/ / Đánh giá Emotn N1: Máy chiếu thông minh nhẹ, được Netflix chứng nhận

Đánh giá Emotn N1: Máy chiếu thông minh nhẹ, được Netflix chứng nhận

Emotn N1 mang đến sự chuyển hướng đáng hoan nghênh cho những người đang tìm kiếm một máy chiếu nhỏ gọn để phát trực tuyến các dịch vụ yêu thích của họ theo yêu cầu. Đối với mức giá của nó, nó cung cấp các tính năng cần thiết để sử dụng nhanh chóng; nó hoạt động tốt nhất khi bạn tận dụng và hỗ trợ các điểm mạnh của nó. Đối với những người đam mê Netflix thực sự, đôi khi bạn sẽ không bận tâm đến những góc cạnh khó khăn khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu phát trực tuyến sau vài giây.

Các tính năng chính

 • Hệ điều hành Linux
 • Tự động lấy nét và keystone
 • Phạm vi kích thước hình ảnh từ 60″ đến 120″
 • Máy chiếu được cấp phép chính thức cho Netflix
thông số kỹ thuật

 • Thương hiệu: cảm xúc
 • Độ phân giải gốc: 1080P
 • ANSI Lumen: 500
 • Công nghệ trình chiếu: MÀN HÌNH LCD
 • Kết nối: Bluetooth, Wi-Fi
 • Tỷ lệ phóng: 1,25:1
 • HDR: HDR10
 • âm thanh: Loa 2x 5W
 • hệ điều hành: Linux
 • Tuổi thọ bóng đèn: 30.000 giờ
 • Mức độ ồn : <26db
 • Công suất: 110W
 • Kiểu lắp: vít 1/4″
 • Kích cỡ hình: 60″ đến 120″
 • Độ phân giải được hỗ trợ tối đa: 1080P
 • Loại đèn: DẪN ĐẾN
 • Cổng: HDMI, LAN, USB,
 • Kích cỡ: 7,17 x 4,92 x 7,56 inch
 • Cân nặng: 4,24 pound (1,92kg)
 • ĐẬP: 1GB DDR3
 • Nguồn năng lượng: DC
ưu

 • Khởi động Netflix nhanh, gần như ngay lập tức
 • Máy chiếu nhẹ khá nhỏ gọn trong tay
 • Chất lượng âm thanh tốt cho phòng nhỏ hơn hoặc sử dụng ngoài trời
 • Giá đỡ lật ra cho phép câu cá tốt hơn
 • Sao chép màu sắc tổng thể tốt cho điểm giá của nó
 • Lấy nét tự động bằng laser ToF (Time-of-Flight) tự động loại bỏ các vấn đề mờ
Nhược điểm

 • Tự động keystone có thể rất phức tạp
 • Một số lỗi và trục trặc không nhất quán
 • Yêu cầu nguồn điện để hoạt động (không dùng pin)

Mua sản phẩm này

Emotn N1 tự hào có một phả hệ ấn tượng nhờ vị thế là một máy chiếu chính thức được Netflix cấp phép. Với nhiều đầu vào và tùy chọn kết nối khác nhau, đây là một thiết bị giải trí gia đình đa năng.


Tuy nhiên, giá trị cuối cùng của máy chiếu thông minh này phụ thuộc vào trường hợp sử dụng. Đọc tiếp để tìm hiểu xem nó có phù hợp với bạn không.


Thông Số Kỹ Thuật Emotn N1

Điều khiển từ xa Emotn N1 trên hộp

Như hộp nhỏ cho thấy, Emotn N1 cung cấp một dấu chân tối thiểu. Mặc dù không nhỏ gọn bằng máy chiếu Pico, nhưng nó có kích thước khiêm tốn là 7,17 x 4,92 x 7,56 inch (18,2 x 12,5 x 19,2 cm) và chỉ nặng 4,24 pound (1,92kg). Thật dễ dàng để mang nó dưới một cánh tay hoặc thậm chí bằng một tay.

Emotn N1 sử dụng công nghệ LCD và nguồn sáng LED của nó có thể cung cấp độ sáng 500 ANSI lumen. Giống như hầu hết các máy chiếu, nó có tuổi thọ cao với nguồn sáng ước tính khoảng 30.000 giờ. Nó cũng cung cấp độ phân giải gốc 1080P với sự hỗ trợ cho HDR 10. Đối với các kích thước bạn có thể chiếu thực tế với điều này, 1080P là rất nhiều.

Về mặt định vị, Emotn N1 có tỷ lệ ném là 1,25:1. Các nhà sản xuất lưu ý rằng N1 có thể đạt được kích thước màn hình lần lượt là 120 inch ở 10,33 feet, 100 inch ở 8,69 feet, 80 inch ở 7,22 feet và 60 inch ở 5,48 feet. Để đơn giản hóa hơn nữa việc thiết lập, có thể sử dụng lấy nét tự động và keystone để mọi thứ được khớp và hiển thị rõ ràng.

Về mặt kết nối, Emotn N1 hỗ trợ cả Bluetooth 5.0 và cả Wi-Fi 2,4 GHz và 5 GHz. Ở phía sau, Emotn N1 cung cấp đầu vào USB 2.0, HDMI, LAN và nguồn DC. Hai loa 5W tích hợp hoàn thiện gói và hỗ trợ tính năng cho âm thanh Dolby Digital.

Thiết lập Emotn N1

Máy đo khoảng cách ném Emotn N1

Ngay khi mở hộp, quy trình thiết lập ban đầu của Emotn N1 không phức tạp lắm. Sau khi nhấn một nút duy nhất trên máy chiếu, có một số vấn đề cần chú ý. Ngoài khả năng cập nhật phần mềm, bạn sẽ đưa ra một số đề xuất đơn giản trước khi ghép nối điều khiển từ xa Bluetooth. Từ đây, tính năng tự động lấy nét và tự động chỉnh vuông hình có thể đơn giản hóa cài đặt trình chiếu, giả sử bạn đã đặt nó ở đúng tỷ lệ ném phù hợp với bề mặt của mình.

Khi xem xét vị trí của Emotn N1, có một số vấn đề mà tính năng keystone tự động sẽ gặp khó khăn, chẳng hạn như vị trí nghiêng so với vị trí thẳng hơn.

Mặc dù chân đế tích hợp ở dưới cùng của máy chiếu cho phép một số điều chỉnh để phù hợp với các bề mặt ngắn hơn hoặc kém bằng phẳng hơn, nhưng việc tìm và duy trì tỷ lệ hình ảnh hoàn hảo trở nên dễ dàng hơn khi gắn trên giá ba chân thông qua lỗ vít 1/4″ tiêu chuẩn tại đáy.

Là một thương hiệu con của Dangbei, bạn có thể chọn sử dụng các phụ kiện tương tự như giá đỡ sàn của họ để có độ ổn định tốt hơn. Điều này có thể hữu ích khi một va chạm không may có thể làm xáo trộn sự sắp xếp keystone hoàn hảo của bạn hoặc gây ra hiệu chỉnh quá mức tự động.

Sau khi dùng thử Emotn N1 trong nhà và ngoài trời ở nhiều vị trí khác nhau, tôi đã trải nghiệm mức độ thành công khác nhau từ hiệu chỉnh keystone tự động. Trong hầu hết các trường hợp, tôi thấy tốt hơn là nên điều chỉnh keystone một chút theo cách thủ công.

Tùy thuộc vào kích thước chính xác của màn hình bạn đang sử dụng và mức độ tha thứ của đường viền bề mặt của bạn, bạn có thể đạt được thành công khác nhau với điều chỉnh keystone tự động. Tuy nhiên, giá treo máy chiếu PTZ cho phép điều chỉnh nhanh hơn, chính xác hơn mà không cần di chuyển máy chiếu N1. Nhìn chung, bạn sẽ cần cân nhắc tính hữu ích của việc điều chỉnh góc và độ cao bổ sung đối với vị trí và trường hợp sử dụng của bạn; nó có thể là một công cụ tối ưu hóa hữu ích.

Tối ưu hóa trải nghiệm xem của bạn với Emotn N1

Tinh chỉnh keystone tự động Emotn N1

Emotn N1 có các cài đặt trước xem khác nhau; người dùng cũng có thể điều chỉnh các cài đặt cụ thể và tinh chỉnh theo sở thích của mắt họ. Nhưng ở trạng thái mặc định, Emotn N1 có khả năng tái tạo màu tổng thể tốt. So với các máy chiếu đắt tiền hơn, bạn có thể nhận thấy màu đỏ không nổi bật bằng; phần còn lại của màu sắc của nó không bao giờ cảm thấy quá im lặng hoặc quá bão hòa.

Là một máy chiếu sử dụng linh hoạt hơn cho các cài đặt trong nhà và ngoài trời, Emotn N1 cung cấp hệ thống âm thanh chắc chắn thông qua loa 5W kép. Để đánh đổi tính linh hoạt này, người dùng có thể thấy phần trăm âm lượng cao hơn quá to, đặc biệt là khi sử dụng trong nhà hoặc trong khu vực nhỏ hơn như phòng ngủ. Khi đang phát, không khó để nghe thấy loa của máy chiếu từ phòng khác, ngay cả ở phạm vi thấp hơn; điều này cũng cho phép phát lại âm thanh rõ ràng khi sử dụng Emotn N1 ngoài trời.

Đối với những người quan tâm đến tính di động của Emotn N1, bạn có thể thất vọng khi biết rằng nó yêu cầu nguồn điện. Không có pin tích hợp. Với kích thước và các tính năng của nó bổ sung cho việc thiết lập trình chiếu nhanh hơn, bạn có thể thắc mắc tại sao tính năng này không được thêm vào như một tính năng.

Tuy nhiên, Emotn N1 có mức tiêu thụ điện năng khá nhẹ là 110W. Nếu bạn có quyền truy cập vào một trạm phát điện di động, ổ cắm bên ngoài hoặc dây nối dài, bạn có thể nhanh chóng chuẩn bị cho một đêm chiếu phim ngoài trời.

Khả năng hiển thị ban ngày của Emotn N1 trên YouTube

Độ sáng 500 ANSI lumen đủ để sử dụng hàng ngày, nhưng chỉ trong phòng tối. Tôi chủ yếu dùng thử Emotn N1 trong phòng có rèm chắn sáng.

Khi xem với một mức độ ánh sáng mặt trời xung quanh, màn hình vẫn hiển thị, mặc dù ở tốc độ giảm dần. Và khi được đặt trên một máy chiếu 2500 ANSI lumen có cùng kích thước màn hình chiếu, sẽ không có sự cạnh tranh nào. 500 lumens không đủ để sử dụng vào ban ngày.

Nếu mục tiêu duy nhất của bạn là xem hình ảnh được chiếu dưới ánh sáng ban ngày, thì Emotn N1 sẽ không cung cấp. Tuy nhiên, nó cung cấp nhiều khả năng hiển thị với các điều kiện ánh sáng được kiểm soát nhiều hơn.

Netflix và các ứng dụng khác trên Emotn N1

Tải nhanh Emotn N1 Netflix

Mặc dù Emotn N1 quảng bá nổi bật khả năng tích hợp của nó với Netflix, YouTube và Prime Video tích hợp hoàn thiện một lựa chọn dịch vụ phát trực tuyến phù hợp để có nhiều giờ giải trí.

Ngoài ra, Emotn đề xuất một giải pháp thay thế tiềm năng là sử dụng trình duyệt của họ để đăng nhập để xem các dịch vụ như Disney+, Hulu hoặc các dịch vụ phát trực tuyến khác không được bao gồm theo mặc định.

Một cổng HDMI duy nhất cũng cho phép bạn cắm thiết bị phát trực tuyến bên ngoài hoặc Emotn N1 cho phép truyền nếu bạn muốn chiếu trực tiếp từ điện thoại của mình.

Có thể cho rằng, Emotn N1 tỏa sáng với khả năng truy cập Netflix nhanh chóng mà không gặp vấn đề gì. Nhờ tính năng tối ưu hóa, bạn không phải lo lắng về việc gỡ cài đặt và cài đặt lại Netflix do tích hợp kém hoặc dựa vào giải pháp thay thế của bên thứ ba. Sự mượt mà khá mới mẻ đối với những người đã phải vật lộn với các lỗi kênh phát trực tuyến.

Kho ứng dụng Emotn N1

Mặt khác, Emotn N1 cũng có cửa hàng ứng dụng với nhiều tùy chọn nội dung bổ sung. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn ít quen thuộc hơn như TikiLive cùng với Plex. Nhìn chung, điều này giới thiệu nhiều tùy chọn phát trực tuyến miễn phí hơn mà không cần phải rời khỏi điều khiển từ xa Emotn. Chỉ không mong đợi cùng một phạm vi mà bạn có thể nhận được từ cửa hàng Google Play.

Ngoài ra còn có một trò chơi hạn chế trên tàu ở đây; Tetris là tốt như bạn sẽ nhận được.

Chơi game và giải trí bổ sung trên Emotn N1

Kết nối hdmi Emotn N1 Nintendo Switch

Đối với hầu hết các tình huống chơi trò chơi thông thường, Emotn N1 là đủ, với tốc độ làm mới 60Hz. Tôi không nhận thấy độ trễ đầu vào trên nhiều tựa game Switch. Nhìn chung, nó có thể không phải là một máy chiếu để luyện tập chơi game cạnh tranh, nhưng bạn có thể thử một không gian chơi game hoặc kích thước màn hình mới.

Để thay thế cho việc chơi game trên bảng điều khiển, bạn cũng có thể truyền từ điện thoại của mình sang màn hình lớn hơn của Emotn N1. Vì vậy, nếu bạn muốn xem các trò chơi trên điện thoại thông minh của mình ở kích thước màn hình cao hơn nhiều, bạn có thể yên tâm mà không lo bị ngắt kết nối.

Nhờ kết nối Bluetooth, cũng có tùy chọn sử dụng Emotn N1 làm loa cho bất kỳ nhu cầu nào của bạn. Tôi không gặp vấn đề gì khi kết nối nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm cả điện thoại thông minh Galaxy S7 cũ hơn nhiều. Khi bạn đã ghép nối, bạn sẽ thấy trạng thái phát lại của mình trên giao diện người dùng màu xanh và trắng rất cơ bản với các điều khiển trên màn hình tối thiểu.

Bạn có nên mua Emotn N1?Emotn n1 Netflix bên ngoài

Emotn N1 cung cấp trải nghiệm phát trực tuyến đáng tin cậy với hỗ trợ Netflix vượt trội. Nó có thể hoạt động như một thiết bị độc lập, loại bỏ nhu cầu về thanh hoặc hộp phát trực tuyến, mặc dù việc sử dụng các ứng dụng bổ sung có thể yêu cầu giải pháp thay thế.

Xin lưu ý rằng Emotn N1 có thể thỉnh thoảng gặp sự cố kết nối ảnh hưởng đến chất lượng xem, nhưng những sự cố này thường không nhất quán và thường có thể được khắc phục bằng cách khởi động lại máy chiếu.

Nhưng nếu bạn đang theo đuổi một máy chiếu cỡ nhỏ tập trung vào Netflix, thì Emotn N1 cung cấp một sản phẩm chắc chắn với hình ảnh đẹp và nhiều tính năng trợ năng. Chỉ cần đừng để kích thước đánh lừa bạn nghĩ rằng nó có thể mang theo được—việc thiếu pin đồng nghĩa với việc bạn sẽ luôn cần một ổ cắm điện bên cạnh.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *