/ / Cách tô màu ảnh đen trắng cũ bằng cách sử dụng tổ tiên

Cách tô màu ảnh đen trắng cũ bằng cách sử dụng tổ tiên

Tất cả chúng ta đều yêu thích vẻ ngoài hoài cổ của những bức ảnh gia đình cũ, nhưng công nghệ đã phát triển từ những ngày của những bức ảnh đen trắng được in. Thật tuyệt khi có những bức ảnh cũ, nhưng sẽ tốt hơn nếu nhìn thấy chúng có màu sắc phải không?

Tổ tiên đã biến nó thành hiện thực. Giờ đây, bạn có thể chỉnh màu ảnh cũ trực tuyến miễn phí. Thật là một cách tuyệt vời để khám phá nguồn gốc gia đình của bạn.

Tổ tiên là một trong những nơi tốt nhất để truy tìm gia phả của bạn. Vào tháng 6 năm 2022, Ancestry thông báo thêm một công cụ chỉnh màu vào thư viện ảnh của mình. Bạn có thể tìm hoặc quét các bức ảnh đen trắng cũ trong quá khứ của gia đình mình và tô màu chúng để làm cho chúng sống động hơn.

LÀM VIDEO TRONG NGÀY

Công cụ tự động này đang ở chế độ beta nên có thể thay đổi, nhưng kết quả nhanh chóng và ấn tượng. Chỉ mất một vài cú nhấp chuột cho đến khi bạn có thể nhìn thấy ông bà cố của mình bằng màu sắc lần đầu tiên.

Cách tô màu ảnh cũ bằng cách sử dụng tổ tiên

Bạn có thể truy cập tính năng này từ trang web của Ancestry hoặc ứng dụng của nó — bạn có thể tải xuống trên Android hoặc iOS. Bạn cần có tài khoản để sử dụng công cụ chỉnh màu; tài khoản miễn phí hoạt động, vì vậy không cần phải nâng cấp.

Tô màu Qua Trang web của Tổ tiên

Từ tài khoản web của bạn, công cụ tô màu có thể được sử dụng trên ảnh được quét hoặc tải lên của riêng bạn hoặc ảnh từ thư viện ảnh của ai đó mà bạn đã kết nối thông qua cây gia đình.

Tìm hình ảnh bạn muốn sử dụng trong thư viện ảnh và mở nó. Dưới Công cụchọn Chỉnh sửa ảnh > Tô màu. Sau một vài giây, ảnh mới được tô màu của bạn sẽ xuất hiện.

Việc lưu hình ảnh được tô màu sẽ không ghi đè lên ảnh gốc, cũng như không ảnh hưởng đến thư viện của người khác nếu bạn sử dụng ảnh của họ thay vì ảnh của bạn.

Tô màu qua ứng dụng Ancestry

Từ ứng dụng của Cây trang, chạm vào biểu tượng ảnh và chọn Thêm phương tiện truyền thông. Quét, chụp hoặc tải ảnh lên và mở nó. Chọn Tô màu, và chờ đợi kết quả.

Bạn có thể thêm ảnh vào tài khoản của mình kèm theo thông tin hoặc có thể lưu vào thiết bị để chia sẻ nhanh với gia đình.

Tổ tiên không phải là cách duy nhất để tô màu cho các bức ảnh cũ, bạn cũng có thể tô màu lại các bức ảnh bằng các công cụ AI khác.

Trải nghiệm quá khứ với đầy đủ màu sắc

Với công cụ tô màu của Ancestry, bạn có thể khiến những người thân còn sống ngạc nhiên với những bức ảnh cũ bằng cách trình bày một phiên bản đã được tô màu. Nó cũng có thể là một cách tuyệt vời để khơi dậy những ký ức về quá khứ hoặc mang lại sự sống cho những người có thể đã mất từ ​​lâu.

Có một niềm vui không thể giải thích được khi thấy những bức ảnh đen trắng trở nên sống động với đầy đủ màu sắc và bây giờ bạn có thể trải nghiệm điều đó với Ancestry.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *