/ / Cách hủy đăng ký Stadia Pro

Cách hủy đăng ký Stadia Pro

Những gì để biết

  • Đăng nhập của bạn Tài khoản Stadia> Cài đặt Stadia> Mua & Đăng ký> Hủy đăng ký để hủy đăng ký của bạn.
  • Đăng ký của bạn sẽ kết thúc vào ngày thanh toán tiếp theo, không phải ngày bạn hủy.
  • Mọi trò chơi đã mua vẫn là của bạn để chơi bất kể tư cách thành viên Stadia Pro.

Bài viết này hướng dẫn bạn cách hủy đăng ký Stadia Pro và giải thích điều gì xảy ra với bất kỳ trò chơi đã mua nào mà bạn có thể có trên Google Stadia, cũng như bất kỳ hạn chế nào khác liên quan đến tài khoản Google Stadia của bạn.



Cách hủy đăng ký Stadia Pro từ trình duyệt web của bạn

Nếu bạn đã quyết định hủy đăng ký Google Stadia, quá trình này khá đơn giản khi bạn biết nơi để xem. Đây là cách hủy đăng ký Stadia Pro từ trình duyệt của bạn.


Mặc dù các trình duyệt khác có thể hoạt động, nhưng Google khuyên bạn nên sử dụng Chrome để tương tác với mọi thứ trên Google Stadia.

  1. Truy cập trang web của Stadia.


  2. Nhấp chuột Đăng nhập để đăng nhập.

  3. Nhấp vào hình ảnh hồ sơ của bạn.

  4. Nhấp chuột Cài đặt Stadia.

  5. Nhấp chuột Mua hàng và đăng ký.

  6. Nhấp chuột Hủy đăng ký.

  7. Nhấp vào một trong các tùy chọn để giải thích lý do bạn hủy.


  8. Nhấp chuột Kế tiếp.

  9. Nhấp chuột Có, Hủy bỏ.

  10. Tài khoản của bạn hiện đã bị hủy kể từ ngày thanh toán tiếp theo.


Cách hủy đăng ký Stadia Pro từ ứng dụng Stadia

Nếu bạn muốn hủy đăng ký Google Stadia của mình thông qua ứng dụng Stadia, quá trình này cũng tương tự. Đây là cách hủy đăng ký Stadia qua điện thoại của bạn.


Quá trình này giống nhau trên Android và iOS; Ảnh chụp màn hình bên dưới minh họa phiên bản iOS của Google Stadia.

  1. Mở ứng dụng Google Stadia.


  2. Nhấn vào hình ảnh hồ sơ của bạn.


  3. Vô nhẹ Mua hàng và đăng ký.


  4. Vô nhẹ Hủy đăng ký.

  5. Nhấn vào lý do tại sao bạn hủy đăng ký của mình.


  6. Vô nhẹ Kế tiếp.


  7. Vô nhẹ Có, Hủy bỏ.

  8. Tài khoản của bạn hiện đã bị hủy kể từ ngày thanh toán tiếp theo.


Điều gì sẽ xảy ra khi bạn hủy đăng ký Stadia Pro?

Ngay cả khi bạn quyết tâm hủy đăng ký Stadia Pro của mình, bạn vẫn nên biết điều đó có ý nghĩa như thế nào. Dưới đây là tóm tắt nhanh về những gì sẽ xảy ra khi bạn hủy đăng ký của mình.


  • Đăng ký kết thúc vào ngày thanh toán tiếp theo của bạn. Nếu bạn vẫn còn một khoảng thời gian cho việc thanh toán hàng tháng của mình, bạn vẫn có thể chơi cho đến ngày yêu cầu thanh toán tiếp theo của bạn.
  • Bạn mất quyền truy cập vào bất kỳ trò chơi nào bạn đã yêu cầu miễn phí khi là thành viên. Nếu bạn đã yêu cầu một trò chơi miễn phí khi là thành viên của Stadia Pro, bạn không thể chơi trò chơi đó khi đăng ký của bạn đã kết thúc.
  • Bạn vẫn có thể chơi các trò chơi đã mua. Bất kỳ trò chơi nào bạn đã mua, dù là thành viên Stadia Pro hay cách khác, vẫn là của bạn. Bạn có thể tiếp tục chơi bất cứ thứ gì bạn đã mua qua Google Stadia mà không cần đăng ký Stadia Pro.
  • Việc hủy sẽ làm giảm chất lượng luồng của bạn. Người đăng ký Stadia Pro có thể chơi trò chơi với chất lượng lên tới 4K và âm thanh vòm 5.1. Nếu bạn là người dùng Stadia thông thường, luồng sẽ hạ cấp xuống luồng 1080p với âm thanh nổi.
  • Bạn vẫn có thể mua các trò chơi mới. Mặc dù bạn không thể phát trực tuyến trò chơi miễn phí nữa, nhưng bạn có thể tiếp tục mua trò chơi mới qua Google Stadia. Tuy nhiên, bạn sẽ không được hưởng lợi từ việc giảm giá Stadia Pro.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *