/ / Cách thay đổi ngôn ngữ YouTube trên ứng dụng web và thiết bị di động

Cách thay đổi ngôn ngữ YouTube trên ứng dụng web và thiết bị di động

phu-kien

Gần đây, một bản cập nhật cho Google Chrome đã thay đổi ngôn ngữ mặc định của trang web YouTube vì một số lý do kỳ lạ. Tất cả văn bản trên YouTube đều xuất hiện bằng tiếng Hindi trong khi tôi đã đặt tiếng Anh làm ngôn ngữ mặc định của mình. Tôi đã phát hiện ra điều đó trong khi giải quyết vấn đề đăng nhập tự động gây hiểu lầm của Chrome.


Thay đổi ngôn ngữ Youtube Android Iphone Web Mobile

Tôi nhận thấy rằng ngay cả trang web YouTube dành cho thiết bị di động đôi khi cũng hiển thị văn bản bằng tiếng Hindi. Nếu bạn cũng đang đối mặt với vấn đề này, bạn đã đến đúng nơi. Sau đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách thay đổi ngôn ngữ YouTube.

Trước khi bắt đầu, điều quan trọng cần biết là việc thay đổi ngôn ngữ YouTube sẽ không ảnh hưởng đến các video được đề xuất hoặc video thịnh hành. Chúng khác nhau tùy theo vị trí của bạn trừ khi bạn cư trú ở một quốc gia chẳng hạn như Ấn Độ, nơi cài đặt ngôn ngữ đóng vai trò quan trọng đối với xu hướng hoặc video hiển thị trên màn hình chính của bạn.

Thay đổi ngôn ngữ YouTube trên web

Đã đăng nhập

Để thay đổi ngôn ngữ khi bạn đã đăng nhập, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở YouTube trong trình duyệt của bạn.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng ảnh hồ sơ ở góc trên bên phải. Từ menu, chọn Ngôn ngữ từ danh sách thả xuống.


Thay đổi ngôn ngữ Youtube 4

Bước 3: Chọn ngôn ngữ bạn chọn.


Thay đổi ngôn ngữ Youtube 5

Đã đăng xuất

Nếu bạn chưa đăng nhập vào YouTube, hãy làm theo các bước sau để thay đổi ngôn ngữ:

Bước 1: Mở trang web YouTube.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải và chọn Ngôn ngữ từ menu. Nó thường là tùy chọn thứ hai từ trên xuống.


Thay đổi ngôn ngữ Youtube 1A

Bước 3: Sau đó chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng.


Thay đổi ngôn ngữ Youtube 3

Thay đổi ngôn ngữ trên trang web YouTube dành cho thiết bị di động

Vấn đề là như thế này. Nếu tôi mở trang web YouTube trực tiếp trên thiết bị di động của mình, ngôn ngữ là tiếng Anh nhưng nếu tôi mở liên kết YouTube từ Instagram hoặc một số ứng dụng khác, thì tiêu đề sẽ bằng tiếng Hindi.

Các bước được đề cập dưới đây sẽ hoạt động trong cả hai trường hợp. Đây là những gì bạn cần làm.

Bước 1: Trên trang web YouTube dành cho thiết bị di động, hãy nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên cùng bên phải. Từ menu bật lên, chọn Cài đặt.

Ghi chú: Bạn sẽ tìm thấy hai biểu tượng ba chấm cho trang YouTube dành cho thiết bị di động. Phần trên cùng thuộc về trình duyệt và phần dưới cùng thuộc về YouTube. Đảm bảo rằng bạn nhấn vào nút dưới cùng.


Thay đổi ngôn ngữ Youtube 6

Thay đổi ngôn ngữ Youtube 7

Bước 2: Trên màn hình tiếp theo, nhấn vào Ngôn ngữ. Sau đó chọn ngôn ngữ.


Thay đổi ngôn ngữ Youtube 8

Thay đổi ngôn ngữ Youtube 9

Cũng trên smartreviewaz

Sửa nó!

Tôi biết YouTube không dành cho văn bản nhưng người ta phải đọc tiêu đề, phải không? Khá khó chịu khi bạn không thể đọc các tiêu đề trên YouTube nếu chúng bằng một ngôn ngữ khác. Nhưng nhờ các bước trên, bây giờ bạn có thể dễ dàng thay đổi ngôn ngữ. Và nếu muốn, giờ đây bạn cũng có thể tải xuống các video YouTube một cách hợp pháp.

Cập nhật lần cuối vào ngày 24 tháng 4 năm 2019


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.