/ / Cách theo dõi tất cả Manga và Anime của bạn với Danh sách Anime của tôi

Cách theo dõi tất cả Manga và Anime của bạn với Danh sách Anime của tôi

Bạn có phải là một người hâm mộ anime không thể nhớ những chương trình bạn đã xem hoặc bạn đã bỏ dở tập nào không? Có thể bạn là một người đam mê đọc truyện tranh đang muốn khám phá lần đọc tiếp theo của mình? Với hàng ngàn tiêu đề cho cả anime và manga đang thu hút sự chú ý của bạn, thật khó để theo dõi tất cả các lựa chọn.
May mắn thay, MyAnimeList là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí có thể giúp bạn làm tất cả. Hãy xem cách bạn có thể sử dụng MyAnimeList để theo dõi tất cả manga và anime yêu thích của mình.MyAnimeList là gì?

Trang chủ MyAnimeList

MyAnimeList (MAL) là một cơ sở dữ liệu trực tuyến với hàng nghìn tựa anime và manga. Có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc trang web trong trình duyệt của bạn, bạn có thể sử dụng MAL để theo dõi mọi thứ, từ các chương trình bạn đang xem đến truyện tranh bạn đã quyết định bỏ.

Nhưng đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. MyAnimeList là một nơi tuyệt vời để kết nối với những người khác otaku (những người bị ám ảnh bởi phim hoạt hình và truyện tranh), nhận các đề xuất, xem những chương trình hấp dẫn nhất, v.v.

Ứng dụng MAL tiện lợi có sẵn cho cả iPhone và Android, mặc dù bạn có thể bỏ qua phần tải xuống và truy cập trực tiếp vào trang web nếu muốn.

Tải xuống: MyAnimeList cho Android | iOS (Miễn phí)

Cách sử dụng MyAnimeList để theo dõi Anime và Manga

Mặc dù bạn có thể duyệt qua thư viện khổng lồ của MAL mà không cần tài khoản, nhưng bạn sẽ muốn tạo một tài khoản để theo dõi anime và manga của mình. Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể nhấp vào kính lúp ở góc trên cùng bên phải để bắt đầu tìm kiếm tiêu đề theo tên hoặc xem trang chủ trên trang web để biết rất nhiều tùy chọn.

Với ứng dụng MAL, bạn có thể nhấp vào lịch ở cuối màn hình để xem anime của mùa này.

Khi bạn đã tìm thấy một tiêu đề mà bạn quan tâm, hãy nhấp vào tiêu đề đó để thêm nó vào danh sách của bạn. Bạn sẽ có thể gán cho nó một trạng thái như Xem, Hoàn thành, Lên kế hoạch để xem, tạm dừnghoặc Giảm.

Một thanh màu khác sẽ xuất hiện tùy thuộc vào trạng thái bạn đã chỉ định: màu lục cho Đang xem, màu lam cho Đã hoàn thành, màu xám cho Kế hoạch để xem, màu vàng cho Đang tạm dừng và màu đỏ cho Đã hủy.

Nếu bạn đang thêm nội dung nào đó bạn đã đọc hoặc xem, bạn có thể xếp hạng nội dung đó từ 10 – Kiệt tác ĐẾN 1 – Kinh khủng. MyAnimeList sẽ tự động đặt ngày bắt đầu và ngày kết thúc cho bạn nhưng bạn có thể thay đổi ngày theo cách thủ công nếu cần.

Bạn cũng có thể chọn tập hoặc tập bạn đang xem để dễ dàng theo dõi. Nói một cách dễ hiểu, bạn có biết rằng bạn có thể xem anime trên Nintendo Switch của mình thông qua Crunchyroll không? Chúng tôi thích âm thanh đó.

Cách khám phá Anime mới trên MyAnimeList

Có một số cách để tìm phim hoạt hình và truyện tranh mới mà bạn có thể thích. Đối với ứng dụng, bạn có thể tham gia một Câu lạc bộ (sẽ nói thêm về điều đó sau) và yêu cầu các đề xuất, duyệt qua theo mùa phần để xem những gì đang được phát sóng, hoặc đi đến Phát hiện để xem anime thịnh hành, Top 10, được thêm gần đây và hơn thế nữa.

Trang web thậm chí còn cung cấp nhiều tùy chọn hơn khi khám phá. Một trong những tính năng tốt nhất là khuyến nghị phần, nơi bạn có thể xem các tiêu đề để chọn dựa trên những tiêu đề bạn đã thích. Những đề xuất này được viết bởi những người hâm mộ giống như bạn.

Phần giới thiệu truyện tranh trên trang web MyAnimeList

bạn có thể bấm tìm kiếm phim hoạt hình hoặc tìm kiếm truyện tranh để duyệt nhiều thể loại khác nhau, từ các thể loại thông thường như “kỳ ảo” và “hành động” đến các thể loại chi tiết cao như “CGDCT” (Những cô gái dễ thương làm những điều dễ thương). Trong mỗi thể loại, bạn có thể xem nhanh thông tin cho từng tiêu đề, chẳng hạn như xếp hạng trung bình, có bao nhiêu tập và thời lượng trung bình cho mỗi tập.

Bạn chắc chắn nên truy cập trang web khi đang tìm kiếm một chương trình mới. Khi bạn đã tìm thấy một bộ phim mà bạn quan tâm, hãy thử kiểm tra xem nó có sẵn trên một trang web nơi bạn có thể xem phim hoạt hình trực tuyến miễn phí hay không.

Các tính năng MyAnimeList khác đáng để kiểm tra

MyAnimeList còn nhiều thứ hơn là chỉ theo dõi. Trang web MAL là nơi lý tưởng để bạn cập nhật tin tức, thăm dò ý kiến, cộng tác, v.v. Chúng ta hãy xem một số thứ bạn có thể tìm thấy trên trang web MyAnimeList.

1. Cộng đồng

Tìm kiếm ai đó để nói về nhân vật yêu thích của bạn với? Hoặc có thể bạn muốn một số đề xuất được tuyển chọn từ những người đam mê có cùng chí hướng? Bạn chắc chắn sẽ muốn xem MyAnimeList’s Cuộc thảo luận tab trên ứng dụng hoặc Cộng đồng phần trên trang web.

Phần câu lạc bộ của trang web MyAnimeList

Ở đây bạn sẽ tìm thấy nhiều câu lạc bộ; bất kể sở thích của bạn là gì, chắc chắn sẽ có một câu lạc bộ dành cho nó. Vì một số lý do, không phải tất cả các câu lạc bộ đều hiển thị trên ứng dụng, vì vậy tốt nhất bạn nên sử dụng trang web nếu bạn không thể tìm thấy câu lạc bộ mà mình đang tìm kiếm.

2. Tin Tức Về Ngành

MyAnimeList là một nơi tuyệt vời để cập nhật thông tin về mọi thứ xảy ra trong thế giới anime và manga. Các Ngành công nghiệp tab trên trang web MAL có mọi thứ, từ tin tức đến bảng xếp hạng các nhân vật và người có ảnh hưởng.

Các Trang chủ trang sẽ thỉnh thoảng có tin tức, chẳng hạn như phim hoạt hình rất được mong đợi để tìm kiếm. Một lần nữa, trang web MAL là lựa chọn tốt nhất để bạn có được những tin tức và bài viết cập nhật nhất.

3. Thông tin về diễn viên lồng tiếng yêu thích của bạn

Bạn đã bao giờ xem một bộ phim hoạt hình và thề rằng bạn đã nghe thấy giọng nói của một nhân vật nào đó trước đây chưa? Với MyAnimeList, bạn chỉ cần tìm kiếm tên của chương trình để tìm danh sách chi tiết của tất cả các diễn viên lồng tiếng. Nhấp vào một diễn viên sẽ cho phép bạn xem tất cả các vai diễn lồng tiếng khác của họ, với hình ảnh của các nhân vật của họ được đính kèm để thuận tiện.

MyAnimeList cho phép bạn “yêu thích” các diễn viên lồng tiếng mà bạn chọn. mục yêu thích của bạn có thể được xem dưới Mọi người phần hồ sơ của bạn.

4. Thử thách và Sự kiện khác

Bạn đang mắc kẹt trong lối mòn đọc sách? Tại sao không tham gia Thử thách đọc truyện tranh năm 2023 của MyAnimeList? MAL cũng có thử thách xem anime và Fantasy Anime League dành cho những ai thích cạnh tranh một chút. Phần MALxJapan cũng cung cấp các sự kiện, lớp học và quà tặng, vì vậy hãy nhớ ghé thăm thường xuyên.

Thế giới Anime và Manga trong tầm tay bạn

MyAnimeList là một dịch vụ tuyệt vời cho phép bạn theo dõi tất cả manga và anime của mình, tham gia các câu lạc bộ và tham gia thảo luận, nhận đề xuất cho các tựa phim mới, v.v.

Bây giờ bạn đã biết cách theo dõi tất cả truyện tranh bạn muốn đọc và phim hoạt hình bạn muốn xem, bạn có thể muốn dành thời gian cho các nhân vật yêu thích của mình. Bạn có biết có rất nhiều nơi để đọc truyện tranh trực tuyến miễn phí (về mặt pháp lý, chúng tôi có thể thêm vào)?

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *