/ / 8 plugin ChatGPT tiền điện tử tốt nhất

8 plugin ChatGPT tiền điện tử tốt nhất

Điều hướng thế giới tiền điện tử có thể khá khó khăn. Từ việc hiểu các thuật ngữ mới, lịch sự của một ngành phát triển nhanh, đến việc bắt kịp xu hướng thị trường, thật dễ dàng bị lạc trong sự hỗn loạn khi đầu tư vào các tài sản tài chính dễ bay hơi nhất.


Tuy nhiên, bạn có thể làm cho cuộc phiêu lưu trở nên thú vị hơn nhiều nếu biết tận dụng một số công cụ. Ví dụ: các plugin tiền điện tử ChatGPT này có thể giúp bạn đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu dựa trên thông tin.

Vì vậy, các plugin tiền điện tử tốt nhất cho ChatGPT là gì và chúng làm gì?


1. Danh sách việc làm tiền điện tử

Plugin Danh sách việc làm tiền điện tử được thiết kế để hỗ trợ người dùng tìm việc làm trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Được tạo bởi Crypto Jobs List, một công ty tìm nguồn nhân tài Web3, plugin lấy dữ liệu về các cơ hội việc làm và mô tả từ trang web và sử dụng nó để xác định các cơ hội việc làm. Nó cho phép bạn tương tác với nó để tìm các vai trò công việc cụ thể, tìm hiểu về các bằng cấp cần thiết và hiểu rõ hơn về thị trường việc làm tiền điện tử. Bạn có thể chỉ định vị trí, vị trí thích hợp và thậm chí cả mức lương để nhận danh sách các cơ hội việc làm phù hợp với sở thích của mình. Chẳng hạn, chúng tôi đã sử dụng công cụ này để tìm một vài công việc viết nội dung tiền điện tử từ xa.

Ảnh chụp màn hình plugin Danh sách việc làm tiền điện tử

Mặc dù Danh sách việc làm bằng tiền điện tử là một phần bổ trợ tốt để bắt đầu khi tìm kiếm việc làm, nhưng bạn thậm chí còn được hưởng lợi nhiều hơn bằng cách sử dụng một phần bổ trợ chung như Tìm kiếm việc làm của Thật, có cơ sở dữ liệu việc làm lớn hơn bao trùm tất cả các ngành, bao gồm cả tiền điện tử.

2. CCData.io

Plugin CCData.io được thiết kế để cung cấp dữ liệu lịch sử và thời gian thực về các loại tiền điện tử khác nhau. Nó được cung cấp bởi CCData, một nền tảng trực tuyến được ra mắt vào năm 2014 để cung cấp cho các tổ chức dữ liệu có thể hành động về tài sản kỹ thuật số. Sử dụng plugin, bạn có thể truy cập thông tin như giá cả, vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch trong khi theo dõi hiệu suất của các loại tiền điện tử khác nhau và phân tích xu hướng thị trường để đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt. Plugin cũng giúp bạn cập nhật các dự án blockchain mới nhất, chẳng hạn như các dịch vụ tiền xu ban đầu.

Ảnh chụp màn hình plugin CCData.io

Ví dụ trên đã liệt kê Cardano là loại tiền điện tử được thiết lập phát triển nhanh nhất trong tháng trước dựa trên dữ liệu mà nó đã thu thập được. Với những hiểu biết như vậy, bạn có thể dễ dàng giảm thời gian và công sức cần thiết để đưa ra quyết định đầu tư.

3. DAIZY

DAIZY được thiết kế để giúp bạn truy cập dữ liệu tài chính và phân tích tài sản, bao gồm chứng khoán Hoa Kỳ, quỹ ETF và tiền điện tử. Được tạo bởi Daizy Inc, công cụ này tận dụng cơ sở dữ liệu thông tin khổng lồ, được cập nhật thường xuyên để xác định hiệu suất, số liệu rủi ro và tính bền vững của các dự án tiền điện tử dựa trên điểm ESG (Quản trị và xã hội môi trường). Bạn có thể so sánh nội dung với điểm chuẩn để đánh giá hiệu quả hoạt động của mình và tìm hiểu xem các tin bài mới có thể tác động như thế nào đến các loại nội dung khác nhau. Nói chung, đó là giải pháp một cửa giúp đơn giản hóa việc nghiên cứu và phân tích tài sản kỹ thuật số.

Ảnh chụp màn hình plugin DAIZY

Trên đây là danh sách một số ETF hoạt động tốt nhất trong năm qua dựa trên dữ liệu do DAIZY thu thập. Mặc dù nó chỉ bao gồm một phần các quỹ ETF có sẵn trên thị trường, nhưng đó là điểm khởi đầu tuyệt vời cho nghiên cứu.

4. AI bảo mật của GoPlus

GoPlus Security được tạo ra để giúp Web3 an toàn hơn bằng cách phát hiện và giải quyết các rủi ro bảo mật thông qua nền tảng năng động và tự động của nó. Plugin ChatGPT của nó cung cấp giải pháp một cửa cho nội dung bảo mật toàn diện, bao gồm cập nhật theo thời gian thực và dữ liệu chính miễn phí. Nó cũng có thể bao gồm các khía cạnh khác nhau của hệ sinh thái bảo mật tiền điện tử, chẳng hạn như địa chỉ độc hại, bảo mật mã thông báo và trạng thái bảo mật DApp. Công ty gốc cam kết tích hợp dữ liệu bảo mật tốt nhất để bảo vệ các dự án và người dùng tiền điện tử.

Ảnh chụp màn hình plugin GoPlus Security

Trong trường hợp trên, chúng tôi đã sử dụng plugin để kiểm tra xem dự án Alien Worlds có bị gắn cờ vì bất kỳ vấn đề bảo mật nào hay không để hướng dẫn chúng tôi xem có nên đầu tư vào dự án hay không. Bạn có thể làm được nhiều hơn thế với một công cụ mạnh mẽ như vậy.

5. Giả kim thuật

Plugin ChatGPT của Alchemy là một công cụ cho phép người dùng truy cập dữ liệu chuỗi khối. Nó hoạt động với các chuỗi khối Ethereum, Polygon, Arbitrum và Optimism cung cấp cho người dùng thông tin theo thời gian thực bằng cách sử dụng API Web3 của Alchemy. Bạn có thể truy cập số dư tài khoản, siêu dữ liệu mã thông báo, thông tin chặn và dữ liệu phí được chốt theo điều kiện mạng. Do giới hạn ký tự của ChatGPT, plugin phản hồi trong giới hạn. Ngoài ra, plugin được đào tạo trên một bộ phương thức API cố định thay vì dữ liệu ngoại tuyến theo thời gian thực.

Ảnh chụp màn hình plugin Alchemy

Chúng tôi đã cố gắng tìm hiểu phí gas hiện tại để gửi ETH trị giá 100 đô la và phản hồi ở trên là những gì chúng tôi nhận được. Công cụ lưu ý rằng phí gas Ethereum không phụ thuộc vào số lượng được giao dịch mà phụ thuộc vào điều kiện mạng.

6. DeFiLlama

DeFiLlama là một nền tảng cung cấp dữ liệu và phân tích cho các giao thức và dự án tài chính phi tập trung (DeFi). Nó tổng hợp thông tin này từ các nguồn có uy tín và cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về hiệu suất và xu hướng của cảnh quan. Plugin ChatGPT tận dụng lượng dữ liệu phong phú của nền tảng để giúp người dùng khám phá các cơ hội DeFi, khám phá các giao thức và đánh giá sức khỏe cũng như sự phát triển chung của hệ sinh thái DeFi. Nó hữu ích cho các nhà đầu tư và nhà phát triển, những người muốn đưa ra quyết định sáng suốt trong không gian DeFi đang phát triển nhanh chóng.

Ảnh chụp màn hình plugin DeFiLlama

Trên đây là danh sách các dự án DeFi mà công cụ đã chọn dựa trên Tổng giá trị bị khóa hiện tại. Nó thực hiện rất tốt việc tổng hợp thông tin, cho phép bạn chọn ra những chi tiết quan trọng nhất để theo dõi và so sánh các dự án khác nhau trong thời gian thực.

7. Tín hiệu Plus

Signal Plus là một nền tảng tất cả trong một cho phép người dùng tham gia giao dịch quyền chọn đối với tài sản kỹ thuật số. Theo thiết kế, plugin ChatGPT của nó cung cấp quyền truy cập vào phân tích rủi ro và lãi/lỗ theo thời gian thực, dữ liệu biến động và phân tích kịch bản rủi ro để trao quyền cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp, tổ chức và quỹ tiền điện tử đưa ra quyết định đầu tư. Ngoài ra, bạn có thể nhận thông tin chi tiết về những xu hướng trong tiền điện tử, dữ liệu tương lai và quyền chọn, giao thức DeFi, thống kê thanh lý, dự án NFT, phí gas chuỗi khối, v.v. Tóm lại, nó được thiết kế để trở thành trợ lý giao dịch tiền điện tử của bạn.

Ảnh chụp màn hình plugin Signal Plus

Chúng tôi đã yêu cầu công cụ thông báo cho chúng tôi về tỷ lệ dài hạn hiện tại và dữ liệu lãi suất mở cho hợp đồng tương lai XRP và nó đã đưa ra câu trả lời ngắn gọn sau khi phân tích dữ liệu của mình. Với một công cụ như vậy, bất kỳ nhà giao dịch tiền điện tử thông thường nào cũng có thể cải thiện đáng kể chất lượng đầu tư của họ.

8. Đa giác

Công cụ Polygon ChatGPT là một công cụ nghiên cứu được thiết kế để tăng cường phân tích đầu tư tài chính. Mặc dù có nguồn gốc từ Polygon (MATIC), một dự án tiền điện tử, nhưng công cụ này không chỉ cung cấp thông tin chi tiết về tiền điện tử mà còn có thể tìm kiếm mã cổ phiếu và FOREX. Nó giúp người dùng cập nhật xu hướng thị trường, cung cấp thông tin về các hợp đồng quyền chọn và cho phép người dùng theo dõi danh mục đầu tư của họ trong khi khám phá các cơ hội đầu tư mới. Như minh họa bên dưới, chúng tôi đã yêu cầu công cụ cung cấp cho chúng tôi danh sách các mã được hỗ trợ bởi Polygon.

Ảnh chụp màn hình plugin Đa giác

Nói chung, công cụ này đơn giản hóa nghiên cứu tài chính và cung cấp một giải pháp mạnh mẽ và hợp lý cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm những hiểu biết tài chính toàn diện.

Nâng cao trò chơi tiền điện tử của bạn với các plugin ChatGPT

Ngày nay, những người có quyền truy cập thông tin chất lượng cao và khả năng thực hiện đủ nhanh sẽ có cơ hội thành công cao nhất. Yếu tố này áp dụng hoàn hảo cho ngành công nghiệp tiền điện tử. Với quá nhiều thứ đang diễn ra, cần phải tách nhiễu khỏi thông tin có giá trị và hành động dựa trên thông tin đó. Các plugin được tăng cường AI này sẽ là công cụ giúp bạn tận dụng các cơ hội vô tận phát sinh trong tiền điện tử. Vì vậy, hãy lên tàu ngay bây giờ.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *