/ / Cách lên lịch mở trang web vào thời gian đã chỉ định trong Chrome, Firefox và Edge

Cách lên lịch mở trang web vào thời gian đã chỉ định trong Chrome, Firefox và Edge

Hầu hết người dùng đánh dấu trang web yêu thích của họ trong Chrome, Edge hoặc Firefox. Tuy nhiên, những trình duyệt đó không có bất kỳ cài đặt tích hợp nào cho phép bạn lên lịch mở các trang web yêu thích của mình vào những thời điểm cụ thể. Một tính năng như vậy sẽ hữu ích cho việc lên lịch các trang web, ứng dụng web và công cụ tìm kiếm mà bạn thường xuyên đọc hoặc sử dụng để tự động mở vào những thời điểm đã đặt trước.


Tuy nhiên, ít nhất bạn có thể thêm một tính năng như vậy vào Chrome, Edge và Firefox bằng tiện ích mở rộng Auto Pager Opener và WebScheduler. Đây là cách bạn có thể lên lịch để mở các trang web vào những thời điểm được chỉ định với các tiện ích mở rộng đó và Trình quản lý tác vụ trong Windows.


Cách lên lịch mở trang web bằng Auto Page Opener

Công cụ mở trang tự động là một tiện ích mở rộng của Chrome mà bạn có thể đặt liên tục các trang web mở vào những thời điểm và ngày cụ thể trong tuần. Hoặc bạn có thể đặt trang web mở một lần vào một ngày cụ thể. Bạn có thể thêm cài đặt Công cụ mở trang tự động từ trang Google Chrome được liên kết ở cuối phần này.

Bạn cũng có thể thêm tiện ích mở rộng đó vào Edge từ trang Cửa hàng Chrome của tiện ích mở rộng bằng Allow tiện ích mở rộng từ các cửa hàng khác đã bật cài đặt trong trình duyệt đó. Để chọn tùy chọn đó trong Edge, hãy nhấp vào biểu tượng của trình duyệt đó Cài đặt (dấu chấm lửng) nút menu và tiện ích mở rộng. Sau đó bấm vào Cho phép tiện ích mở rộng từ các cài đặt khác tùy chọn trong Tiện ích mở rộng chuyển hướng.

Tùy chọn Cho phép tiện ích mở rộng từ các cửa hàng khác

Sau khi cài đặt Trình mở trang tự động, hãy nhấp vào nút của tiện ích mở rộng đó để mở. Trong Chrome và Firefox, bạn cần nhấp vào nút Tiện ích mở rộng trên thanh công cụ để xem các tiện ích bổ sung. Sau đó chọn Máy nhắn tin tự động mở trên thực đơn đó. Để xem đầy đủ Máy nhắn tin tự động mở tab, nhấp vào Tùy chọn ở dưới cùng của hộp tiện ích mở rộng.

Menu Tiện ích mở rộng trong Chrome

Giờ đây, bạn có thể lên lịch để mở các trang web trong Máy nhắn tin tự động mở chuyển hướng. Nhấn vào Thêm mở trang theo lịch trình tùy chọn để thiết lập một trang. Nhập địa chỉ trang web bằng hộp URL. Sau đó nhấn vào Thời gian để mở để chọn thời gian đồng hồ.

Các Lặp lại tùy chọn được chọn theo mặc định. Theo mặc định, trang cũng sẽ được đặt để mở vào tất cả các ngày trong tuần vào thời điểm bạn đã đặt. Để thay đổi điều đó, bạn cần nhấp vào các ngày trong tuần để bỏ chọn chúng.

Tùy chọn Thêm trang mở theo lịch trình

Ngoài ra, nhấp vào Lặp lại để tắt tùy chọn đó. Sau đó, bạn có thể chọn một ngày duy nhất để trang web mở vào thời điểm bạn đã đặt bằng cách nhấp vào lịch.

hộp Ngày

Không có giới hạn về số lượng trang web bạn có thể lên lịch để mở. Tất cả các trang sẽ tự động mở vào thời gian bạn đã đặt cho chúng. Nếu bạn đã chọn Lặp lạichúng sẽ mở hàng tuần vào ngày và giờ đã đặt.

Tải xuống: Trình mở máy nhắn tin tự động dành cho Google Chrome | Cạnh (Miễn phí)

Cách lên lịch mở trang web bằng WebScheduler

WebScheduler là một tiện ích mở rộng tương tự cũng có sẵn cho Firefox, Chrome và Edge. Tuy nhiên, tiện ích mở rộng này cũng kích hoạt âm thanh báo động khi mở các trang web đã lên lịch. Để tìm và cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt này, hãy xem các liên kết tải xuống bên dưới.

Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, hãy mở một trang web trong trình duyệt của bạn để lên lịch. Sau đó bấm vào Trình lập lịch web nút trong trình duyệt của bạn Tiện ích mở rộng menu hoặc thanh công cụ. Nhấp vào nút đó sẽ mở WebSceduler với các hộp URL được điền cho trang bạn đã mở để lên lịch.

Nút mở rộng WebScheduler

Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là đặt ngày và giờ cho trang web sẽ mở tại. Nhấp vào hộp ngày bên trái để đặt ngày ở đó. Sau đó nhấp vào bên trong hộp nhấp chuột và nhập thời gian.

Tiện ích mở rộng WebScheduler

Trang sẽ được thiết lập để mở một lần theo mặc định. Để thay đổi điều đó, hãy nhấp vào trình đơn thả xuống để chọn hàng giờ, Hằng ngày, hàng tuầnhoặc Tháng. Lựa chọn Dự trữ để đặt trang mở vào ngày và giờ đã chỉ định.

Trình đơn thả xuống

Báo thức của WebScheduler cũng được đặt theo mặc định. Nếu bạn không muốn có điều đó, hãy nhấp vào Tổng quan ở dưới cùng của phần mở rộng. Sau đó bỏ chọn Phát báo thức hộp.

Tải xuống: WebScheduler dành cho Google Chrome | Cạnh | Firefox (Miễn phí)

Cách lên lịch mở trang web bằng Trình lập lịch tác vụ

Trình lập lịch tác vụ là một tiện ích Windows 11/10 mà bạn có thể đặt các gói phần mềm tự động mở vào các thời điểm đã đặt trước. Tiện ích đó cũng cho phép bạn lên lịch mở bất kỳ trình duyệt web nào với các trang web cụ thể bằng cách thêm đối số vào các tác vụ đã lên lịch. Để làm như vậy, hãy tạo một tác vụ theo lịch trình với Trình lập lịch tác vụ như sau:

 1. Đầu tiên, khởi chạy ứng dụng Windows Run và gõ taskchd.msc bên trong hộp văn bản lệnh của nó.
 2. Lựa chọn ĐƯỢC RỒI để chạy Trình lập lịch tác vụ.
 3. bấm vào Tạo tác vụ cơ bản tùy chọn trong thanh bên Hành động của Trình lập lịch tác vụ.
  Tùy chọn Tạo tác vụ cơ bản

 4. Nhập tiêu đề của trang web, tác vụ sẽ mở trong Tên hộp, và bấm vào Kế tiếp.
  Trình hướng dẫn Tạo tác vụ cơ bản

 5. Chọn một Hằng ngày, hàng tuần, hàng thánghoặc Một lần tùy chọn theo sở thích và nhấn Kế tiếp.
  Nút radio Kích hoạt

 6. Sau đó, bạn sẽ cần chọn ngày hoặc giờ để mở trang web bằng cách nhấp vào Bắt đầu hộp lịch và đồng hồ.
 7. Nếu bạn đã chọn hàng tuần hoặc Hằng ngàynhập một giá trị trong tái diễn mỗi hộp để đặt khoảng thời gian đều đặn cho tác vụ mở trang web.
  Cài đặt kích hoạt

 8. Nhấp chuột Kế tiếp để tiến hành cài đặt hành động.
 9. chọn Bắt đầu một chương trình nút radio và bấm Kế tiếp.
  Nút radio Bắt đầu một chương trình

 10. Bấm vào duyệtchọn trình duyệt web của bạn, rồi nhấn nút Mở cái nút.
 11. Tiếp theo, nhập URL (địa chỉ) trang chủ đầy đủ của trang web mà bạn muốn trình duyệt mở trong Thêm đối số hộp.
  Hộp Thêm đối số

 12. Lựa chọn Kế tiếp để xem tóm tắt. Xem lại chi tiết nhiệm vụ ở đó để kiểm tra xem bạn đã đặt mọi thứ chính xác chưa.
 13. Nhấn Hoàn thành để lưu nhiệm vụ.

Bây giờ bạn sẽ thấy tác vụ bạn vừa thiết lập trong Thư viện Trình lập lịch tác vụ. Chọn nhiệm vụ và bấm Chạy để dùng thử. Nó sẽ mở trình duyệt và trang web bạn đã lên lịch. Nếu trình duyệt đã được mở, tác vụ vẫn sẽ mở trang web bên trong nó. Tác vụ đó sẽ tự động mở trang web mà bạn đã định cấu hình vào thời gian đã lên lịch.

Đặt trang web yêu thích của bạn để mở tự động

Vì vậy, giờ đây bạn có thể đặt tất cả các trang web yêu thích của mình tự động mở trong Chrome, Firefox và Edge bất cứ lúc nào bạn cần. Tính năng tự động hóa như vậy sẽ hữu ích cho những người dùng cần thường xuyên mở một số trang web hoặc ứng dụng web nhất định trong lịch trình công việc.

Nếu bạn muốn tự động hóa nhiều hơn nữa khi duyệt web, hãy xem tiện ích mở rộng trình ghi macro cho Google Chrome, Edge và Firefox. Các tiện ích mở rộng như iMacros và Wildfire cho phép bạn ghi lại các macro mở nhiều trang web cho bạn khi phát.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *