/ / Dùng thử Bản cập nhật AI & hiệu quả của Microsoft Edge để duyệt web tốt hơn

Dùng thử Bản cập nhật AI & hiệu quả của Microsoft Edge để duyệt web tốt hơn

Đầu năm 2023, Microsoft Edge đã tích hợp AI vào giao diện của mình để tăng năng suất và khả năng sáng tạo của người dùng. Khám phá những bản cập nhật giúp Edge được hỗ trợ bởi AI này trở thành một công cụ tuyệt vời cho các tác vụ công việc.


Trình tạo hình ảnh Bing

Ảnh chụp màn hình của Bing Image Creator đang được sử dụng.

Được hỗ trợ bởi các mô hình AI tạo văn bản thành hình ảnh DALL-E mới nhất từ ​​OpenAI, Bing Image Creator có thể được truy cập từ thanh bên Edge, nơi bạn có thể nhập lời nhắc và chọn từ bốn tùy chọn hình ảnh. Sau đó, bạn có thể tải xuống hình ảnh và sử dụng nó.

Bing Image Creator có sẵn trên máy tính để bàn cho người dùng Edge trên toàn thế giới.

Chia sẻ tệp với Drop

Ảnh chụp màn hình sử dụng chức năng Drop mới của Microsoft Edge để chia sẻ tệp.

Nếu muốn chia sẻ tệp hoặc ghi chú giữa các thiết bị, bạn có thể sử dụng Drop, một tính năng mới cho phép bạn kéo và thả tệp từ máy tính để bàn sang điện thoại hoặc máy tính bảng của mình bằng Edge. Bạn cũng có thể sử dụng Drop để gửi các đoạn văn bản hoặc liên kết từ thiết bị này sang thiết bị khác.

Để sử dụng Drop, bạn phải đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của mình trên cả hai thiết bị và bật đồng bộ hóa trong cài đặt Edge. Sau đó, bạn có thể truy cập Drop từ thanh công cụ Edge hoặc thanh bên.

Những cải tiến đối với Chế độ hiệu quả

Ảnh chụp màn hình về cách truy cập Chế độ hiệu quả trong cài đặt hệ thống.

Chế độ hiệu quả là một tính năng giúp bạn tiết kiệm pin và giảm mức sử dụng dữ liệu khi duyệt web bằng cách chặn quảng cáo, hạn chế hoạt động nền và tối ưu hóa phát lại phương tiện.

Bản cập nhật mới nhất cho Edge mang đến những cải tiến mới cho chế độ hiệu quả, chẳng hạn như hiển thị lượng pin và dữ liệu bạn đã tiết kiệm được, đồng thời cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn những trang web nào bị ảnh hưởng bởi chế độ hiệu quả.

Bing và Edge trên thiết bị di động

Nếu bạn sử dụng Bing và Edge trên thiết bị di động của mình, bạn sẽ rất vui khi biết về bản cập nhật giao diện người dùng mới phù hợp với ngôn ngữ thiết kế của Windows 11. Giao diện người dùng mới có kiểu dáng đẹp và hiện đại với các góc bo tròn, hiệu ứng trong mờ và màu sắc thích ứng.

Bạn cũng có thể tận hưởng trải nghiệm trò chuyện độc đáo trên các ứng dụng di động Bing và Edge được hỗ trợ bởi công nghệ ChatGPT của OpenAI. Tính năng này cho phép bạn tinh chỉnh tìm kiếm của mình bằng cách yêu cầu thêm chi tiết, sự rõ ràng và ý tưởng từ trợ lý AI.

Nếu bạn thích sử dụng quyền truy cập bằng giọng nói để điều khiển trình duyệt của mình, đó cũng là một tùy chọn.

Nâng cao năng suất của bạn với Microsoft Edge

Đây chỉ là một số bản cập nhật mới nhất cho Microsoft Edge giúp nó trở thành chương trình điều khiển phụ của bạn trên web. Microsoft tiếp tục đổi mới và cải thiện trình duyệt Edge, biến nó thành một công cụ có giá trị cho những người sử dụng web cho mục đích công việc và cá nhân.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *