/ / Cách tìm và sử dụng vũ khí tốt nhất ở Zelda: BOTW

Cách tìm và sử dụng vũ khí tốt nhất ở Zelda: BOTW

Vũ khí Vị trí Sự miêu tả
Blizzard Rod Đồi Crenel, Dãy núi Hebra, Cao nguyên Gerudo Tấn công + 10, đóng băng kẻ thù
Que cứu hỏa Cao nguyên Gerudo, Rừng Hyrule Lớn Tấn công + 5, Đạn bắn
Ice Rod Cao nguyên Gerudo, Eldin Caynon Tấn công + 5, đóng băng kẻ thù
Thanh chiếu sáng West Necluda, Hyrule Ridge Tấn công + 5, Đạn bắn
Meteor Rod Đồi Crenel, Dãy núi Hebra Tấn công + 1, Bắn 3 viên đạn cùng một lúc
Thanh sấm sét Đồi Crenel, Đồi Hyrule Tấn công + 10, Bắn 3 viên đạn cùng một lúcVũ khí tốt nhất ở Zelda: BOTW

Vũ khí tốt nhất để sử dụng trong BOTW tùy thuộc vào tình huống của bạn, nhưng đây là một kho vũ khí đầy đủ:


Savage Lynel Sword

Thanh kiếm một tay mạnh nhất có thể kiếm được từ những con Lynel trắng hoặc bạc sống ở Akkala Wilds, Lanayru Road East Gate, Gerudo Summit và North Tabantha Snowfield. Nó cung cấp một cuộc tấn công cận chiến mạnh mẽ mà không làm bạn bị nặng nề.


Royal Claymore

Thanh kiếm nặng hai tay này được giấu trong các hộp kho báu xung quanh Hyrule, đặc biệt là ở lâu đài Hyrule, sa mạc Gerudo và dãy núi Hebra.


Savage Lynel Crusher

Câu lạc bộ này tung ra những cú đánh tàn khốc, nhưng nó là một trong những vũ khí nặng hơn để sử dụng. Nó cũng có thể bị đánh cắp từ những con Lynel trắng hoặc bạc.


Rìu Chiến đấu Cổ đại ++

Nếu bạn muốn có một trong những chiếc rìu mạnh nhất trong trò chơi, bạn sẽ cần phải hạ gục một Hướng đạo sinh mạnh nhất. Nó có độ bền thấp, vì vậy hãy tiết kiệm nó cho những kẻ thù có nhiều HP.


Flamespear

Mạnh hơn Frostspear hoặc Thunderspear, Flamespear có thêm phần thưởng là khiến đối thủ bốc cháy. Nó cũng hữu ích để bắt lửa và làm tan các khối băng.


Meteor Rod

Meteor Rods rất tốt để tiêu diệt một đám đông kẻ thù. Nhận chúng bằng cách đánh bại Wizzrobes, hoặc tìm một ở phía nam của Đài phun nước Great Fairy ở Tabantha.


Lizal Tri-Boomerang

Lizal Tri-Boomerang có thể được sử dụng như một vũ khí tầm xa hoặc cho các cuộc tấn công cận chiến. Nhặt chúng khỏi những con Lizalfos Đen và Bạc đã rơi ở Dãy núi Hebra và Cao nguyên Akkala.


Savage Lynel Bow

Cho đến nay là cây cung tốt nhất trong trò chơi, Savage Lynel Bow bắn ba mũi tên cùng một lúc với giá của một mũi tên. Nó có thể được tìm thấy ở cùng một nơi với các vũ khí Savage Lynel khác.


The Master Sword

Vũ khí mang tính biểu tượng nhất trong loạt Zelda trở lại như một trong những thanh kiếm mạnh nhất trong trò chơi. Để có được Master Sword, trước tiên bạn phải vượt qua Khu rừng đã mất.


Búa nạp lò xo

Spring-Loaded Hammer không đặc biệt mạnh, nhưng nó sẽ khiến hầu hết các vật thể và kẻ thù bay ra xa. Nó là một thứ mới lạ hơn bất cứ thứ gì khác, nhưng nó có thể hữu ích khi bạn bị vây quanh.
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *