/ / Cách tạo chữ ký Gmail thú vị ngay từ Google Drive

Cách tạo chữ ký Gmail thú vị ngay từ Google Drive

Một chữ ký email có thể không chỉ là một lời chào tạm biệt. Làm tốt điều đó và người nhận của bạn sẽ tạm dừng trước khi họ gửi nó vào thùng rác. Họ thậm chí có thể thấy nó là một viên ngọc đáng nhớ trong một hộp thư đến lộn xộn.

Cũng giống như danh thiếp, chữ ký email có thể bắt đầu cuộc trò chuyện, thu hút người cố vấn hoặc giúp bạn gây quỹ từ thiện. Chữ ký là phương tiện giao tiếp đơn giản nhưng cũng là phần bị bỏ qua nhiều nhất trong email.

Thật là bi thảm khi chúng quá dễ dàng để tạo ra. Bỏ qua các công cụ tạo chữ ký email phổ biến, để tạo chữ ký Gmail thú vị bằng hình ảnh, Google cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo ấn tượng cho danh sách liên hệ của mình.

Thiết kế chữ ký email của bạn cho Gmail

Là một trong những cách tốt nhất để kết thúc email một cách chuyên nghiệp, các quy tắc cơ bản về chữ ký Gmail rõ ràng và sáng tạo được áp dụng. Xem xét khoảng chú ý hạn chế của mọi người, hãy hạn chế thông tin đến những gì có liên quan.


Kiểm tra chữ ký trên giấy và máy tính bảng

Tóm lại:

 • Giữ nó đơn giản.

 • Nhận thức được nhu cầu nghề nghiệp của bạn.

 • Nếu đại diện cho công ty bạn làm việc, hãy kiểm tra các quy tắc.

 • Làm cho nó có kích thước nhỏ — quá lớn và nó sẽ làm tăng kích thước tải xuống.

 • Sử dụng văn bản cho các chi tiết liên hệ quan trọng, vì vậy chúng có thể dễ dàng sao chép và dán ở nơi khác.

 • Đảm bảo chữ ký trông đẹp, ngay cả khi hình ảnh không tải hoặc bị chặn.

Cách tạo chữ ký email bằng Google Drive và Gmail

Đối với việc sử dụng hàng ngày, việc kết hợp Gmail và Google Drive có rất nhiều lợi ích. Lưu trữ các tệp chữ ký của bạn ở một nơi thay vì phụ thuộc vào plugin của bên thứ ba là một điều ít cần tìm kiếm.

Hãy xem xét Google Bản vẽ thường bị bỏ qua và những điều thú vị mà bạn có thể làm dưới dạng canvas thiết kế của mình. Với ứng dụng sơ đồ này, bạn có thể lưu giữ công việc của mình trong Google Drive.


Chọn Google Bản vẽ từ Menu Drive

Giải pháp thay thế là tạo tệp hình ảnh chữ ký trong bất kỳ trình chỉnh sửa đồ họa nào khác và sau đó tải tệp đó lên Google Drive.

Google Tài liệu cũng hữu ích khi bạn cần sao chép và dán các ký hiệu vào Bản vẽ (Chèn> Ký tự đặc biệt) và sử dụng chúng thay vì hình ảnh để tạo các chữ ký Gmail thú vị của bạn.

Thiết lập Google Drive để tạo chữ ký Gmail bằng hình ảnh

1. Đăng nhập vào tài khoản Google Drive của bạn.

2. Để sắp xếp chữ ký của bạn, hãy tạo một thư mục. Đặt cho nó một cái tên có liên quan như “Chữ ký Email”. Thư mục này có thể là nơi chứa tất cả các tệp chữ ký của bạn.


Thư mục Chữ ký Email trên Google Drive

3. Đặt quyền truy cập vào Bất kỳ ai có liên kết. Sau đó, nếu chữ ký email dành cho một công ty, những người khác nhau có thể thực hiện các thay đổi nếu cần.


Nhận cài đặt liên kết trên Google Drive

4. Tải hình ảnh của bạn lên thư mục. Chúng sẽ kế thừa khả năng hiển thị của các quyền trong thư mục của bạn, vì vậy bất kỳ ai có liên kết đều có thể truy cập chúng.

Thiết lập chữ ký của bạn trong Gmail


Cài đặt Chữ ký trên Gmail
 1. Mở Gmail, nhấp vào Bánh răng biểu tượng và chọn Xem tất cả các cài đặt.

 2. Đi đến Tổng quan tab và sau đó cuộn xuống Chữ ký.

 3. Nhấp chuột Tạo mới, nhập tên cho chữ ký và một hộp văn bản sẽ mở ra.

 4. Để tạo chữ ký Gmail bằng hình ảnh, hãy nhấp vào Chèn hình ảnh biểu tượng.

 5. Sau đó, bạn có thể tải lên, dán URL hoặc chèn hình ảnh từ thư mục Google Drive “Chữ ký email”.

 6. Tinh chỉnh chữ ký của bạn với thông tin văn bản cần thiết.

 7. Cuộn xuống dưới cùng và lưu cài đặt của bạn.

 8. Kiểm tra chữ ký bằng cách gửi email đến một tài khoản khác của bạn hoặc một người bạn.

7 cách sáng tạo để sử dụng chữ ký trong Gmail

Mặc dù chữ ký email phải ngắn gọn và không quá hào nhoáng, nhưng không ai nói với bạn rằng họ cần phải nhàm chán. Với một chút sáng tạo tinh tế, bạn có thể tạo ra những chữ ký bắt mắt chứa thông tin liên hệ cần thiết.

Dưới đây là một số ý tưởng sử dụng kết hợp Gmail và Google Drive để tạo một chữ ký email thú vị.

1. Chỉ đến sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn

Chữ ký email là một cách tinh tế để đưa các cuộc trò chuyện của bạn ra khỏi hộp thư đến. Chèn các siêu liên kết truyền thông xã hội rất dễ dàng, nhưng hiển thị các biểu tượng truyền thông xã hội là một nam châm tốt hơn. Quá trình cơ bản rất đơn giản:


Thêm biểu tượng mạng xã hội vào chữ ký Gmail
 1. Tìm nguồn bộ biểu tượng mạng xã hội miễn phí từ các trang web như Iconfinder hoặc với Google Tìm kiếm (nhớ kiểm tra thông tin giấy phép).

 2. Thay đổi kích thước chúng thành kích thước mong muốn và tải chúng lên dưới dạng tệp PNG hoặc JPEG.

 3. Tải các tệp hình ảnh lên thư mục “Chữ ký Email” mà bạn đã thiết lập ban đầu.

 4. Đi tới Gmail, nhấn vào Bánh răng biểu tượng, và sau đó Cài đặt> Tổng quan > Chữ ký.

 5. Sử dụng trình chỉnh sửa chữ ký để định dạng tên và bất kỳ chi tiết nào khác trong văn bản.

 6. Nhấp chuột Chèn hình ảnh. Duyệt đến thư mục “Chữ ký Email” và chọn từng hình ảnh. Căn chỉnh chúng.

 7. Nhấn vào Liên kết biểu tượng nếu bạn cũng muốn chèn liên kết đến tài khoản xã hội của mình.

 8. Lưu các thay đổi của bạn và kiểm tra chữ ký của bạn.

Lưu ý thận trọng: Bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa các liên kết đến hồ sơ mạng xã hội không phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

2. Tạo Chữ ký Viết tay Gọn gàng


Phông chữ viết tay cho Chữ ký trên Google Tài liệu

Gmail bị giới hạn bởi một số phông chữ mà nó mang theo. Một cách để mở rộng lựa chọn của bạn là thêm nhiều phông chữ hơn — chỉ cần làm theo hướng dẫn trên trang hỗ trợ của Google Tài liệu. Phông chữ viết tay bắt chước giao diện của một chữ ký thông thường và có rất nhiều phông chữ phù hợp để bạn lựa chọn trong kho phông chữ của Google.

Sử dụng các bước ở trên để tạo đồ họa PNG cho “chữ ký viết tay” của bạn. Bạn có thể tô điểm nó bằng bất kỳ hình ảnh đồ họa hoặc thương hiệu nào khác mà bạn muốn.

3. Trích dẫn Thống kê ngành


Thiết kế Hình dạng cho Thống kê Chữ ký Gmail trên Google Bản vẽ

Ý tưởng ở đây là trích dẫn một xu hướng phát triển hoặc đang gia tăng trong ngành của bạn. Có thể, số liệu thống kê hoặc dữ kiện sẽ giúp khuyến khích một đề nghị mà bạn đang đưa ra trong email.

Với sự giúp đỡ của Hình dạng trong Google Bản vẽ, bạn có thể tạo chữ ký “thống kê” có thể thay đổi nhanh chóng hàng tuần. Hình ảnh thông tin có thể được liên kết với trang web công ty của bạn hoặc một trang nói nhiều hơn về nó.

Bạn cũng có thể bao gồm lời chứng thực video bằng thủ thuật nhỏ này: chèn tệp video hoặc URL của bạn vào bản trình bày Google Trang trình bày và sao chép-dán từ đó vào Bản vẽ.


Chèn Bản vẽ từ Google Drive vào Tài liệu

Đã một sự kiện sắp tới? Có thể, bạn đang kỷ niệm mười năm làm việc, hoặc đó là một dịp do công ty bạn tổ chức. Một hình ảnh chữ ký thú vị có thể kéo nhãn cầu và thúc đẩy ai đó nhấp vào siêu liên kết để tìm hiểu thêm về nó.

Để có chữ ký đơn giản, bạn có thể tạo tệp hình ảnh bằng Google Drawings và định dạng văn bản thông thường với các tùy chọn trong hộp Chữ ký.

Bạn cũng có thể sử dụng một dịch vụ như Click to Tweet để tạo liên kết Twitter có thể theo dõi.

5. Hỗ trợ nguyên nhân do vật nuôi gây ra


Chữ ký Email Có Quảng cáo Nguyên nhân trên Google Tài liệu

Hỗ trợ một dự án sáng tạo như triển lãm nghệ thuật có thể là một cách hay để sử dụng chữ ký email tùy chỉnh của bạn. Thông báo “Đừng in email này” đã được thử nghiệm và thử nghiệm là rất tốt, nhưng nó đã lỗi thời.

Bạn có thể bắt đầu nghĩ về quyền của người LGBT, quảng bá quốc kỳ của New Zealand hoặc tiêm phòng cúm toàn dân. Thế giới là sân khấu của bạn.

6. Thực hiện một cam kết công khai về việc cải thiện bản thân


Chữ ký email có cam kết trên Google Documents

Sử dụng chữ ký email để phát triển cá nhân là một ý tưởng khác thường — có một câu chuyện tuyệt vời về cách Mauricio Estrella sử dụng mật khẩu để thay đổi cuộc đời mình.

Một chữ ký email khiêm tốn có thể không có sức mạnh đó, nhưng nó có thể ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống hàng ngày của bạn? Nó có thể hoạt động. Vì vậy, hãy thử với một mục tiêu mà bạn đã đặt ra cho mình.

Thiết kế một chữ ký email xung quanh điều này và sử dụng nó như một cam kết công khai. Nó có thể là một chữ ký được tùy chỉnh cho các email cá nhân của bạn nếu bạn muốn tránh nó khỏi tài khoản công việc. Làm thế nào về một cam kết công khai viết 1000 từ mỗi ngày — điều gì có thể xảy ra?

7. Luôn hài hước


Chữ ký Email Có Joke trên Google Tài liệu

Tại sao không làm rạng rỡ một ngày của ai đó bằng cách ký tên bằng một câu trích dẫn hài hước tích cực? Tìm kiếm các tính năng khiến bạn cười và suy nghĩ cùng lúc. Ý tưởng là không chỉ thu hút sự chú ý trong một phần nghìn giây mà còn sử dụng chữ ký vui nhộn như một bộ nhớ kích hoạt.

Không có gì hoạt động tốt hơn một câu trích dẫn đáng chú ý, trò đùa hoặc sự thật.

Ý tưởng khác…

Là một thông điệp ngắn được bao bọc trong phông chữ và đồ họa đẹp mắt, chữ ký có thể là bất cứ thứ gì bạn muốn. Tác động đến từ việc lặp lại dấu đệm của nó trong hộp thư đến của mọi người. Dưới đây là một số ý tưởng tiềm năng khác:

 • Chia sẻ một quan điểm.

 • Thông báo cuộc hôn nhân của bạn.

 • Giả sử bạn đang tìm kiếm thứ gì đó.

 • Truyền bá thông tin về việc thay đổi tên.

 • Kêu gọi đóng góp gây quỹ.

 • Sử dụng nó để tăng lưu lượng truy cập vào blog của bạn.

 • Trêu ghẹo một sản phẩm hoặc ưu đãi mới.

Liên quan: Cách tạo chữ ký trong Outlook

Bạn có thể trở nên đáng nhớ với một chữ ký

Trái ngược với quan điểm phổ biến, bạn không cần phải là một nghệ sĩ để học cách tạo chữ ký email đẹp bằng hình ảnh trên Gmail. Tất cả những gì bạn cần là mục đích và thông điệp phù hợp.

Google Drive cung cấp cho bạn không gian để thêm hình ảnh, ảnh chụp và video vào chữ ký của bạn — và bạn có thể có một số. Chỉ cần nhớ rằng mỗi cái phải được tinh tế và sắc nét.

Các công cụ ở đây — sự sáng tạo phải là của bạn. Vì vậy, hãy sử dụng Google Drive để thiết kế chữ ký Gmail ưa thích của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không thể bị làm phiền, trình tạo chữ ký email sẽ thực hiện công việc đó cho bạn.


Các chữ cái đánh vần EMAIL
6 mẹo để khiến mọi người mở và đọc email của bạn

Bạn có muốn nhiều người mở, đọc và trả lời email của mình không? Dưới đây là một số mẹo giúp bạn xem lại các phương pháp viết email của mình.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *