/ / Giải phóng sức mạnh của AI để tạo nội dung video tuyệt đẹp

Giải phóng sức mạnh của AI để tạo nội dung video tuyệt đẹp

Là chủ doanh nghiệp, nhà tiếp thị hoặc người tạo nội dung, bạn biết việc tạo nội dung nổi bật và thu hút khách hàng hoặc người xem khó đến mức nào. Tạo nội dung, đặc biệt là video, có thể tốn nhiều thời gian, cần chuyên môn và ngân sách lớn. Nếu bạn mới bắt đầu, đây có thể là một vấn đề.
Bạn có đang cố gắng tạo video chất lượng với ngân sách nhỏ không? Sau đó, hãy xem Virbo, một trình tạo video được hỗ trợ bởi AI từ Wondershare, một công ty phần mềm sáng tạo từng đoạt giải thưởng.Wondershare Virbo là gì?

Wondershare là một công ty phần mềm sản xuất phần mềm sáng tạo cho những người sáng tạo kỹ thuật số. Công ty cung cấp phần mềm chỉnh sửa ảnh và video, công cụ thiết kế đồ họa, quản lý dữ liệu và giải pháp PDF.

Virbo, có sẵn cho iOS, Android và Windows, có thể tạo các video chân thực với các hình đại diện khác nhau bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Hơn nữa, video có thể được đồng bộ hóa qua Đám mây để bạn không bao giờ bị mất công việc.

Bạn đưa tập lệnh hoặc lời nhắc của mình cho ứng dụng và ứng dụng sẽ tạo video cho bạn. Với nhiều người mẫu đến từ các quốc tịch khác nhau và nhiều lựa chọn ngôn ngữ, bạn có thể tạo các video tùy chỉnh trong vài phút cho các địa điểm khác nhau trên thế giới.

Trực quan và dễ sử dụng

Thoạt nhìn, ứng dụng rất dễ điều hướng với một menu đơn giản. Trang chủ là tối thiểu, chỉ có các thành phần thiết yếu. Ngay trên đầu trang chủ, bạn có tùy chọn Tạo video, vì vậy bạn không cần phải tìm kiếm nó.

Ngoài ra, có một tùy chọn Sáng tạo bên dưới để đưa bạn đến cùng một trang. Bạn có thể tạo video theo hướng dọc hoặc ngang. Khi ở trong mô-đun, bạn có thể chọn mẫu, hình đại diện, giọng nói, trình chuyển đổi văn bản thành giọng nói và nền. Bạn cũng có thể thêm nhạc.

tập lệnh vi rút

Tập lệnh AI thực sự thú vị để chơi xung quanh. Nếu bạn sắp hết ý tưởng hoặc thời gian, hãy sử dụng nó để tạo kịch bản nhanh cho video của mình.

Hơn 150 Avatar AI thực tế

avatar viro

Trong thế giới ngày nay, sự đa dạng là rất quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. Trong tab hình đại diện AI, bạn có thể tìm thấy hơn 150 mẫu thuộc các quốc tịch khác nhau. Từ kỹ thuật đến thể thao, bạn có thể tìm thấy cả tính cách chuyên nghiệp và bình thường ở giới tính nam và nữ cho video của mình.

Hơn 120 giọng nói và ngôn ngữ tự nhiên

giọng nói virbo ai

Trong tab Chuyển văn bản thành giọng nói, bạn có thể chọn ngôn ngữ, âm điệu và giọng nói cho kiểu máy của mình. Với hơn 120 kiểu, bạn có thể tìm thấy kiểu phù hợp nhất với đối tượng của mình. Có những lựa chọn như ấm áp, thân thiện, năng động, thông minh, v.v.

Wondershare đã bao gồm nhiều loại âm thanh khác nhau để giúp bạn có được video có âm thanh tự nhiên nhất cho dự án của mình. Bạn cũng có thể thêm nhạc miễn phí bản quyền vào video của mình.

Mẫu cho video khi đang di chuyển

mẫu video vi rút

Nếu bạn không muốn mất thời gian tạo video từ đầu, hãy thử một trong hàng trăm mẫu có sẵn. Bạn có các tùy chọn như Giới thiệu sản phẩm, Bình luận phát sóng, Quảng cáo sự kiện, Lễ hội và Truyền thông xã hội.

Các lựa chọn nền, mô hình và giọng nói đã được đặt sẵn, vì vậy bạn chỉ cần cung cấp văn bản cho video. Tất nhiên, bạn có thể thay đổi các lựa chọn này nếu muốn.

Ai Cần Wondershare Virbo?

Virbo là một công cụ hữu ích dành cho các nhà tiếp thị, Thương mại điện tử và chủ doanh nghiệp nhỏ. Nó cũng hoàn hảo cho các nhóm dịch vụ khách hàng, nhóm Học tập và Phát triển cũng như người tạo nội dung. Bạn có thể sử dụng Virbo để tạo nội dung được cá nhân hóa với tính cách độc đáo dựa trên yêu cầu kinh doanh và nhu cầu của khách hàng.

Là chủ doanh nghiệp nhỏ, yêu cầu chính của bạn là tạo nội dung chất lượng cao theo cách tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, bạn có thể không có ngân sách lớn để làm như vậy. Video AI từ Virbo không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn tiết kiệm thời gian.

Bạn có thể sử dụng Virbo để tạo các video hướng dẫn và khắc phục sự cố, hướng dẫn cũng như nội dung dịch vụ khách hàng khác cho các sản phẩm công nghệ của mình. Các công ty nhỏ có thể tạo video giới thiệu và nội dung nhân sự khác cho nhân viên mới. Nếu bạn có một nhóm L&D chuyên dụng, bạn có thể giúp nhân viên của mình nâng cao kỹ năng bằng các video Virbo.

Virbo cung cấp nhiều loại diện mạo để lựa chọn. Hình đại diện hoặc tính cách bạn chọn sẽ có tác động đáng kể đến doanh nghiệp của bạn. Chẳng hạn, bạn muốn tính cách nhân sự phải chuyên nghiệp với giọng điệu đồng đều. Mặt khác, tính cách dịch vụ khách hàng có thể giản dị với phong cách thân thiện.

Hãy nhớ rằng, những người tạo nội dung như vlogger phải là người xác thực, trong khi các chuyên gia về chủ đề được kỳ vọng là người có thẩm quyền. Và đừng quên đưa sự đa dạng vào các mô hình của bạn—thể hiện các quốc tịch khác nhau trong nội dung của bạn là một ý tưởng hay. Bất kể bạn định sử dụng loại hình đại diện nào cho dự án video của mình, Virbo sẽ hỗ trợ bạn.

Ngoài ra, bạn có một số tùy chọn ngôn ngữ. Hãy tưởng tượng thời gian, công sức và tiền bạc mà bạn sẽ bỏ ra nếu muốn cung cấp video bằng nhiều ngôn ngữ. Virbo có thể làm điều đó chỉ trong vài phút mà bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí hay nỗ lực đáng kể nào.

Tạo video dễ dàng hơn bao giờ hết với Virbo

Ứng dụng Virbo được tải xuống và sử dụng miễn phí trên iOS, Android và Windows. Ngoài ra còn có các phiên bản web sắp ra mắt.

Virbo đã có buổi ra mắt nhẹ nhàng tại Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Dublin, tạo ra một sự khuấy động. Nội dung video là quan trọng nhất và doanh nghiệp của bạn có thể bị tụt lại phía sau nếu bạn không tập trung vào nội dung đó. Vì vậy, hãy thử ứng dụng Virbo ngay hôm nay để tạo những video đáng kinh ngạc mà không phải đổ mồ hôi.

Đây là một bài đăng được tài trợ. Các lựa chọn sản phẩm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của nhà tài trợ và không phản ánh hướng biên tập của smartreviewaz hoặc nhân viên của smartreviewaz.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *