/ / Cách thay đổi tên hiển thị của bạn trên Plex

Cách thay đổi tên hiển thị của bạn trên Plex

Plex hiện cho phép người dùng tạo tên hiển thị tách biệt với tên người dùng của họ.


Plex trên các nền tảng khác nhau
Tín dụng hình ảnh: Plex

Người dùng Plex đã phàn nàn trong nhiều năm về việc không thể tạo tên hiển thị tách biệt với tên người dùng của họ. May mắn thay, Plex cuối cùng đã lắng nghe họ — điều đó có nghĩa là bây giờ bạn có thể thay đổi tên hiển thị Plex của mình mà không ảnh hưởng đến tên người dùng của bạn. Đây là cách nó hoạt động.

Tại sao người dùng Plex muốn thay đổi tên hiển thị

Ngoài việc truyền trực tuyến bộ sưu tập nhạc cá nhân của bạn đến điện thoại di động, nhiều người còn sử dụng Plex để phát nhạc và phim trên hệ thống rạp hát tại nhà của họ. Tuy nhiên, tốt như Plex ở việc phát trực tuyến phương tiện, nó có một trục trặc nhỏ khó chịu: người dùng không thể thay đổi tên hiển thị của họ.

Với điều này, người dùng Plex gặp khó khăn với việc hiển thị tên người dùng của họ trên tất cả các màn hình Plex. Vì hầu hết các tên người dùng đều dài hoặc bao gồm địa chỉ email, điều này không lý tưởng hơn.

Liên quan: Các tính năng làm cho Plex trở thành nền tảng phát trực tuyến hoàn hảo

Người dùng Plex đã phàn nàn về điều này trong nhiều năm. Vấn đề lần đầu tiên được ghi nhận trên bảng tin của Plex vào năm 2014, dẫn đến một chủ đề kéo dài nhiều năm với nhận xét từ hàng trăm người dùng yêu cầu khả năng tạo tên hiển thị tùy chỉnh.

Cách thay đổi tên hiển thị Plex của bạn

Sau bảy năm, nhưng Plex cuối cùng đã lắng nghe người dùng của mình và đưa ra giải pháp khắc phục sự cố. Nó tương đối dễ thực hiện, nhưng chỉ từ ứng dụng di động Plex Android hoặc iPhone. Bạn vẫn không thể thay đổi tên hiển thị từ máy tính của mình.

Để tạo tên hiển thị khác với tên người dùng Plex của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Bộ sưu tập Hình ảnh (2 Hình ảnh)

  1. Trong ứng dụng di động Plex, hãy nhấn vào biểu tượng ba dòng (hamburger) để mở thanh bên.

  2. Nhấn vào hình ảnh hồ sơ của bạn để hiển thị màn hình Hồ sơ của tôi.

  3. Lựa chọn Chỉnh sửa hồ sơ.

  4. Vô nhẹ Họ và tên.

  5. Nhập tên hiển thị mong muốn của bạn.

  6. Vô nhẹ Đặt tên.

Bộ sưu tập Hình ảnh (2 Hình ảnh)

Trên tất cả các trang có liên quan, bây giờ bạn sẽ thấy tên hiển thị của mình thay vì tên người dùng.

Tạo tên hiển thị tùy chỉnh trên Plex

Số lượng lớn người dùng Plex đã vận động hành lang trong nhiều năm cho tính năng này hiện có thể yên tâm. Plex cuối cùng đã phản hồi yêu cầu của họ và bây giờ bất kỳ người dùng Plex nào cũng có thể đặt tên hiển thị mô tả tách biệt với tên người dùng của họ. Điều này làm cho Plex trở nên thân thiện hơn và dễ sử dụng hơn một chút, điều mà mọi người dùng Plex nên đánh giá cao.


plex-thủ thuật-mẹo
12 thủ thuật và mẹo Plex bạn thực sự cần biết

Plex rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn trở thành người dùng Plex power, bạn cần biết về những mẹo và thủ thuật này.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *