/ / Cách xem video mà không có nút chặn màn hình của bạn

Cách xem video mà không có nút chặn màn hình của bạn

Bạn có thể loại bỏ các nút trên màn hình của mình bằng cách xem video TikTok bằng Chế độ rõ ràng.

Bạn đã bao giờ xem video TikTok khi nội dung nào đó trong video bị chặn bởi các nút thích hoặc bình luận chưa? Có thể mô tả dài đang cản trở toàn bộ phần dưới cùng của video.


Có một cách khắc phục vấn đề này được gọi là Clear Mode hoặc Clear Display ngay trong ứng dụng TikTok. Đây là cách sử dụng nó để xem video TikTok mà không cần biểu tượng và nút.


Cách xem TikTok không có biểu tượng bằng Chế độ rõ ràng

Trong khi xem video ở bất kỳ đâu trên ứng dụng TikTok, chỉ cần làm theo các bước sau để kích hoạt Chế độ rõ ràng:

  1. Nhấn giữ bằng một ngón tay trên video.
  2. Vỗ nhẹ Xóa màn hình trên menu bật lên.
  3. Các biểu tượng sẽ biến mất khỏi video của bạn.

Bạn có thể tắt Clear Mode bằng cách nhấn vào nút nhỏ ở góc dưới bên phải. Clear Mode cũng sẽ tắt ngay khi bạn cuộn lại. Bạn sẽ phải kích hoạt lại Chế độ rõ ràng mỗi khi muốn xem video không có biểu tượng, nghĩa là bạn không thể cuộn hoàn toàn Trang dành cho bạn của mình ở Chế độ rõ ràng.

Phiên bản web của TikTok hiển thị các biểu tượng bên cạnh video thay vì ở trên cùng, vì vậy các video cũng luôn ở Chế độ rõ ràng ở đó.

Khi nào nên sử dụng Chế độ rõ ràng trên TikTok

Clear Mode có ích khi các biểu tượng trên video đang chặn một số khía cạnh quan trọng của video. Hầu hết thời gian, các biểu tượng đang chặn văn bản. Bật Chế độ rõ ràng cho phép bạn đọc hoặc xem bất cứ thứ gì bị chặn, do đó bạn có thể hiểu được video.

Mặc dù đây là lúc Chế độ xóa hữu ích nhất, nhưng bạn có thể sử dụng nó bao nhiêu tùy thích trên bất kỳ video nào. Nó thậm chí còn hoạt động trên trình chiếu ảnh trên TikTok và TikTok LIVE! Tuy nhiên, tính năng này không khả dụng trên các quảng cáo trả phí xuất hiện trên Trang TikTok For You của bạn.

Chế độ rõ ràng của TikTok

Tính năng hiển thị rõ nét trên TikTok giúp việc xem video, đặc biệt là những video dài hơn, trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều. Nhiều biểu tượng đôi khi có thể gây mất tập trung và Chế độ rõ ràng cho phép chúng tôi linh hoạt hơn trong các tùy chọn xem của mình.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *