/ / Google Pixel 7 tuyệt vời quay trở lại với giá Thứ Sáu Đen

Google Pixel 7 tuyệt vời quay trở lại với giá Thứ Sáu Đen

Google Pixel 7 hiện rẻ như ngày Thứ Sáu Đen

Google Pixel 7

Google Pixel 7

Google Pixel 7 một lần nữa có sẵn với giá 500 đô la, bằng với mức giá mà nó đã có vào Thứ Sáu Đen. Đó là 100 đô la dưới giá bán lẻ được đề xuất. Với chất lượng của điện thoại thông minh Pixel 7, đây là một mức giá cực kỳ tốt để mua nó.

Nhãn hiệu
Google

Trưng bày
6.3″

ĐẬP
12GB

Kho
128/256/512

Hệ điều hành
Android

Camera phía trước
Mặt trước 10.8MP

Camera sau
Chụp xa 48MP + rộng 50MP + siêu rộng 12MP

Google Pixel 7 chỉ mới xuất hiện được một thời gian ngắn nhưng đã dễ dàng thu hút sự chú ý của chúng tôi. Có sẵn với giá 500 đô la cho tùy chọn dung lượng thấp nhất, Pixel 7 tỏa sáng ở nhiều khía cạnh. Vì 500 đô la bằng với mức giá mà nó có vào Thứ Sáu Đen, nên đây là một thỏa thuận tuyệt vời cho một thiết bị tuyệt vời.


Điện thoại thông minh Google Pixel bạn cần

Khi so sánh với Pixel 7 Pro, Pixel 7 ngắn hơn và nhẹ hơn. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn ổn vì không phải ai cũng cần một chiếc điện thoại khủng, đặc biệt là những người có bàn tay nhỏ hơn.

Google Pixel 7 có màn hình AMOLED 6,3 inch với độ phân giải tối đa 1080 x 2400, hiển thị màu sắc tuyệt vời. Tốc độ làm mới 90Hz có nghĩa là bạn sẽ chơi các trò chơi có nhịp độ nhanh mà không gặp sự cố và bạn cũng sẽ không gặp sự cố khi truyền phát nội dung Tất nhiên, chúng ta cũng nên đề cập đến RAM 8GB sẽ cho phép mọi thứ hoạt động trơn tru.

Điện thoại này cũng vượt trội khi nói đến camera, với camera chính là camera 50MP. Phần mềm giúp màu sắc nổi bật, hình ảnh rõ nét và các chi tiết nổi bật. Ngoài ra, nó có thể quay video 4K ở tốc độ 60 khung hình/giây, đảm bảo mọi thứ bạn đưa lên mạng đều có chất lượng hàng đầu.

google pixel 7 bên cạnh một cặp kính râm, trên một chiếc ghế đẩu
Nguồn: Unsplash

Điện thoại có pin 4.355mAh sẽ duy trì điện thoại của bạn suốt cả ngày. Nó đi kèm với hỗ trợ sạc nhanh 30W hoặc thậm chí 23W cho sạc không dây nếu bạn muốn bỏ qua dây cáp.

Với 500 đô la, bạn có thể nhận phiên bản 128GB trên Best Buy và Google Store. Nếu bạn muốn 256GB tùy chọn lưu trữ, bạn phải trả tiền $600 trên Best Buy và Google Store. Tất nhiên, nếu bạn chọn kinh doanh một chiếc điện thoại cũ, bạn sẽ có thể hạ giá xuống một chút, nhưng điều đó tùy thuộc vào bạn.

Vì bạn đang tiết kiệm tiền, điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận được một số phụ kiện thú vị. Nếu bạn tò mò, chúng tôi có sẵn một số phụ kiện Pixel 7 tốt nhất để bạn có thể kiểm tra chúng, từ bộ sạc đến miếng dán bảo vệ màn hình. Vì vậy, hãy nhanh lên và mua hàng của bạn trong khi ưu đãi vẫn còn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *