/ / Làm thế nào để sửa đổi một người nào đó trên Twitch

Làm thế nào để sửa đổi một người nào đó trên Twitch

Twitch là một dịch vụ trực tuyến vô cùng phổ biến được sử dụng để xem và phát trực tuyến các chương trình phát video kỹ thuật số. Phải mất vài giây để bắt đầu và bắt đầu phát trực tuyến bất kỳ trò chơi nào bạn đang chơi hoặc các hoạt động khác như tạo tác phẩm nghệ thuật. Nơi mà mọi thứ có thể trở nên phức tạp hơn là đảm bảo rằng cộng đồng bạn đang vun đắp an toàn và vui vẻ cho mọi người. Đó là nơi có thể hữu ích khi thêm các mod Twitch — người kiểm duyệt giám sát phòng trò chuyện của bạn và có thể kiểm tra những người bình luận lạm dụng nếu cần.


May mắn thay, rất đơn giản để biến ai đó làm mod trên kênh Twitch của bạn, mang lại cho họ nhiều quyền hạn trong kênh của bạn. Dưới đây là cách biến một người nào đó trở thành một bản mod trên Twitch cũng như tìm hiểu lý do tại sao điều này có thể hữu ích.


Nó hữu ích cho bạn và người kiểm duyệt của bạn khi biết tất cả các lệnh mod liên quan đến Twitch. Hãy nhớ đọc chúng để bạn biết phải làm gì.


Tại sao nên chọn một người nào đó làm Mod trên Twitch?

Như với bất kỳ cộng đồng trực tuyến nào, Twitch có thể là một hoạt động rất tích cực. Đó là một cách tuyệt vời để kết bạn và khám phá những sở thích mới nhưng đôi khi, một số ít kẻ gây rối có thể khiến mọi người trở nên khó chịu. Việc sửa đổi một người đáng tin cậy trên Twitch là một ý tưởng thông minh, cấp cho họ đặc quyền của người kiểm duyệt để họ có thể theo dõi cuộc trò chuyện trong khi bạn đang bận chơi trò chơi đang được phát trực tuyến hoặc hoàn thành các hoạt động khác.


Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn có một lịch trình phát trực tuyến đã thiết lập và bạn đang nỗ lực xây dựng danh tiếng của mình, vì không ai muốn trở thành một phần của một cộng đồng không được chào đón. Nó cũng chỉ mất vài giây để thiết lập.Làm thế nào để bạn mod một người nào đó trên Twitch?

Tạo một bản mod trên Twitch chỉ cần vài lệnh ngắn gọn nhưng bạn cần biết cách thực hiện. Dưới đây là các bước cần thiết để sửa đổi một ai đó và cấp cho họ các đặc quyền đi kèm với việc trở thành một bản mod Twitch.


Chúng tôi đã sử dụng Twitch Studio trong ảnh chụp màn hình của mình nhưng phương pháp sửa đổi ai đó là giống nhau trên tất cả các ứng dụng và dịch vụ Twitch.

 1. Bắt đầu luồng của bạn trên Twitch.


 2. Yêu cầu người dùng bạn muốn đặt làm người kiểm duyệt tham gia luồng của bạn.

  Nếu có thể, hãy chỉ định các mod của bạn trước khi bạn bắt đầu chơi trò chơi hoặc tham gia vào một hoạt động, để bạn có thể tập trung vào từng nhiệm vụ.

 3. Trong hộp cửa sổ trò chuyện, hãy nhập / mod [username] ở đâu [username] là tên người dùng của người bạn muốn tạo một bản mod.

 4. Người dùng hiện là người kiểm duyệt trong kênh và có các đặc quyền của người kiểm duyệt.

Làm thế nào để sửa đổi người nào đó trên Twitch bằng lệnh chuột

Nếu bạn muốn sử dụng các lệnh chuột để đặt ai đó làm người kiểm duyệt, bạn có thể thực hiện điều đó thông qua một phương pháp khác. Đây là những gì cần làm.


 1. Bắt đầu luồng của bạn trên Twitch.


 2. Yêu cầu người dùng bạn muốn đặt làm người kiểm duyệt tham gia luồng của bạn.


 3. Nhấp vào tên người dùng của người bạn muốn làm người kiểm duyệt.

 4. Nhấn vào Mod [username] cái nút.

 5. Họ hiện là người kiểm duyệt trong kênh Twitch của bạn.

  Để xóa đặc quyền của người kiểm duyệt, hãy nhập / unmod theo sau là tên người dùng của mod.

Bạn có thể Mod nhiều người không?

Trong một từ, có. Hoàn toàn có thể có nhiều người kiểm duyệt trong kênh Twitch của bạn và Twitch thực sự đề xuất điều đó để mọi người có trải nghiệm mượt mà nhất. Số lượng thay đổi là cần thiết tùy thuộc vào kích thước của kênh.


Nếu bạn tin tưởng những người bạn tạo mod, thì việc có nhiều mod hơn mức khuyến nghị sẽ không có hại gì. Điều quan trọng là hãy tin tưởng người mà bạn đang chuyển những đặc quyền đó cho.

 • Các kênh nhỏ. Nó đáng để có một hoặc hai mod. Một kênh nhỏ thường xảy ra khi cuộc trò chuyện tương đối yên tĩnh với tốc độ khoảng một hoặc ít dòng văn bản mỗi giây.
 • Các kênh trung bình. Một bản mod cho mỗi 200 người xem sẽ xuất hiện ngay tại đây với điều kiện cuộc trò chuyện diễn ra khá bận rộn.
 • Các kênh lớn. Một bản mod cho mỗi 600 người xem là con số được khuyến nghị để mỗi bản mod luôn cập nhật mọi hành vi có khả năng lạm dụng. Rõ ràng, số dặm của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào loại người theo dõi bạn có và ít mod hơn có thể vừa phải.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *