/ / Cách thay đổi hoặc loại bỏ ‘Howdy Admin’ trong WordPress (Cách dễ dàng)

Cách thay đổi hoặc loại bỏ ‘Howdy Admin’ trong WordPress (Cách dễ dàng)

[ad_1]

Bạn có muốn thay đổi hoặc xóa lời chào ‘Chào’ hiển thị trên thanh quản trị WordPress sau khi đăng nhập không?

Nhiều người không bao giờ sử dụng từ đó trong cuộc sống thực. Bạn có thể muốn thay đổi nó thành một lời chào nghe quen thuộc hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi hoặc xóa ‘Howdy Admin’ với 3 giải pháp dễ dàng.

Tại sao Thay đổi hoặc Xóa ‘Howdy Admin’?

Bất cứ khi nào người dùng đăng nhập vào bảng điều khiển của trang web WordPress của họ, họ sẽ được chào đón bằng từ ‘Howdy’ theo sau là tên hiển thị của họ.

Ví dụ: nếu John Smith đã đăng nhập, thì anh ấy sẽ thấy dòng chữ ‘Howdy, John Smith’ ở gần phía trên bên phải của màn hình.

Lời chào đó có thể không tự nhiên đối với một số người dùng. ‘Howdy’ là viết tắt của ‘How do you do?’, Nhưng nhiều người nói tiếng Anh không bao giờ sử dụng từ này. Nó nghe có vẻ lạc lõng, lỗi thời hoặc thậm chí hơi khó chịu.

May mắn thay, bạn có thể thay đổi lời chào thành một thứ gì đó nghe quen thuộc hơn, chẳng hạn như Chào mừng, Xin chào, Này hoặc Xin chào. Bạn cũng có thể loại bỏ nó hoàn toàn, vì vậy bạn sẽ chỉ thấy tên hiển thị của người dùng.

Có một số cách để thay đổi hoặc xóa ‘Howdy Admin’ và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn ba cách. Hai phương pháp đầu tiên là dễ nhất và sử dụng một plugin.

Bạn chỉ cần sử dụng một trong những phương pháp này. Chỉ cần nhấp vào liên kết bên dưới để chuyển đến phương pháp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn:

Phương pháp 1: Xóa ‘Howdy Admin’ bằng Plugin

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Admin Trim Interface. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Plugin Admin Trim Interface cho phép bạn xóa các tính năng bạn không cần khỏi khu vực quản trị WordPress, bao gồm cả lời chào ‘Howdy’. Sau khi xóa nó, bạn sẽ chỉ thấy tên người dùng mà không có lời chào.

Sau khi bạn kích hoạt plugin, hãy chuyển đến Giao diện »Quản trị viên Trim Trang giao diện trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Tại đây bạn sẽ thấy danh sách mười phần tử giao diện có thể bị ẩn.

Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là nhấp vào hộp kiểm Ẩn “Chào”, sau đó nhấp vào nút Lưu Thay đổi.

Khi bạn nhìn vào đầu màn hình, bạn sẽ nhận thấy rằng lời chào ‘Chào’ đã bị xóa.

Phương pháp 2: Thay đổi ‘Howdy Admin’ bằng Plugin

Đối với phương pháp thứ hai, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Admin Customizer. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Admin Customizer cho phép bạn tùy chỉnh màn hình đăng nhập và khu vực quản trị WordPress của mình, bao gồm cả việc thay đổi từ ‘Howdy’ thành một thứ khác.

Sau khi bạn kích hoạt plugin, hãy chuyển đến Cài đặt »AS Admin Customizer trang trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Để thay đổi lời chào, bạn cần nhấp vào nút Phần bảng điều khiển.

Tiếp theo, nhập lời chào ưa thích của bạn vào Cập nhật văn bản Howdy và đảm bảo rằng bạn nhấp vào nút Lưu thay đổi. Chúng tôi sẽ nhập từ ‘Chào mừng’.

Mẹo: Bạn không cần phải nhập dấu phẩy. Điều đó sẽ được thêm tự động.

Bây giờ bạn có thể thấy trong bảng điều khiển của mình rằng lời chào ‘Chào mừng’ đã được thay đổi thành ‘Chào mừng’.

Phương pháp 3: Thay đổi hoặc loại bỏ ‘Howdy Admin’ bằng cách sử dụng mã

Bạn cũng có thể thay đổi hoặc xóa ‘Howdy Admin’ mà không cần sử dụng plugin bằng cách thêm đoạn mã tùy chỉnh vào tệp functions.php của chủ đề. Chúng tôi không khuyến nghị phương pháp này cho những người dùng thiếu kinh nghiệm, vì ngay cả một sai sót nhỏ cũng có thể làm hỏng trang web của bạn.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn thêm mã vào các tệp WordPress của mình, thì bạn nên xem hướng dẫn của chúng tôi về cách sao chép và dán các đoạn mã trong WordPress.

Chúng tôi sẽ sử dụng plugin Đoạn mã được đề cập trong hướng dẫn đó, vì vậy trước tiên bạn cần cài đặt plugin đó. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, plugin sẽ thêm một mục menu mới có nhãn Snippets vào thanh quản trị WordPress của bạn. Khi nhấp vào nó, bạn sẽ thấy danh sách các đoạn mã tùy chỉnh mẫu.

Tiếp tục và nhấp vào nút Thêm mới để thêm đoạn mã tùy chỉnh đầu tiên của bạn vào WordPress.

Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang ‘Thêm đoạn mã mới’.

Bạn cần bắt đầu bằng cách nhập tiêu đề cho đoạn mã tùy chỉnh của mình. Hãy gọi nó là Howdy Admin. Sau đó, sao chép và dán đoạn mã bên dưới vào hộp mã.

add_filter( 'admin_bar_menu', 'replace_wordpress_howdy', 25 );
function replace_wordpress_howdy( $wp_admin_bar ) {
$my_account = $wp_admin_bar->get_node('my-account');
$newtext = str_replace( 'Howdy,', 'Welcome,', $my_account->title );
$wp_admin_bar->add_node( array(
'id' => 'my-account',
'title' => $newtext,
) );
}</code>

Lưu ý rằng Dòng 4 thay thế từ “Chào mừng” bằng “Chào mừng”.

Khi bạn bắt gặp đoạn mã này trong tương lai, bạn có thể không nhớ nó dùng để làm gì. Vì vậy, bạn nên nhập nội dung hữu ích vào phần mô tả như một lời nhắc nhở.

Bạn cũng có thể gán thẻ cho đoạn mã của mình. Điều này sẽ giúp bạn sắp xếp các đoạn mã của mình theo chủ đề và chức năng.

Cuối cùng, bạn có thể nhấp vào nút ‘Lưu Thay đổi và Kích hoạt’. Sau khi đoạn mã được kích hoạt, lời chào ‘Chào mừng’ sẽ được thay thế bằng ‘Chào mừng’.

Để sử dụng một lời chào khác, chỉ cần thay thế từ ‘Chào mừng’ trên Dòng 4 bằng một từ khác, chẳng hạn như ‘Xin chào’. Để xóa hoàn toàn lời chào, hãy xóa từ ‘Chào mừng’ và dấu phẩy để không có gì giữa tập hợp các dấu ngoặc kép thứ hai trên Dòng 4, như thế này.

add_filter( 'admin_bar_menu', 'replace_wordpress_howdy', 25 );
function replace_wordpress_howdy( $wp_admin_bar ) {
$my_account = $wp_admin_bar->get_node('my-account');
$newtext = str_replace( 'Howdy,', '', $my_account->title );
$wp_admin_bar->add_node( array(
'id' => 'my-account',
'title' => $newtext,
) );
}

Nếu bạn muốn quay lại lời chào ‘Xin chào’, chỉ cần tắt nút gạt trên trang Đoạn mã.

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào Lưu thay đổi và hủy kích hoạt ở cuối trang Chỉnh sửa đoạn mã.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tùy chỉnh lời chào trong phần phụ trợ WordPress. Tiếp theo, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn lưu trữ WordPress tốt nhất hoặc xem danh sách các plugin WordPress phải có để phát triển trang web của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *