/ / Cách xóa nền khỏi ảnh bằng Canva

Cách xóa nền khỏi ảnh bằng Canva

Nhanh chóng và dễ dàng xóa nền khỏi ảnh bằng Canva.Vào tháng 2 năm 2021, Canva đã mua lại Kaleido, nhà sản xuất hai công cụ xóa nền phổ biến; remove.bg và Unscreen. Ngay sau đó, lần đầu tiên công cụ Xóa phông nền của Canva được cung cấp cho người dùng Canva Pro và Canva Enterprise. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng nó.
Cách xóa nền của ảnh bằng Canva

Tận dụng tối đa Canva bằng cách xóa nền của ảnh hoặc thậm chí xóa nền khỏi logo. Thực hiện theo các bước sau:

 1. Bắt đầu bằng cách tải hình ảnh bạn đã chọn lên Canva hoặc chọn nó từ thư viện hình ảnh của bạn.
 2. Sau khi ảnh của bạn ở trên trang thiết kế của bạn, hãy chọn ảnh đó và xác định vị trí Chỉnh sửa hình ảnh trên thanh công cụ phía trên. Giờ đây, bạn có thể thấy công cụ Xóa nền trong bảng chỉnh sửa ở bên trái.
  Chỉnh sửa hình ảnh - Công cụ xóa nền

 3. chọn Tẩy BG dụng cụ. Bây giờ, Canva sẽ bắt đầu xóa nền khỏi ảnh bạn đã chọn. Quá trình này có thể mất vài giây, tùy thuộc vào tốc độ kết nối internet của bạn.
  Chỉnh sửa hình ảnh - Áp dụng công cụ xóa nền

 4. Sau khi hoàn thành, bạn có thể thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào khác thông qua bảng điều khiển bên trái.
 5. Nếu trình chỉnh sửa bỏ sót một chỗ, bạn có thể chọn Tẩy xóa bàn chải để loại bỏ nhiều nền hơn. Nếu Canva đã xóa nhiều ảnh hơn mức bạn muốn, hãy chọn Khôi phục chải để làm cho những phần đó xuất hiện trở lại.
  Chỉnh sửa công cụ xóa nền của Canva

 6. lựa chọn Sảnh gốc như thế nào sẽ làm cho nền ban đầu hiển thị phía sau hình ảnh của bạn trong khi bạn đang chỉnh sửa. Điều này có thể giúp bạn tinh chỉnh kết quả cuối cùng.
  Canva xóa nền - hiển thị bản gốc

 7. Sau khi hài lòng với kết quả của bạn, hãy chọn Áp dụng để lưu các thay đổi. Nếu bạn không hài lòng với giao diện của nó, hãy chọn Hủy bỏvà hình ảnh của bạn sẽ trở lại trạng thái ban đầu.

Cách chồng hình ảnh đã loại bỏ nền lên một hình ảnh khác

Bây giờ bạn đã xóa nền khỏi hình ảnh mong muốn của mình, bạn có tùy chọn phủ hình ảnh đã xóa nền lên một hình ảnh khác. Đây là cách bạn có thể làm điều này:

 1. bấm vào Chia sẻ nút ở góc trên bên phải.
 2. Chọn loại tệp ưa thích của bạn và đánh dấu vào hộp cho Nền trong suốt.
 3. Nhấp chuột Tải xuống.
  Tải xuống hình ảnh đã xóa nền

 4. Bây giờ, hãy mở một hình ảnh mới trong Canva và nhấp vào Chỉnh sửa hình ảnh cái nút.
 5. Chọn Tải lên tùy chọn từ ngăn bên trái và tải lên hình ảnh đã loại bỏ nền mà bạn đã tải xuống trước đó.
 6. Điều chỉnh hình ảnh trên hình mới theo sở thích của bạn và sau khi hoàn tất, bạn có thể tải xuống hoặc chia sẻ hình ảnh đó bằng cách sử dụng Chia sẻ cái nút.
  Điều chỉnh hình ảnh

Tại thời điểm viết bài, công cụ Canva Background Remover chỉ khả dụng cho người dùng Canva Pro và Canva Enterprise. Người dùng Canva Free sẽ vẫn thấy công cụ Xóa nền trong menu chỉnh sửa hình ảnh của họ, nhưng sẽ chỉ nhận được một số lần thử miễn phí trước khi được nhắc nâng cấp lên tài khoản Canva Pro.

Xóa nền hình ảnh của bạn bằng Canva

Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể xóa nền khỏi bất kỳ hình ảnh nào trên Canva. Điều này rất hữu ích nếu bạn sử dụng Canva cho hình ảnh sản phẩm hoặc nếu bạn cần loại bỏ nền không mong muốn khỏi logo. Chỉ cần làm theo các bước trên và bạn đã hoàn tất!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *