/ / Cách xem các câu chuyện ẩn danh trên Instagram

Cách xem các câu chuyện ẩn danh trên Instagram

Câu chuyện trên Instagram cho phép người dùng chia sẻ những gì họ đang cập nhật và người đăng Câu chuyện có thể biết ai đã xem Câu chuyện của họ. Nếu một người cấp cho bạn quyền truy cập vào Câu chuyện trên Instagram của họ, họ sẽ rất tuyệt khi bạn xem nó.

Tuy nhiên, bạn có thể không muốn tên của mình trong danh sách của người xem vì bất kỳ lý do gì. Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các cách thực tế để xem Câu chuyện trên Instagram ẩn danh.

Xem các câu chuyện trên Instagram một cách ẩn danh với chế độ trên máy bay

Các Câu chuyện hàng đầu được tải trước để người dùng có thể xem chúng ngay lập tức sau khi mở ứng dụng. Để tải trước Câu chuyện của một người dùng cụ thể, bạn có thể mở hồ sơ của họ và đợi trong vài giây.

Sau đó, đặt điện thoại của bạn ở chế độ trên máy bay và nhấp vào ảnh hồ sơ của họ để chơi Câu chuyện. Nếu không có bất kỳ kết nối nào, bạn có thể xem Câu chuyện, và nó sẽ không cập nhật tên của bạn. Tuy nhiên, các chế độ xem có thể cập nhật khi bạn kết nối điện thoại với Internet.

Cũng có khả năng mất kết nối giữa chừng khi đang xem Câu chuyện. Instagram có thể không tải trước được tất cả các Câu chuyện, đặc biệt nếu người dùng đã tải lên nhiều Câu chuyện.

Sử dụng tài khoản Instagram khác để xem câu chuyện mà người dùng không biết

Cách hiệu quả nhất để xem và chụp màn hình Câu chuyện trên Instagram mà không có tên bạn trong danh sách là sử dụng tài khoản khác. Nếu người dùng không nhận ra tài khoản đó, họ sẽ không biết ai đã xem Câu chuyện.

Có thể xem Truyện từ ID khác nếu tài khoản ở chế độ công khai. Tuy nhiên, nếu người dùng có tài khoản riêng, bạn phải theo dõi họ trước khi có quyền truy cập.

Sử dụng ứng dụng trình xem câu chuyện trên Instagram (IG)

Những câu chuyện trên mạng xã hội đã trở nên phổ biến trong vài năm qua. Nhờ sự phổ biến đó, một số ứng dụng của bên thứ ba đã xuất hiện cho phép bạn xem các câu chuyện ẩn danh. Họ có quyền truy cập vào dữ liệu của bạn, điều này có nguy cơ bị đe dọa bảo mật — một điều cần lưu ý.

LÀM VIDEO TRONG NGÀY

Hai trong số các ứng dụng này là:

  • BlindStory cho Android và iPhone (miễn phí, mua trong ứng dụng có sẵn)
  • Người theo dõi câu chuyện trên Insta dành cho Android (miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

Các ứng dụng này chỉ cho phép bạn xem các câu chuyện của các tài khoản công khai. Hầu hết các phiên bản Android đều miễn phí, nhưng có tính năng mua trong ứng dụng dành cho iPhone để giúp bạn xem Instagram Stories ẩn danh.

Bạn có thể sử dụng trình xem Câu chuyện trên IG để xem các Câu chuyện công khai và tải chúng xuống. Một số phiên bản cũng đi kèm với trình tải xuống ảnh hồ sơ.

Giữ mọi thứ rời rạc và ẩn danh

Instagram đi kèm với tính năng Câu chuyện, nhưng đôi khi, mọi người không muốn chủ sở hữu Câu chuyện nhìn thấy tên của họ trong danh sách người xem.

Trong hướng dẫn ở trên, chúng tôi đã khám phá ba cách để xem Instagram Stories ẩn danh. Những phương pháp này cho phép bạn xem Câu chuyện trên IG mà người dùng không biết. Bạn chọn phương pháp nào tùy thuộc vào mức độ thoải mái và sự tin tưởng của bạn vào phương pháp đó.


ứng dụng instagram

Tại sao bạn không nên sử dụng ứng dụng theo dõi người theo dõi trên Instagram

Đọc tiếp


Thông tin về các Tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *