/ / Cách tạo hiệu ứng động cho ảnh tĩnh trực tuyến: 6 cách

Cách tạo hiệu ứng động cho ảnh tĩnh trực tuyến: 6 cách

Bạn muốn thêm một số zing vào hình ảnh của mình? Hãy thử tạo hoạt ảnh cho chúng. Hình ảnh hoạt hình thú vị và hấp dẫn hơn đối với người xem so với hình ảnh tĩnh và chúng cũng có thể là phần bổ sung tuyệt vời cho video của bạn.
Việc tạo ảnh động cho ảnh có vẻ phức tạp, nhưng với các công cụ phù hợp, việc này rất đơn giản và chỉ mất vài giây. Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để tạo ảnh động trực tuyến.Canva-Image-Animation

Tạo hoạt ảnh cho ảnh của bạn bằng giao diện trực quan của Canva thật nhanh chóng và dễ dàng. Đầu tiên, đăng nhập vào tài khoản Canva của bạn, sau đó nhấp vào Video bên dưới hộp tìm kiếm. Khi đã ở trong không gian làm việc của Canva, hãy truy cập Tải lên và chọn hình ảnh của bạn.

bấm vào sinh động tùy chọn ở trên cùng; bạn sẽ thấy các tùy chọn hoạt hình. Có các tùy chọn cơ bản như Lau đi, Chảo, Tăng lên, và như thế. Bạn cũng có thể chơi xung quanh với các hiệu ứng phóng đại như nhào lộn, sổ lưu niệmdậm chân.

Bạn có thể chọn tốc độ, hướng và thời điểm bạn muốn hoạt ảnh diễn ra, chẳng hạn như khi vào hoặc ra. Ngoài ra, bạn có thể thêm văn bản và các thành phần khác vào hoạt ảnh của mình. Nhấn vào Xem trước ở góc dưới cùng bên phải để kiểm tra video của bạn.

Bạn có thể lưu nó ở định dạng MP4 hoặc GIF chất lượng cao để sử dụng trực tuyến và thời lượng hoạt ảnh của bạn có thể lên tới 30 giây. Nếu có tài khoản trả phí Canva, bạn có thể lưu video của mình ở 4K—đó chỉ là một trong những lý do để nâng cấp lên Canva Pro.

AdobeExpress-Hình ảnh-Hoạt hình

Phiên bản miễn phí của Adobe Express tiếp theo trong danh sách của chúng tôi. Công cụ này thân thiện và dễ sử dụng. Chuyển đến trang hoạt hình Adobe Express và nhấp vào Thêm hoạt ảnh của bạn ngay bây giờ. Khi ở trong không gian làm việc, hãy nhấp vào Tải ảnh lên để thêm ảnh của bạn. Bạn có thể tìm thấy hoạt hình tùy chọn ở phía bên phải.

Giao diện trông tương tự như Canva nhưng chỉ có sáu tùy chọn hoạt ảnh, nhưng những tùy chọn này có rất nhiều cho người mới làm phim hoạt hình và người tạo video. Bạn có thể chọn Phóng, Chảo, Xám, Mơ hồ, Màu sắchoặc Phai màu. Xem so sánh chi tiết của chúng tôi giữa Canva và Adobe Express nếu bạn muốn biết thêm về những điểm giống và khác nhau của chúng.

Với Adobe Express, bạn có thể truy cập hàng triệu ảnh lưu trữ từ Adobe Stock. Vì vậy, nếu bạn muốn có một hình ảnh chất lượng cao để tạo hiệu ứng động, bạn có rất nhiều lựa chọn. Bạn chỉ có thể tải xuống video của mình ở định dạng MP4 ở 720p—không có tùy chọn GIF. Tất nhiên, bạn có thể chia sẻ sáng tạo của mình trực tiếp lên mạng xã hội.

FlexClip-Image-Animation

FlexClip là một công cụ tạo video trực tuyến dành cho những người không phải là chuyên gia để tạo ra những video tuyệt đẹp. Như mong đợi, công cụ này không phức tạp và dễ sử dụng. Truy cập trang hoạt hình trên trang web FlexClip, nhấp vào Thêm ảnh độngsau đó nhấp vào nút duyệt bên dưới Phương tiện nhập khẩu báo động. Kéo hình ảnh của bạn vào không gian làm việc và mở rộng nó để vừa với bố cục video.

Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn hoạt ảnh ở đầu không gian làm việc. Bạn chỉ có các hoạt ảnh khá cơ bản như phóng to, thu nhỏ và di chuyển theo bốn hướng—không có hoạt ảnh đặc biệt nào. Nhưng bạn có thể thêm âm thanh vào hoạt ảnh của mình. Từ âm thanh tự nhiên đến nhạc cổ điển và nhạc pop, có rất nhiều lựa chọn cho mọi sở thích.

Công cụ này sẽ cho phép bạn lưu video ở chất lượng HD 1080p nhưng bạn phải tải phiên bản cao cấp để xóa hình mờ khỏi video của mình.

Veed-Image-Hoạt hình

VEED là một trình tạo video trực tuyến phổ biến khác mà bạn có thể sử dụng để tạo hoạt ảnh. Vào trang chủ của VEED, nhấn Bắt đầu miễn phívà sử dụng Tải lên một tài liệu tùy chọn để thêm vào hình ảnh của bạn. Điều chỉnh kích thước cho vừa với màn hình, sau đó nhấp vào nút hoạt hình nút ở phía bên trái.

Bạn có tất cả các hiệu ứng cơ bản và phóng đại với công cụ này. Ngoài ra, bạn có thể truy cập hàng trăm video, nhạc và hiệu ứng âm thanh có sẵn cho dự án của mình. Bạn cũng có thể thêm âm thanh và phụ đề.

Tất cả các tùy chọn hữu ích này làm cho VEED trở thành lựa chọn ưa thích của các đại lý tiếp thị và podcast để tạo nội dung chuyên nghiệp. Giao diện không quá phức tạp, nhưng người mới bắt đầu có thể cần thực hành để hiểu rõ về nó.

Bạn có thể lưu video của mình ở định dạng MP3, MP4 hoặc GIF nhưng bạn phải đăng ký bằng email để tải xuống hoặc chia sẻ tác phẩm của mình. Phiên bản miễn phí cho phép bạn tạo video ở độ phân giải 720p có hình mờ và bạn cần đăng ký để xóa hình mờ. Dựa trên nhu cầu của mình, bạn có thể chọn tùy chọn Cơ bản, Chuyên nghiệp hoặc Doanh nghiệp.

Picsart-Image-Animator

Picsart là một công cụ trực tuyến đơn giản đáp ứng mọi nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh và video của bạn. Phù hợp với phương châm của công ty là trao quyền cho mọi người kể chuyện bằng hình ảnh, công cụ dễ sử dụng này cho phép bạn tạo hoạt ảnh đẹp mắt trong vài phút.

Truy cập trang web của Picsart và nhấp vào công cụ chỉnh sửa. Hướng đến Trình chỉnh sửa ảnh và cuộn xuống Tải ảnh lên; bạn sẽ được chuyển đến không gian làm việc Picsart. Các hoạt hình tab nằm ở trên cùng bên phải.

Có một số hiệu ứng hoạt hình miễn phí và những hiệu ứng cao cấp đi kèm với hình mờ. Bạn cũng có thể thêm các yếu tố vui nhộn, nhãn dán và văn bản, đồng thời thử nhiều công cụ Trí tuệ nhân tạo Picsart hữu ích để làm cho tác phẩm của bạn nổi bật. Nếu bạn muốn lưu video của mình ở độ phân giải cao hoặc chất lượng 4K, bạn phải đăng ký phiên bản cao cấp.

CutoutPro_Image-Animation

Bạn có muốn tạo hiệu ứng đặc biệt cho khuôn mặt không? Không cần tìm đâu xa ngoài Cutout.Pro. Nó là một công cụ tuyệt vời tận dụng công nghệ AI để mang đến cho bạn những hình ảnh động độc đáo và thú vị. Truy cập trang web Cutout.Pro, nhấp vào Sản phẩmvà lựa chọn Ảnh Animer dưới Khôi phục AI. Sử dụng Tải lên hình ảnh tab để thêm ảnh của bạn.

Và thế là xong—bạn sẽ có một hình ảnh động tuyệt đẹp cho hình ảnh của mình. Bạn có thể mong đợi chớp mắt và một số chuyển động nhẹ trên khuôn mặt. Phiên bản miễn phí cho phép bạn tải xuống một video ngắn ở 360P. Nếu muốn video có chất lượng tốt hơn, bạn có thể mua tín dụng video có thời lượng từ một phút đến 330 phút.

Hoạt hình ảnh yêu cầu phần mềm hạng nặng và kỹ năng một lần, nhưng không còn nữa. Bạn có thể sử dụng một trong những công cụ trực tuyến này để tạo hoạt ảnh từ ảnh tĩnh chỉ trong vài giây. Một số trang web thậm chí không cần đăng nhập.

Phiên bản miễn phí là đủ cho hầu hết các nhu cầu, nhưng nâng cấp lên đăng ký sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn như video độ phân giải cao hoặc 4K.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *