/ / Duy trì các quyết tâm trong năm mới của bạn với Thử thách thể hình trong 7 ngày

Duy trì các quyết tâm trong năm mới của bạn với Thử thách thể hình trong 7 ngày

woman exercising outside

Có phải sự phấn khích của bạn đối với các nghị quyết về sức khỏe và thể lực trong Năm mới đầy tham vọng của bạn bắt đầu suy yếu? Vào cuối tháng 1, nhiều người đã quay trở lại thói quen cũ và mất đi động lực cần thiết để duy trì các mục tiêu tập thể dục mạnh mẽ.


Nếu bạn đang ở vị trí này, một thử thách thể dục vui vẻ—và rất ngắn—có thể là cách hoàn hảo để đổi mới sự tập trung và làm mới động lực của bạn. Những thử thách thể dục kéo dài bảy ngày này rất tuyệt vời để giúp bạn di chuyển bất cứ khi nào bạn bắt đầu cảm thấy mục tiêu giữ dáng và sức khỏe của mình đang đi xuống.


Mady Morrison là một giáo viên yoga được chứng nhận, nhưng kênh YouTube của cô ấy cũng tập trung vào nội dung về thể dục và phong cách sống. Thử thách thể dục kéo dài bảy ngày của Mady là hoàn hảo nếu bạn đang muốn rèn luyện toàn bộ cơ thể nhưng không có quá 30 phút rảnh rỗi.

Thử thách bắt đầu với nửa giờ tập luyện toàn thân, trong khi các buổi tiếp theo tập trung vào các bộ phận khác nhau trên cơ thể bạn, bao gồm chân, cơ bụng, cánh tay và lưng. Vào ngày cuối cùng là 15 phút kéo dài toàn thân, hoạt động như một lựa chọn phục hồi tích cực thú vị. Ngoài ra, các lớp học là lý tưởng nếu bạn thích các buổi tập luyện im lặng thay vì nói chuyện liên tục.

Hào hứng là một sự chuyển đổi tích cực về tinh thần, thể chất hoặc cảm xúc. Thử thách tỏa sáng trong 7 ngày của Heather Robertson là một khởi đầu tuyệt vời nếu bạn muốn thay đổi bản thân một cách tích cực. Giống như thử thách của Mady, hầu hết các lớp học của Heather không bao gồm nói chuyện, nhưng mục tiêu của cô ấy là những người có trình độ thể chất cao hơn.

Tất nhiên, bất kỳ ai cũng có thể thử thách bảy ngày này, nhưng hãy chuẩn bị tinh thần đổ mồ hôi. Tất cả các bài tập bao gồm nhiều hơn ở phía dài hơn, với bài ngắn nhất dài 38 phút. Do đó, thử thách này phù hợp hơn với những người thích tập luyện trong thời gian dài hơn.

Chỉ vì bạn là một bà mẹ đang mang thai không có nghĩa là bạn không thể thử thách tập thể dục và duy trì hoạt động trong khi mang thai. Trên thực tế, thử thách tập luyện khi mang thai là điều bạn có thể làm vì sức khỏe của mình và em bé. Thử thách này từ Mang thai và Sau sinh TV có thể giúp bạn cảm thấy khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng hơn và thoát khỏi những cơn đau nhức khó chịu.

Điều tốt đẹp về thử thách này là sự đa dạng. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với tất cả các loại bài tập khác nhau được bao gồm. Ví dụ, vào ngày thứ ba, bạn sẽ tập một bài cardio đẫm mồ hôi trong khi vào ngày thứ sáu, bạn sẽ tập Pilates trước khi sinh.

Các lớp tập luyện của Growingannanas nổi tiếng là khá căng thẳng và khiến bạn ướt đẫm mồ hôi. Vì vậy, nếu bạn đang muốn bắt đầu quay trở lại thói quen tập luyện, bạn có thể thử Thử thách HIIT sát thủ 7 ngày của cô ấy. Thử thách bao gồm ba ngày tập HIIT tim mạch và bốn ngày tập luyện sức mạnh nhắm vào cơ bụng, chân, thân trên và mông của bạn.

Thời lượng của mỗi bài tập dao động từ 20 phút đến một buổi dài 45 phút vào ngày cuối cùng. Hai trong số những lợi thế của các lớp tập luyện này là luôn bao gồm các phân đoạn khởi động và hạ nhiệt. Hơn nữa, âm nhạc sôi động là tuyệt vời trong việc giữ cho bạn có động lực.

Yoga nổi tiếng vì có một số lợi ích tuyệt vời, như giảm căng thẳng, cải thiện tính linh hoạt và nâng cao nhận thức về cơ thể và tâm trí. Để tận dụng tối đa lợi ích của yoga, bạn phải thực hiện thử thách yoga kéo dài một tuần. Đặc biệt nếu bạn thích một buổi tập yoga thay vì một lớp tập trung vào tim mạch đẫm mồ hôi như trong các thử thách đã đề cập trước đó.

Tim là một giáo viên yoga Vinyasa dày dạn kinh nghiệm và thử thách yoga toàn thân của anh ấy nhằm mục đích tăng cường sức mạnh và kéo dài cơ thể của bạn. Đừng lo lắng nếu bạn chưa quen với yoga—các lớp học có nhịp độ hoàn hảo với sự hướng dẫn nhẹ nhàng từ video này. Ngoài ra, các buổi học là hoàn hảo nếu bạn muốn tìm hiểu những điều cơ bản về yoga.

Nhiều người—đặc biệt là phụ nữ—có vấn đề chung là mỡ thừa ở cánh tay. Vì vậy, nếu bạn muốn nhắm mục tiêu vào một vùng cụ thể trên cơ thể, chẳng hạn như cánh tay, thì hãy thử thử thách 7 ngày của MrLondon. Thử thách này tập trung vào phần trên cơ thể và cánh tay của bạn, với lớp học kéo dài 20 phút trong ngày đầu tiên nhằm mục đích loại bỏ mỡ lưng và chỗ phồng ở áo ngực.

Trong khi hầu hết các phiên chỉ sử dụng trọng lượng cơ thể của bạn, một số yêu cầu các thiết bị tập thể dục cơ bản như quả tạ và dây kháng lực. Để có những buổi tập luyện sinh động, tràn đầy năng lượng hơn, hãy nhớ xem kênh YouTube của MrLondon. Kênh của anh ấy có rất nhiều thử thách khác, bao gồm các thử thách về thể lực kéo dài một tháng.

CultfitOfficial là một phong trào thể dục với rất nhiều lớp học khác nhau, từ yoga Hatha và Vinyasa đến các buổi tập toàn thân tại nhà và các bài tập HIIT tim mạch. Kênh của họ có rất nhiều thử thách, bao gồm Thử thách đốt mỡ trong 7 ngày nhằm mục đích giúp bạn giảm thêm vài cân trong kỳ nghỉ lễ.

Thử thách được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Rahul, người sẽ hướng dẫn bạn qua từng lớp tập luyện, đảm bảo bạn thực hiện chính xác từng động tác. Điều tốt nhất là không có bài tập luyện hàng ngày nào dài hơn 30 phút, điều này khiến chúng phù hợp để thực hiện trong phòng khách của bạn vào một ngày bận rộn.

Hãy thử thách bảy ngày này để tập luyện cùng với người nổi tiếng về thể hình và huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận Jordan Yeoh. Thử thách bắt đầu ngắn gọn và hấp dẫn vào ngày đầu tiên với bài tập nhanh trong bảy phút. Ngày thứ hai chuyển sang tập luyện 14 phút. Khi ngày trôi qua, các vòng bảy phút cũng vậy.

Mỗi ngày, các buổi tập kéo dài hơn và cường độ cao hơn, kết thúc bằng một buổi tập luyện kéo dài 49 phút mạnh mẽ vào ngày thứ bảy. May mắn thay, trong phần lớn thời gian của lớp học, luôn có âm nhạc lạc quan giúp bạn tiếp tục. Ngoài ra, những bài tập này chỉ dành cho trọng lượng cơ thể, vì vậy không cần thiết bị tập thể dục cầu kỳ. Ngoài ra, nếu bạn thấy một số động tác khó, Jordan sẽ cung cấp các sửa đổi.

Những thử thách kéo dài một tuần để bắt đầu lại các mục tiêu tập thể dục của bạn ở tốc độ cao

Thử thách tập thể dục kéo dài bảy ngày có thể tạo ra sự khác biệt lớn khi bạn bắt đầu cảm thấy lười biếng hoặc mất động lực khi lần đầu tiên đặt ra các mục tiêu cho năm mới. Thử thách kéo dài một tuần đủ ngắn để bạn hoàn toàn có thể đạt được nhưng cũng không quá dài để khiến bạn cảm thấy choáng ngợp.

Trên thực tế, tất cả các thử thách thể dục trong bảy ngày này đều có thể thực hiện được, cho dù bạn tập luyện thường xuyên hay hiếm khi tập luyện. Vì vậy, đừng từ bỏ mục tiêu của bạn—hãy cầm lấy thảm tập và bắt đầu di chuyển!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *