/ / 6 trang web miễn phí tạo hình nền đáng kinh ngạc cho trang web của bạn

6 trang web miễn phí tạo hình nền đáng kinh ngạc cho trang web của bạn

Khi chọn nền cho trang web của bạn, điều quan trọng là phải xem xét thiết kế tổng thể, tính thẩm mỹ và mục đích của bạn. Nền phù hợp giúp nâng cao sức hấp dẫn trực quan và tạo trải nghiệm người dùng dễ chịu.


Hình nền đẹp nâng tầm thương hiệu gắn liền với chúng. Nếu bạn không thể—hoặc không muốn—tạo chủ đề nền của riêng mình, bạn có thể sử dụng nguồn tài nguyên dồi dào có sẵn trực tuyến. Dưới đây là một số trang web miễn phí sẽ thúc đẩy các ý tưởng sáng tạo của bạn và giải quyết các vấn đề nền tảng của bạn.


Không gian làm việc Huemint

Huemint cung cấp một không gian sáng tạo để tạo ra những phông nền tuyệt vời. Trang web sử dụng hệ thống máy học để chọn sự pha trộn màu sắc tốt nhất cho trang web của bạn. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng giờ cố gắng chọn màu sắc tốt nhất cho trang web của mình.

Giao diện cho phép bạn thử nghiệm các màu dựa trên số, độ dốc và sắc thái. Bạn có thể chọn màu sắc yêu thích của mình và tạo kết quả trên màn hình hiển thị. Bạn cũng có thể chọn bố cục của trang web và loại độ dốc bạn muốn trên nền.

Huemint cho phép bạn thử nghiệm với các lớp tiện ích Bootstrap và sử dụng chúng trong thiết kế của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn một hình minh họa để thêm vào thiết kế của mình hoặc tải lên một hình ảnh bạn chọn. Bạn có thể tùy chỉnh hình ảnh với một vệt màu.

Nếu bạn hài lòng với thiết kế của mình, hãy xuất nó sang các nền tảng khác bằng liên kết. Dịch vụ này cũng cho phép bạn sử dụng API của nó cho các mục đích phi thương mại.

Trang đích gradient dạng lưới

Meshy là một công cụ thiết kế tạo độ dốc dựa trên một bảng màu nhất định. Đây là một trong những trang web tốt nhất để tạo ý tưởng nền đầy phong cách cho trang web của bạn. Trang web cung cấp cho bạn các công cụ để tạo nền đầy màu sắc bằng cách thử nghiệm các sắc thái màu khác nhau.

Meshy sử dụng bảng màu gồm bốn màu để tạo dải màu với phần trăm diện tích che phủ của mỗi màu. Điều này tạo ra một sự pha trộn đẹp mắt của màu sắc hấp dẫn trực quan.

Mỗi dải màu có một ID và mã màu hex duy nhất mà bạn có thể sử dụng để tạo lại các dải màu. Bạn bắt đầu làm việc trên một mẫu với một số cài đặt trước của độ dốc lưới được sắp xếp.

Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh độ dốc theo ý thích của mình. Sau khi tìm thấy màu sắc tốt nhất, bạn có thể tải chúng xuống dưới dạng tệp PNG hoặc lưu chúng cho các dự án trong tương lai.

bố cục BGjar

Trang web này tạo SVG (Đồ họa vectơ có thể mở rộng) miễn phí cho trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng hình ảnh SVG trong các chương trình phần mềm để hiển thị đồ họa véc tơ hai chiều.

Bạn bắt đầu thiết kế với một mẫu có sẵn và tùy chỉnh nó theo ý thích của mình. Hoặc bạn có thể bắt đầu lại từ đầu bằng cách định cấu hình một mẫu mới.

Bạn có thể đặt số đo cho thiết kế của mình, bao gồm chiều rộng và chiều cao. Sau đó chọn các màu ưa thích cho hình ảnh của bạn. Màn hình ngay lập tức hiển thị kết quả, vì vậy bạn có thể thấy những gì bạn đang làm.

Bạn có thể chọn màu nền đơn giản, thêm dải màu hoặc đặt nền trong suốt. Bạn cũng có thể thay đổi màu của các biểu tượng hoặc hình ảnh trong mẫu. Bạn có thể thay đổi mẫu trong các mẫu có sẵn để tạo một thiết kế khác.

Sau khi thiết kế xong, bạn có thể tải xuống hoặc lấy mã để sử dụng trên trang web của mình.

Trang đích siêu thiết kế

Superdesigner cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để tạo ra những thiết kế đáng kinh ngạc. Với bộ công cụ đầy màu sắc, trang web này làm cho việc thiết kế hình ảnh SVG trở nên thú vị.

Là người dùng, bạn có thể truy cập hơn 50 hình nền SVG có thể tùy chỉnh với các hình dạng và kích cỡ khác nhau. Bạn có thể tải xuống và sử dụng nó trong ứng dụng của mình.

Bạn cũng có thể tạo hình nền 3D độc đáo với một vài cú nhấp chuột. Trang web cung cấp hơn 10 hình dạng 3D sáng tạo mà bạn có thể tùy chỉnh bằng màu sắc và hình dạng. Bạn cũng có thể tải xuống các thiết kế ở định dạng JPG hoặc PNG để sử dụng trong ứng dụng của mình.

Bạn cũng có thể thêm các mẫu vào thiết kế của mình, với hơn 150 mẫu độc đáo mà bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình. Nó cũng cho phép bạn tạo độ dốc theo cách tương tự.

Bạn cũng có thể phát triển các hình khối với kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Giao diện cung cấp tùy chọn để chọn loại, cạnh và độ dốc. Bạn có thể tùy chỉnh từng nền theo bố cục, kích thước và màu sắc.

Bạn có thể xem thiết kế của mình thay đổi hình dạng trên màn hình khi bạn tạo. Ngoài ra, bạn có thể xuất các thiết kế của mình ở các định dạng hình ảnh như SVG, JPG và PNG để sử dụng trong ứng dụng của mình.

Không gian làm việc của ứng dụng Haikei

Haikei có tất cả những gì bạn cần để thiết kế hình ảnh cho màn hình. Chúng bao gồm hình nền, giới thiệu sản phẩm hoặc hình ảnh bắt mắt cho các trang tiếp thị của bạn. Sử dụng trình tạo hình ảnh của nó, bạn có thể nhanh chóng tạo ra những hình nền tuyệt vời.

Thật dễ dàng để bắt đầu với trình tạo SVG có thể tùy chỉnh để tạo hình ảnh tuyệt vời. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo bằng cách sử dụng nhiều hình dạng khác nhau như sóng, lưới, độ dốc và đốm màu.

Có nhiều loại canvas để lựa chọn, bạn có thể điều chỉnh tùy theo kích thước, màu sắc và bố cục. Trình tạo giúp bạn dễ dàng tìm thấy canvas phù hợp cho ứng dụng của mình.

Thiết kế đơn giản của Haikei khiến việc điều hướng và sử dụng các tùy chọn sáng tạo của nó trở nên dễ dàng. Bạn có thể nhanh chóng xuất các thiết kế của mình ở định dạng PNG và SVG chất lượng cao sang bất kỳ công cụ chỉnh sửa hoặc cơ sở mã nào.

Trang đích Hình nền thú vị

Đúng như tên gọi của nó, Cool Backgrounds là cửa hàng lý tưởng cho các thiết kế tuyệt vời. Trang web này là một viên ngọc quý cho bất kỳ ai trong ngành công nghiệp sáng tạo; các nhà thiết kế đồ họa, nhà phát triển và quản lý sản phẩm có thể phát triển các ý tưởng sáng tạo tại đây.

Trang web có một bộ sưu tập các hình nền chất lượng cao để sử dụng cho các ứng dụng của bạn. Bạn có thể sử dụng các hình ảnh nền làm hình nền hoặc hình nền trang web. Bạn cũng có thể sử dụng chúng cho đồ họa mạng xã hội hoặc các mục đích sáng tạo khác.

Hình nền đi kèm với lời giải thích về vị trí và cách sử dụng chúng. Điều này giúp bạn chọn chủ đề tốt nhất cho sáng tạo kỹ thuật số của mình.

Bắt đầu thật dễ dàng, cũng như việc tạo hình ảnh từ trang web. Bạn có thể chọn giữa các sắc thái trắng, xanh, đỏ và đen. Bạn cũng có thể có sự pha trộn của tất cả các màu trong thiết kế của mình.

Khi bạn đã quyết định về bóng râm, hãy nhấp vào màu sắc. Trang web sẽ tạo ra các sắc thái và kiểu khác nhau của màu đó. Sau đó, bạn có thể nhấp vào hình ảnh hấp dẫn nhất và tải xuống. Các bản tải xuống ở định dạng PNG mà bạn có thể sử dụng.

Hình nền tuyệt vời kích thích sự sáng tạo của bạn trong thiết kế. Cho phép bạn tạo hình ảnh bắt mắt một cách nhanh chóng.

Tại sao tạo hình nền?

Một phông nền phù hợp có thể khơi dậy cảm xúc ở bất kỳ ai bắt gặp nó. Điều chỉnh hình nền của bạn theo một chủ đề vượt xa sự hấp dẫn trực quan.

Là một nhà phát triển, các trang web có tên ở trên sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo với từng dự án. Thay vì sử dụng ảnh từ thực tập sinh, bạn có thể tạo một ảnh phù hợp với bảng màu của mình.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *