMD FreeSync Premium Pro để chơi game HDR mượt mà
 • Cổng HDMI 2.1 cho PS5 và Xbox Series X

Odyssey Neo G7 của Samsung có thể có mức giá cao hơn, nhưng nó mang lại hình ảnh tuyệt đẹp và trải nghiệm chơi game đắm chìm không thể so sánh với các màn hình chơi game 165Hz khác. Điểm nổi bật nhất của nó là màn hình LED mini sáng và sống động với 1.196 vùng điều chỉnh độ sáng và độ sáng lên tới 2.000 nit giúp tạo ra màu đen sâu hơn và vùng sáng rực rỡ hơn nhiều, khiến nó trở nên hoàn hảo cho chơi game HDR. Các trò chơi không có HDR cũng trông cực kỳ ấn tượng nhờ độ tương phản được cải thiện và màu sắc rực rỡ.

Ở những nơi khác, Odyssey Neo G7 có hầu hết các tính năng mà game thủ yêu thích. Nó hỗ trợ băng thông HDMI 2.1 để duy trì khả năng tương thích 4K 120Hz với PS5 và Xbox Series X. Ngoài tốc độ làm mới 165Hz, thời gian phản hồi nhanh 1ms và hỗ trợ riêng cho Freesync Premium Pro đảm bảo trải nghiệm chơi game HDR mượt mà với ít mờ xung quanh các đối tượng chuyển động nhanh để cải thiện độ rõ nét. Nếu bạn cần tốc độ và độ rõ nét cao hơn, Samsung cũng cung cấp một mẫu nâng cấp với tốc độ làm mới 240Hz.


Màn hình chơi game ASUS VG248QG

Màn hình chơi game ASUS VG248QG

Giá trị tốt nhất

Chi ít hơn cho màn hình 165Hz

$160 $189 Tiết kiệm $29

ASUS VG248QG là màn hình chơi game 165Hz giá cả phải chăng với thời gian phản hồi 0,5ms hàng đầu, khiến nó trở nên lý tưởng để chơi game cạnh tranh. Nó tích hợp nhiều tính năng chơi game nâng cao, bao gồm nhấp nháy đèn nền và G-SYNC, nhưng bảng điều khiển TN của nó không có góc nhìn tốt nhất.

ưu

 • Xử lý chuyển động vượt trội
 • Hỗ trợ FreeSync và khả năng tương thích G-SYNC
 • Thiết kế gọn nhẹ
 • kết nối phong phú

ASUS VG248QG là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn có một màn hình chơi game 165Hz rẻ tiền để chơi game cạnh tranh. Nó kết hợp tốc độ làm mới cao hơn với thời gian phản hồi ấn tượng 0,5 mili giây và tính năng nhấp nháy đèn nền mạnh mẽ để loại bỏ hiện tượng nhòe liên tục, mang đến một trong những màn hình chuyển động rõ nét nhất mà bạn có thể có được mà không phải trả quá nhiều tiền.

Nó trở nên tốt hơn. VG248QG có hỗ trợ riêng cho khả năng tương thích FreeSync VRR và G-SYNC, vì vậy bạn có thể mong đợi trải nghiệm chơi game mượt mà và không bị xé hình, cho dù sử dụng cạc đồ họa AMD hay NVIDIA. Ngoài ra, bạn có thể khai thác các tính năng ASUS GamePlus và GameVisual để cải thiện khả năng hiển thị và độ chính xác để có thêm lợi thế trong các trò chơi có nhịp độ nhanh.

Tuy nhiên, tốc độ và độ rõ nét của màn hình này phải trả giá. Nó sử dụng tấm nền TN với góc nhìn kém rõ rệt và màu sắc bị nhạt so với tấm nền IPS hoặc VA. Tuy nhiên, đó sẽ chỉ là một công cụ giải quyết nếu bạn cũng muốn sử dụng màn hình cho các tác vụ năng suất—nó hoạt động cực kỳ tốt để chơi game.


Phần mềm ngoài hành tinh AW3423DWF

Phần mềm ngoài hành tinh AW3423DWF

Ultrawide tốt nhất

Trải nghiệm chơi game ở cấp độ tiếp theo

$1000 $1100 Tiết kiệm $100

Giữa màn hình cong 34 inch, tấm nền QD-OLED sống động, độ sáng được tăng cường, hỗ trợ Đồng bộ hóa thích ứng chắc chắn và thời gian phản hồi gần như tức thì, Alienware AW3423DWF của Dell mang đến một trong những trải nghiệm chơi game sống động và nhạy bén nhất, khiến nó trở thành màn hình siêu rộng 165Hz tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ.

ưu

 • Màn hình cong 34 inch sống động
 • Hình ảnh SDR và ​​HDR tuyệt đẹp
 • Thời gian phản hồi cực nhanh
 • Tương thích FreeSync và G-SYNC

Alienware AW3423DWF của Dell là một trong những màn hình chơi game siêu rộng tốt nhất mà bạn có thể có ngay bây giờ, kết hợp tốc độ làm mới 165Hz với công nghệ QD-OLED để mang lại trải nghiệm nhanh và đắm chìm. Màn hình này vượt trội Alienware AW3423DW của Dell và Samsung Odyssey OLED G8 trong khi cung cấp tất cả các lợi ích của tấm nền QD-OLED nâng cao, như độ sáng được cải thiện, hình ảnh HDR chân thực, màu sắc quá bão hòa và tỷ lệ tương phản vô hạn dẫn đến màu đen sâu như mực.

Các trò chơi hỗ trợ HDR hiện đại như Doom Eternal và Cyberpunk 2077 trông tuyệt đẹp ở đây, đồng thời tốc độ làm mới nhanh và thời gian phản hồi gần như tức thời mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà với độ rõ nét chuyển động tuyệt vời, hoàn hảo cho các trò chơi FPS cường độ cao.

Mặc dù bảng điều khiển chỉ được chứng nhận FreeSync Premium Pro, nhưng VRR hoạt động trên cả GPU AMD và NVIDIA, vì vậy bạn không phải lo lắng về hiện tượng rách màn hình hoặc khung hình bị giật. Ngoài ra, độ cong 1800R và độ phân giải 3440×1440 kết hợp với nhau để tăng thêm độ đắm chìm và chi tiết cho trò chơi và phim ảnh.


Pixio PXC277 Nâng cao

Pixio PXC277 Nâng cao

Ngân sách tốt nhất 1440p

Màn hình 1440p 165Hz ngân sách tốt nhất

$220 $240 Tiết kiệm $20

Nếu bạn có ngân sách eo hẹp nhưng vẫn muốn có một màn hình chơi game 1440p 165Hz tốt, hãy xem xét Pixio PXC277 Advanced. Đây là một trong những màn hình 1440p giá cả phải chăng nhất và tích hợp các tính năng chơi trò chơi hữu ích với mức giá hợp túi tiền của hầu hết mọi người.

ưu

 • giá trị đáng kinh ngạc
 • Độ tương phản rực rỡ và màu sắc phong phú
 • Thời gian đáp ứng nhanh
 • hỗ trợ HDR

Pixio PXC277 Advanced cắt giảm ồ ạt mức giá của lựa chọn hàng đầu của chúng tôi trong khi vẫn đạt được cùng một mức hấp dẫn là 1440p ở 165Hz. Phải thừa nhận rằng chất lượng xây dựng cho cảm giác rẻ hơn so với LG 27GP850-B và thiết kế của chân đế có thể tốt hơn, nhưng không có yếu tố nào trong số này có thể trở thành yếu tố cản trở việc chơi game. Bên cạnh đó, tấm nền VA tạo ra màu đen sâu và nhiều chi tiết hơn trong bóng tối, mang lại trải nghiệm xem đắm chìm hơn.

PXC277 có mọi thứ phù hợp khi chơi game. Nó đi kèm với tốc độ làm mới 165Hz với thời gian phản hồi nhanh 1ms, cho phép bạn xem tất cả hành động đang diễn ra trên màn hình của mình một cách nhanh chóng và rõ ràng nhất có thể. Không có chứng nhận FreeSync hoặc G-SYNC ở đây, nhưng màn hình tương thích với Đồng bộ hóa thích ứng, vì vậy bạn vẫn có thể tận hưởng hình ảnh và lối chơi mượt mà.


Samsung Odyssey G55T

Samsung Odyssey G55T

Ultrawide ngân sách tốt nhất

Màn hình ultrawide 165Hz ngân sách tốt nhất

$400 $550 Tiết kiệm $150

Samsung Odyssey G55T có rất nhiều thứ, bao gồm tốc độ làm mới 165Hz, thời gian phản hồi 1ms, FreeSync Premium và màn hình sắc nét, sống động được đóng gói trong một tấm nền cong 34 inch tương đối phải chăng.

ưu

 • Màn hình cong, 34 inch
 • Tốc độ làm mới 165Hz, thời gian phản hồi 1ms
 • hỗ trợ HDR10
Nhược điểm

 • Chân đế mờ và các tùy chọn lắp đặt bị giới hạn bởi thiết kế

Với mức giá chưa đến một nửa của Alienware AW3423DWF, bạn có thể sở hữu Samsung Odyssey G55T, một màn hình siêu rộng cấp nhập cảnh tuyệt vời dành cho công việc và chơi game. Đó là một giải pháp thay thế tuyệt vời nếu bạn muốn thứ gì đó vừa túi tiền mà không làm giảm hiệu suất chơi trò chơi hoặc chất lượng hình ảnh. Mặc dù không thể sánh được với độ tương phản và mức độ màu đen của màn hình OLED, nhưng màn hình này vẫn tốt hơn nhiều so với một số tùy chọn IPS cao cấp, vì vậy bạn vẫn có được trải nghiệm xem đắm chìm và tuyệt đẹp mà không phải trả quá nhiều tiền.

Được thiết kế để chơi game trước tiên, Odyssey G55T tự hào có tốc độ làm mới 165Hz và thời gian phản hồi 1ms, FreeSync Premium VRR và nhiều cải tiến trong trò chơi để mang lại cho bạn lợi thế trong các trò chơi cạnh tranh với khả năng chuyển tiếp mượt mà và độ rõ nét tuyệt vời trong các cảnh có nhịp độ nhanh. Ngoài ra, độ phân giải 3440×1440 tạo ra hình ảnh sắc nét và chi tiết, kết hợp với đường cong 1000R và hiệu suất HDR tốt, giúp mang lại sức sống cho trò chơi và phim của bạn.

Chọn màn hình 165Hz hoàn hảo cho thiết lập trò chơi của bạn

Mặc dù màn hình 165Hz vẫn còn tương đối mới so với màn hình 144Hz hoặc thậm chí 240Hz, nhưng vẫn có rất nhiều tùy chọn có sẵn, vì vậy bạn có thể chắc chắn tìm được màn hình phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Chúng tôi đã bao gồm nhiều loại màn hình 165Hz, từ màn hình OLED và mini LED cao cấp đến màn hình giá cả phải chăng, lý tưởng cho những người mới bắt đầu hoặc đang cân nhắc nâng cấp với ngân sách eo hẹp.

Nếu bạn không muốn xem qua tất cả các tùy chọn, chúng tôi thực sự khuyên dùng LG 27GP850-B, màn hình 27 inch 1440p. Màn hình này mang đến sự kết hợp lý tưởng giữa hiệu suất chơi game, chất lượng hình ảnh và giá cả, giúp nhiều người dùng có thể tiếp cận màn hình này. Tuy nhiên, nếu ngân sách không phải là vấn đề đáng lo ngại, bạn có thể chọn sử dụng màn hình mini-LED Odyssey Neo G7 của Samsung hoặc màn hình OLED Alienware AW3423DWF để có trải nghiệm xem ấn tượng và đắm chìm hơn nữa.

Màn hình ngân sách cũng đã có những bước tiến lớn, với những màn hình như ASUS VG248QG cung cấp các tính năng chắc chắn với mức giá thấp hơn nhiều. Mặc dù nó có thể không có góc nhìn hoặc khả năng tái tạo màu sắc tốt nhất, nhưng màn hình này là một lựa chọn chắc chắn nếu bạn đang tìm kiếm một màn hình 165Hz chỉ để chơi game.


LG 27GP850-B

LG 27GP850-B

Tổng thể tốt nhất

Màn hình chơi game 165Hz tốt nhất

$350 $430 Tiết kiệm $80

LG 27GP850-B là màn hình 1440p với tấm nền Nano IPS tốc độ 165Hz nhanh, một sự kết hợp tạo nên điểm hấp dẫn khi chơi game. Nó tạo ra sự cân bằng tuyệt vời giữa hiệu suất tuyệt vời và hình ảnh chắc chắn mà không quá nặng đối với cạc đồ họa của bạn, không giống như các lựa chọn thay thế 4K.

ưu

 • Có thể ép xung lên 180Hz
 • Chuyển động rõ ràng tuyệt vời
 • Màn hình G-SYNC và FreeSync được chứng nhận chính thức
 • Màu sắc rực rỡ
 • Góc nhìn rộng

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *