/ / Cách thêm bạn bè trên PS5

Cách thêm bạn bè trên PS5

Những gì để biết

 • Nhấn vào nút PS của bộ điều khiển DualSense. Lựa chọn Cơ sở trò chơi > Xem tất cả bạn bè > Tìm kiếm > gõ tên> Thêm bạn.
 • Thay đổi cài đặt quyền riêng tư của bạn trong Người dùng và tài khoản> Quyền riêng tư để hạn chế quyền truy cập từ những người khác.
 • Thêm bạn bè giúp bạn dễ dàng chơi trò chơi trực tuyến cùng nhau.

Bài viết này hướng dẫn bạn cách thêm bạn bè trên PlayStation 5 cũng như cách tìm bạn mới, xóa bạn bè và các mẹo khác.Cách thêm bạn bè trên PlayStation 5

Thật đơn giản để thêm bạn bè trên PlayStation 5 và có rất nhiều lý do chính đáng để làm như vậy. Đây là những gì cần làm.


 1. Bật PS5 của bạn và nhấn vào nút PS trên bộ điều khiển DualSense của bạn.

 2. Nhấn xuống để chuyển đến menu dưới cùng.


 3. Lựa chọn Cơ sở trò chơi.

 4. Cuộn xuống và chọn Xem tất cả bạn bè.

 5. Di chuyển sang phải và chọn Tìm kiếm.

 6. Nhấn xuống để Tìm kiếm cho người chơi.


 7. Nhập tên của người bạn mà bạn muốn thêm.

  Mẹo:

  Bạn cũng có thể thêm một người bạn qua phần Người chơi mà bạn có thể biết liệt kê những người bạn chung.

 8. Lựa chọn Thêm bạn khi bạn đã tìm thấy người bạn muốn thêm.

 9. Chờ họ đồng ý với yêu cầu kết bạn của bạn.


Làm thế nào để biết nếu ai đó đã thêm bạn làm bạn trên Playstation 5

Tự hỏi điều gì sẽ xảy ra khi ai đó thêm bạn làm bạn trên PlayStation 5? Dưới đây là tổng quan nhanh về nơi tìm yêu cầu kết bạn.


 1. Lựa chọn Cơ sở trò chơi.

 2. Lựa chọn Xem tất cả bạn bè.

 3. Lựa chọn Lời mời kết bạn.

 4. Mọi yêu cầu ai đó đã thực hiện để thêm bạn hoặc yêu cầu bạn đã thực hiện với người khác, sẽ hiển thị ở đây, cho phép bạn thêm hoặc hủy.


Cách thay đổi cài đặt quyền riêng tư trên Playstation 5 của bạn

Tình bạn trên PlayStation không nhất thiết phải là một chiều hoặc quá áp đặt. Dưới đây là cách thay đổi cài đặt quyền riêng tư của bạn để bạn luôn cảm thấy kiểm soát được.


Ghi chú:

Các cài đặt này được thiết lập tự động khi bạn thiết lập PlayStation 5 lần đầu tiên, nhưng sẽ hữu ích nếu bạn biết cách thay đổi chúng vào một ngày sau đó.

 1. Trên PlayStation 5 của bạn, nhấp vào Cài đặt.

 2. Nhấp chuột Người dùng và Tài khoản.

 3. Nhấp chuột Sự riêng tư.

 4. Nhấp chuột Xem và tùy chỉnh cài đặt quyền riêng tư của bạn.

  Mẹo:

  Có thể chọn một phương pháp nhanh hơn Điều chỉnh cài đặt quyền riêng tư bằng cách chọn cấu hình cung cấp cho bạn các tùy chọn quyền riêng tư được xác định trước.

 5. Thay đổi cài đặt của bạn theo mức độ riêng tư mà bạn muốn hoạt động của mình trực tuyến.

Lý do để thêm bạn bè trên Playstation

Bạn mới chơi game console hoặc đơn giản là chưa chơi game nào kể từ trước khi có internet? Bạn có thể tự hỏi tại sao bạn thậm chí muốn có bạn bè trên PlayStation 5. Có một vài lý do chính đáng tại sao.


 • Bạn sẽ luôn có người để chơi cùng trực tuyến. Có thể chơi trò chơi nhiều người chơi trực tuyến với người lạ nhưng không bao giờ thú vị bằng chơi với một người bạn. Hợp tác với một người bạn và bạn sẽ có nhiều niềm vui hơn và nhìn chung cũng thành công hơn.
 • Bạn có ai đó để nói chuyện. Thật dễ dàng để tạo một bữa tiệc với một người bạn trên PlayStation 5 của bạn và chỉ cần trò chuyện trong khi cả hai bạn chơi các trò chơi khác nhau. Đó là một cách tuyệt vời để giao lưu tại nhà.
 • Bạn có thể kết hợp những nỗ lực của mình. Một số trò chơi cung cấp thành tích trực tuyến đơn giản là dễ hoàn thành hơn nhiều với tinh thần đồng đội. Có một nhóm bạn bè sẵn sàng hợp tác có nghĩa là bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này bất cứ khi nào thuận tiện.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *