/ / Không thể đăng xuất khỏi Valorant? Đây là cách khắc phục

Không thể đăng xuất khỏi Valorant? Đây là cách khắc phục

Nếu bạn đang sử dụng một máy tính khác hoặc trên một tài khoản khác và muốn đăng xuất khỏi Valorant, bạn có thể nhận thấy rằng nút đăng xuất có màu xám và có khóa trên đó.


Có một vài lý do đằng sau điều này xảy ra, nhưng cách khắc phục khá dễ dàng. Đây là cách bạn có thể đăng xuất khỏi Valorant.


Tại sao tôi không thể đăng xuất khỏi Valorant?

thoát ra màn hình desktop

Nếu bạn gặp phải thông báo “Vui lòng đóng các sản phẩm khác của Riot Games trước khi đăng xuất.” vấn đề này là do bạn có thể có các trò chơi khác đang chạy từ Riot Client. Tuy nhiên, nếu Valorant là trò chơi duy nhất bạn chơi, thì đây là một lỗi.

Nhấp vào Valorant sẽ chạy Riot Client và có thể bạn không biết rằng mình đang chạy nó mỗi khi mở Valorant—lỗi này có liên quan đến Riot Client. Cùng với việc khắc phục sự cố Valorant gặp sự cố trên Windows, điều cuối cùng bạn muốn là sửa một lỗi khác, vì vậy đây là cách bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề này.

Cách đăng xuất khỏi Valorant

Để đăng xuất khỏi Valorant, bạn chỉ cần xác định vị trí và mở khách hàng bạo loạn.

tìm kiếm khách hàng bạo loạn

Chuyển đến thanh tìm kiếm Windows của bạn hoặc nhấn Win + S để hiển thị. Tìm kiếm “Riot Client” và mở nó lên.

hồ sơ khách hàng bạo loạn

Ở phía trên bên phải, nhấp vào hình vuông hình bóng biểu tượng, sau đó nhấp vào biểu tượng nút đăng xuất.

khách hàng bạo loạn trong trình quản lý tác vụ

Nếu cách này vẫn không hoạt động, hãy kiểm tra trình quản lý tác vụ của bạn để biết bất kỳ sản phẩm nào của Riot Games có thể vẫn đang chạy trong nền mà bạn không biết.

Nếu vẫn thất bại, hãy khởi động lại máy tính của bạn, mở Riot Client và đăng xuất khỏi đó, không phải trong Valorant. Khởi động lại máy tính của bạn sẽ kết thúc bất kỳ chương trình nào có thể ngăn bạn đăng xuất.

Cuối cùng bạn cũng có thể chuyển đổi tài khoản Valorant

Lỗi đăng xuất đã làm phiền nhiều người chơi trong một thời gian khá dài, nhưng đôi khi nó thực sự là một chương trình chạy ngầm. Ngay cả khi đóng trò chơi, nó có thể không kết thúc chương trình đúng cách và sẽ ở trong trình quản lý tác vụ của bạn.

Khởi động lại PC của bạn luôn là một ý tưởng hay để kết thúc mọi chương trình cứng đầu và cho phép bạn cuối cùng chuyển đổi tài khoản Valorant.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *