kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Amazon của bạn

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Amazon của bạn

Nếu bạn chia sẻ tài khoản Amazon hoặc máy tính với người khác, bạn có thể không muốn họ nhìn thấy mọi thứ bạn tìm kiếm trực tuyến. Cho dù bạn đang mua sắm một thứ gì đó có thể khiến bạn bối rối hay bạn đang cố gắng tạo bất ngờ cho ai đó bằng một món quà, thì việc xóa lịch sử tìm kiếm trên Amazon của bạn thỉnh thoảng cũng rất hữu ích. Mặc dù có thể và khá dễ dàng để làm như vậy, Amazon vì một số lý do dường như đã chôn giấu tính năng này trong tài khoản của bạn.


Amazon1
Thoát khỏi lịch sử duyệt web trên Amazon của bạn để ẩn thói quen mua sắm của bạn. | Ảnh: Amazon

Trước khi chúng ta bắt đầu, hãy nhớ rằng việc xóa lịch sử tìm kiếm trên Amazon của bạn sẽ không xóa các đơn đặt hàng trên Amazon của bạn.

Mẹo: Để làm điều đó, hãy truy cập Đơn hàng trên trang web Amazon và nhấp vào Lưu lại hoá đơn bên cạnh người bạn muốn tránh xa những ánh mắt lang thang.

Xóa lịch sử duyệt web trên Amazon của bạn

Để xóa các mục trong lịch sử tìm kiếm trên Amazon của bạn, trước tiên hãy truy cập trang web Amazon trên máy tính của bạn. (Ở đó dễ dàng hơn.)


Chụp màn hình 2017 08 10 lúc 10 giờ 16 phút chiều

Trong thanh điều hướng, di chuột qua Tài khoản & Danh sách thực đơn. Sau đó nhấn vào Tài khoản của bạn.


Ảnh chụp màn hình 2017 08 10 lúc 10 giờ 16 25 phút

Cuộn xuống cuối trang Tài khoản. Tại đây, bạn có thể thấy băng chuyền “Các mục đã xem gần đây của bạn và các đề xuất nổi bật.” Bên dưới phía bên phải, tìm liên kết nhỏ cho biết Xem hoặc chỉnh sửa lịch sử duyệt web của bạn và nhấp vào nó.


Ảnh chụp màn hình 2017 08 10 lúc 10 giờ 17 phút chiều

Tại đây, bạn có thể xem từng sản phẩm mà bạn đã tìm kiếm hoặc tình cờ gần đây. Để xóa từng mục một, hãy nhấp vào Tẩy dưới mỗi sản phẩm riêng lẻ.


Ảnh chụp màn hình 2017 08 10 lúc 10 giờ 17 41 phút

Nếu bạn muốn xóa hàng loạt lịch sử duyệt web của mình, bạn có thể nhấn vào Quản lý lịch sử về phía trên cùng bên phải của trang. Tại đây, bạn có thể loại bỏ mọi thứ bằng cách nhấp vào Xóa tất cả các mục cái nút.


Ảnh chụp màn hình 2017 08 10 lúc 10 giờ 18 21 phút

Ngoài ra, hãy tắt hoàn toàn lịch sử duyệt web của Amazon bằng cách bật hoặc tắt công tắc. Nếu bạn tắt tính năng này, bất kỳ sản phẩm nào bạn xem từ đó trở đi sẽ không được lưu vào lịch sử của bạn cho đến khi bạn bật lại cài đặt này. Mặc dù nó hữu ích cho việc mua sắm quà tặng, nhưng bạn có nguy cơ quên những món đồ quan trọng mà bạn đã xem qua và không thể quay lại tìm chúng.

Xóa toàn bộ lịch sử duyệt web của bạn

Có thể bạn đang nghĩ, giờ tôi đã xóa lịch sử duyệt web trên Amazon của mình, mọi người vẫn có thể xem lịch sử tìm kiếm trên trình duyệt của tôi và xem tôi đã làm gì. Bạn nói rất đúng, vì việc xóa các sản phẩm bạn đã tìm kiếm trong tài khoản Amazon của mình sẽ không xóa bằng chứng khỏi máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn.

May mắn thay, smartreviewaz cũng hỗ trợ bạn ở mặt này. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để xóa lịch sử tìm kiếm trên iPhone và Android của bạn, cùng với cách xóa nó khỏi tài khoản Google của bạn. Bạn cũng có thể cân nhắc việc chỉ để trình duyệt tự động xóa lịch sử của bạn ngay khi bạn đóng nó. Hoặc ít nhất hãy sử dụng chế độ duyệt web riêng tư hoặc chế độ ẩn danh khi bạn muốn thực hiện một số hoạt động mua sắm lén lút đó.

Đây là tất cả các công cụ cần thiết để loại bỏ lịch sử tìm kiếm trên Amazon của bạn và cũng để loại bỏ lịch sử trình duyệt của bạn cho dù trên máy tính hay thiết bị di động. Hy vọng rằng bây giờ bạn sẽ có thể duyệt và mua hàng một cách yên tâm hơn. Mua sắm vui vẻ!

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet