/ / Công cụ chỉnh sửa trực tuyến đa mục đích một cửa của bạn dành cho PDF

Công cụ chỉnh sửa trực tuyến đa mục đích một cửa của bạn dành cho PDF

PDF là một cách nhanh chóng và thuận tiện để chia sẻ tài liệu điện tử. Nhưng khi nói đến việc chỉnh sửa chúng, chúng có thể rất khó làm việc.
Thực tế là chúng không được thiết kế để chỉnh sửa. Có thể khó trích xuất văn bản từ chúng và khó chuyển đổi chúng trở lại định dạng có thể dễ dàng chỉnh sửa.

Vâng, không còn nữa. Bởi vì với FormatPDF, bạn có thể thực hiện bất kỳ loại chỉnh sửa PDF nào mà bạn có thể nghĩ đến, nhờ vào thư viện các công cụ chỉnh sửa PDF trực tuyến có thể truy cập của họ.FormatPDF là ai?

Định dạng hình ảnh phong cách sống PDF

FormatPDF được ra mắt vào năm 2021 bởi một nhóm ở Madrid, Tây Ban Nha. Mục đích là làm cho các tài liệu PDF trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận để mọi người chỉnh sửa, sử dụng nền tảng trực tuyến của họ. Bằng cách tạo ra một loạt các công cụ chỉnh sửa PDF chiết trung, giờ đây khách hàng của họ có phương tiện để chỉnh sửa tài liệu PDF cho phù hợp với mọi nhu cầu của họ.

Cung cấp các giải pháp thực sự cho các vấn đề hàng ngày, FormatPDF nhằm mục đích loại bỏ những cơn đau đầu và sự thất vọng có thể gây ra khi thực hiện các thay đổi đối với tệp PDF. Và tin tuyệt vời là bạn có thể sử dụng FormatPDF mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào.

Tận hưởng chiết khấu 10% với FormatPDF

Hiện tại, FormatPDF đang giảm giá 10% đáng kinh ngạc cho tất cả người đọc smartreviewaz. Để tận dụng ưu đãi này và yêu cầu giảm giá, chỉ cần nhập mã giảm giá TIN TỨCSPDF khi thanh toán và bắt đầu tận hưởng những lợi ích của công cụ chỉnh sửa trực tuyến đa chức năng này ngay lập tức.

Tại sao bạn nên chọn FormatPDF

Định dạng PDF ảnh phong cách sống 3

FormatPDF cung cấp một giải pháp linh hoạt cho tất cả các vấn đề về tài liệu PDF của bạn. Nó không yêu cầu bất kỳ loại cài đặt nào và hoạt động hoàn hảo với mọi thiết bị có kết nối internet. Nó hoạt động với PC, máy tính xách tay, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, giúp cho việc thay đổi tài liệu vào phút cuối trở nên dễ dàng dù bạn ở bất cứ đâu.

Chỉ cần chọn bất kỳ công cụ PDF có sẵn nào và tham khảo các hướng dẫn dễ thực hiện trên màn hình để bắt đầu chuyển đổi hoặc chỉnh sửa tài liệu của bạn ngay lập tức. Chuyển đổi bất kỳ tài liệu nào sang PDF, bao gồm tài liệu Word và Excel, JPG, PowerPoint, EPUB, v.v. Và sau khi bạn đã thực hiện chuyển đổi hoặc chỉnh sửa, việc tải xuống tệp mới của bạn chỉ mất vài giây.

Định dạng PDF ảnh phong cách sống 4

Với FormatPDF, bạn có một hộp công cụ PDF rộng lớn để lựa chọn. Vì vậy, bất kể bạn phải thực hiện loại thay đổi nào, FormatPDFF có thể hỗ trợ bạn bằng cách cung cấp công cụ phù hợp cho công việc.

Cần sửa chữa một tệp PDF bị hỏng? Không có gì! Có lẽ bạn cần nén tài liệu PDF của mình? Dễ! Bất kể loại sửa đổi hoặc chỉnh sửa nào bạn cần thực hiện đối với tệp PDF của mình, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mình cần với FormatPDF.

Đây chỉ là một số công cụ PDF mà bạn sẽ có quyền truy cập tức thì với FormatPDF:

  • Nén PDF – Nén các tệp PDF của bạn để giảm trọng lượng tài liệu của bạn
  • Sắp xếp PDF – Thay đổi thứ tự các trang trong PDF
  • Hợp nhất PDF – Hợp nhất các tệp PDF lại với nhau bằng công cụ hữu ích này
  • Sửa PDF – Sửa tệp PDF bị hỏng và khôi phục các tệp bị hỏng của bạn

Với nhiều công cụ khác theo ý của bạn, FormatPDF hỗ trợ bạn trong mọi tình huống, cung cấp giải pháp hoàn hảo chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Các lựa chọn sản phẩm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của nhà tài trợ và không phản ánh hướng biên tập của smartreviewaz hoặc nhân viên của smartreviewaz.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *