/ / Cách xem Coachella 2023 trên YouTube

Cách xem Coachella 2023 trên YouTube

Không có vé Coachella? Không có gì. Hãy bắt đầu lên kế hoạch cho các bữa tiệc xem Coachella của bạn vì YouTube sẽ dành cho bạn một vị trí ở hàng ghế đầu để phát trực tiếp Coachella—lần này là từ nhiều sân khấu hơn.


Hãy cho nhóm WhatsApp biết rằng bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội nào. Bài viết này sẽ cho bạn biết cách phát trực tuyến Coachella 2023 trên YouTube.


YouTube để phát trực tiếp Coachella

Coachella đang đến với một màn hình gần bạn. YouTube đang phát trực tiếp toàn bộ lễ hội, nghĩa là bạn có thể xem miễn phí—từ đầu đến cuối—một cách thoải mái tại nhà riêng của bạn hoặc tại bữa tiệc xem Coachella với bạn bè. YouTube đã trở thành đồng nghĩa với trải nghiệm âm nhạc. Chẳng hạn, đó là một trong những cách bạn có thể xem trực tuyến các buổi hòa nhạc trực tuyến.

Nếu bạn đã từng đến Coachella, bạn sẽ biết trực tiếp trải nghiệm trực tiếp có thể tốn kém như thế nào. Những người tham dự có thể chia tay với hàng nghìn đô la để mua vé tham dự lễ hội — không tính chi phí đi lại và ăn ở. Mặc dù trải nghiệm không hoàn toàn giống nhau nhưng phát trực tiếp sự kiện là một biện pháp tiết kiệm chi phí cho người hâm mộ Coachella.

Lễ hội âm nhạc Coachella sẽ diễn ra trong hai ngày cuối tuần và sẽ phát trực tiếp từ sáu sân khấu trên YouTube. Đánh dấu những ngày này trên lịch của bạn:

  • cuối tuần đầu tiên: Thứ Sáu, ngày 14 tháng 4 năm 2023 đến Chủ Nhật, ngày 16 tháng 4 năm 2023
  • cuối tuần thứ hai: Thứ Sáu, ngày 21 tháng 4 năm 2023 đến Chủ Nhật, ngày 23 tháng 4 năm 2023.

Mỗi sự kiện sẽ bắt đầu lúc 7 giờ tối ET.

Cách xem Coachella trực tiếp trên YouTube

Nhờ có YouTube, bạn có thể phát trực tuyến Coachella vào cả hai ngày cuối tuần từ bất kỳ đâu trên điện thoại, máy tính xách tay hoặc TV của mình. Đây là cách:

  1. Truy cập kênh YouTube của Coachella.
  2. Nhấn vào Sống chuyển hướng.
  3. Chọn một giai đoạn và đặt lời nhắc bằng cách nhấp vào nút Thông báo cho tôi.
  4. Vào những ngày diễn ra lễ hội, hãy truy cập thẳng vào kênh YouTube của Coachella, nhấp vào sân khấu bạn đã chọn và bắt đầu phát trực tiếp. Ngoài ra, hãy nhấp vào thông báo khi nó xuất hiện trên điện thoại của bạn để bắt đầu truyền phát ngay lập tức. Thông báo cho bạn biết khi một kênh YouTube phát trực tiếp.
    Kênh YouTube Coachella

Đừng để những quảng cáo phiền phức làm hỏng trải nghiệm Coachella của bạn. Tìm hiểu cách khắc phục việc nhìn thấy quảng cáo trên YouTube Premium.

Bạn cũng có thể phát trực tuyến sự kiện trên trang YouTube Music của Coachella nếu bạn có đăng ký YouTube Music. Bạn muốn biết liệu YouTube Music có dành cho bạn không? Tìm hiểu xem YouTube Music có xứng đáng với số tiền bỏ ra hay không trước khi đưa ra cam kết tài chính.

Những gì mong đợi từ luồng trực tiếp của Coachella trên YouTube

Trải nghiệm Coachella của YouTube thậm chí còn lớn hơn. YouTube đảm bảo rằng bạn sẽ tận hưởng sự kiện một cách trọn vẹn nhất bằng các video ngắn, hàng hóa và đặc quyền dành cho người đăng ký Premium.

1. Giữ kết nối thông qua quần short

Người hâm mộ có thể tham gia nhiều hơn vào quá trình chuẩn bị cho Coachella thông qua YouTube Shorts. Họ có thể tương tác với các nghệ sĩ bằng cách giúp đỡ các siêu sao như Burna Boy và Calvin Harris xây dựng bối cảnh của họ. YouTube cũng sẽ cho người hâm mộ xem cảnh hậu trường và nội dung độc quyền của các nghệ sĩ và nhà sáng tạo thông qua các video ngắn.

2. Cop thêm hàng hóa độc quyền

Vắng mặt tại Coachella không có nghĩa là bạn không tham gia trải nghiệm. Nhận hàng hóa độc quyền đại diện cho các nghệ sĩ yêu thích của bạn trong đội hình Coachella—bạn có thể chọn từ hơn một chục nghệ sĩ. Bạn có thể mua hàng hóa của nghệ sĩ qua YouTube Mua sắm trên luồng trực tiếp và YouTube Shorts của Coachella.

3. Người đăng ký YouTube Premium có quyền truy cập độc quyền vào Pre-Parties

Các nghệ sĩ chuẩn bị cho các buổi biểu diễn khác nhau và tất cả chúng ta đều đã nghe tin đồn về những trò hề kỳ lạ ở hậu trường. Người đăng ký YouTube Premium có quyền truy cập độc quyền vào các buổi tiệc trước Coachella để bạn có thể hòa mình vào thế giới của những nghệ sĩ biểu diễn yêu thích của mình. Tìm hiểu cách họ vào khu vực biểu diễn Coachella để hiểu các quy trình độc đáo của họ. Nếu bạn muốn khai thác tối đa Coachella, thì YouTube Premium đáng giá.

Tận hưởng Coachella theo điều khoản của bạn

Các lễ hội âm nhạc rất thú vị và trải nghiệm này sẽ khắc sâu trong trí nhớ của bạn trong nhiều năm tới. Tuy nhiên, chúng rất tốn kém, đặc biệt là trong nền kinh tế này. Rất nhiều điều có thể xảy ra tại các sự kiện này, chẳng hạn như mất các vật phẩm có giá trị—chưa kể đám đông có thể trở nên ồn ào như thế nào khi đồ uống bắt đầu chảy.

Phát trực tuyến Coachella tại nhà giúp loại bỏ những vấn đề như vậy vì bạn sẽ thưởng thức buổi hòa nhạc với những người bạn biết và tin tưởng. Và bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào bạn muốn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *