/ / Cách theo dõi nhạc mới từ nghệ sĩ yêu thích của bạn với MusicHarbor

Cách theo dõi nhạc mới từ nghệ sĩ yêu thích của bạn với MusicHarbor

Không thiếu các ứng dụng và dịch vụ giúp bạn khám phá các bài hát, album và nghệ sĩ mới, nhưng nếu bạn muốn cập nhật thông tin về âm nhạc mới từ các nghệ sĩ mà bạn đã yêu thích thì sao? Nhập MusicHarbor. Ứng dụng iPhone là một cách tuyệt vời để theo dõi tất cả các bản nhạc mới nhất mà bạn yêu thích chỉ từ các nghệ sĩ yêu thích của bạn chứ không phải của ai khác.


MusicHarbor là gì?

MusicHarbor là một ứng dụng iPhone cho phép bạn theo dõi các nghệ sĩ yêu thích của mình và theo dõi họ để xem các bản phát hành mới. Thật đáng để hiểu MusicHarbor không phải là gì: nó không phải là một mạng xã hội, một cách trực tiếp để kết nối với các nghệ sĩ yêu thích của bạn hoặc một cách để theo dõi các bài đăng hoặc phương tiện kỹ thuật số của họ.

Ứng dụng chỉ cung cấp một giao diện người dùng hữu ích để xem tất cả các bản phát hành mới nhất của những người bạn yêu thích ở một nơi. Bạn thêm các nghệ sĩ yêu thích của mình và MusicHarbor sẽ tạo nguồn cấp dữ liệu gồm các bài hát và album mới nhất được phát hành từ họ. Và không thành vấn đề nếu bạn chọn Spotify hoặc Apple Music vì ứng dụng tích hợp với cả hai.

Có một số tính năng bổ sung thú vị thực sự nâng cao trải nghiệm và làm cho ứng dụng trở nên đáng giá, nhưng theo dõi các bản phát hành là điều mà MusicHarbor làm rất tốt ở cốt lõi của nó.

MusicHarbor Miễn phí so với Trả phí

MusicHarbor cung cấp miễn phí rất nhiều tính năng trong ứng dụng của nó, điều này dường như hiếm khi xảy ra ngày nay. MusicHarbor Pro là bản nâng cấp trả phí một lần với giá 5,99 đô la, mở khóa tính năng tự động nhập từ các dịch vụ phát trực tuyến, các tính năng lọc nâng cao, khả năng theo dõi toàn bộ hãng thu âm, xuất nhạc sang Spotify và các tùy chọn tùy chỉnh khác. Dù bằng cách nào, những người yêu âm nhạc sẽ nhận được rất nhiều chức năng từ ứng dụng này.

Tải xuống: MusicHarbor (Có sẵn phiên bản cao cấp, miễn phí)

Thêm nghệ sĩ yêu thích của bạn để theo dõi các bản phát hành mới trên Music Harbor

Ứng dụng MusicHarbor iPhone - thêm nghệ sĩ mới, Taylor Swift

Khi bạn mở MusicHarbor lần đầu tiên, bạn sẽ có tùy chọn thêm tất cả các nghệ sĩ yêu thích của mình. Nếu bạn đang thêm thủ công, hãy tìm kiếm tên của nghệ sĩ, chạm vào họ, sau đó chạm vào biểu tượng giống người có nút dấu cộng.

Theo mặc định, MusicHarbor sẽ hiển thị cho bạn Phát hành tab, một bộ sưu tập nhạc mà các nghệ sĩ của bạn đã bỏ gần đây. Bạn có thể phát mọi thứ ngay trong ứng dụng hoặc lưu các bài hát và album vào thư viện nhạc hoặc danh sách phát của mình.

Một tính năng nổi bật là khả năng tự động thêm mọi thứ được phát hành hôm nay vào danh sách phát của chính nó. Chạm vào dấu chấm lửng biểu tượng ở trên cùng bên trái, sau đó Thêm hôm nay vào danh sách phátvà MusicHarbor sẽ đưa mọi thứ vừa phát hành vào danh sách phát “MusicHarbor” trên Apple Music (hoặc Spotify đối với bản nâng cấp trả phí). Bằng cách đó, bạn không bao giờ phải sắp xếp thông qua bất cứ điều gì. Đó là một lần nhấn và bạn được cập nhật.

Nếu bạn chuyển sang nghệ sĩ tab, bạn sẽ thấy tất cả các nghệ sĩ bạn đã thêm vào danh sách. Nhấn vào một nút sẽ đưa bạn đến hồ sơ MusicHarbor của họ với danh sách đầy đủ các album, đĩa đơn, EP cùng với các nội dung khác như video nhạc, phỏng vấn và biểu diễn trực tiếp. Các trang của nghệ sĩ cũng có liên kết đến Google Tin tức, Songkick cho danh sách buổi hòa nhạc (Spotify cũng có một tính năng tuyệt vời để tìm các buổi hòa nhạc trực tiếp gần bạn) và hồ sơ nghệ sĩ trên dịch vụ phát trực tuyến được liên kết của bạn.

Sử dụng MusicHarbor để xem mọi dự án sắp tới

Ở dưới cùng của phát hành tab, có một phần phụ được dán nhãn Sắp tới. Tại đây, bạn có thể xem mọi thứ mà các nghệ sĩ của bạn đã xếp hàng để sớm phát hành. Mặc dù tính năng này hữu ích, nhưng đừng đặt cược vào nó như một cách chắc chắn để xem danh sách toàn diện về mọi bài hát và album sắp xuất hiện.

MusicHarbor chỉ có thể lấy từ nội dung được xuất bản trước trên Apple Music hoặc Spotify, vì vậy nếu một nghệ sĩ chưa liệt kê album để lưu trước hoặc đặt hàng trước, bạn sẽ không thể thấy album đó ở đây. Tốt nhất là theo dõi họ trên phương tiện truyền thông xã hội để nhận thông báo mới nhất trực tiếp từ họ.

Thậm chí tốt hơn là phải mở ứng dụng mọi lúc là để ứng dụng cung cấp các bản phát hành mới nhất cho màn hình chính của bạn. Làm điều này với các tiện ích iOS tuyệt vời của MusicHarbor.

Tiện ích MusicHarbor iOS cho các bản phát hành mới nhất

Sau khi MusicHarbor đã được cài đặt, hãy nhấn và giữ vào một khoảng trống trên màn hình chính của iPhone, sau đó chạm vào biểu tượng thêm nút ở trên cùng bên trái. Lựa chọn Âm NhạcBến Cảng, và cuộn qua các tùy chọn có sẵn. Có các tiện ích để xem các bản phát hành sắp phát hành, bản phát hành mới nhất, số liệu thống kê về các bản phát hành gần đây và nhạc được đánh dấu trang của bạn. Tất cả đều có các kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào dung lượng trên màn hình mà bạn muốn chiếm.

Tùy chỉnh màn hình iPhone của bạn bằng các tiện ích là cách tuyệt vời để luôn cập nhật âm nhạc của bạn mà không cần phải kiểm tra nó mọi lúc.

Theo dõi nghệ sĩ yêu thích của bạn với MusicHarbor

Các nghệ sĩ ngày nay rất ít, vì vậy thật khó để theo kịp mọi thứ một mình. May mắn thay, có nhiều nền tảng như MusicHarbor giúp bạn theo dõi các nghệ sĩ yêu thích của mình và tìm hiểu thêm về các dự án sắp tới của họ chỉ bằng một vài thao tác.

Mặc dù bạn có thể sử dụng MusicHarbor miễn phí nhưng nếu là người yêu âm nhạc thực sự, bạn có thể thấy phiên bản trả phí hữu ích, đặc biệt nếu bạn là người dùng Spotify. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí có tất cả các công cụ cơ bản bạn cần để bắt đầu.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *