/ / Cách tạo chủ đề Google Chrome

Cách tạo chủ đề Google Chrome

Những gì để biết

 • Truy cập trang Trình tạo chủ đề Chrome. Lựa chọn Thêm vào Chrome > Thêm ứng dụng > Người tạo chủ đề. Đặt tên cho chủ đề.
 • Lựa chọn Tải lên hình ảnh. Thực hiện các điều chỉnh nếu cần. Lựa chọn Tạo màu sắc. Đi đến Căn bản và chọn Đóng gói và cài đặt > Giữ cho.
 • Đi tới Chrome thực đơn > Thêm công cụ > Tiện ích mở rộng. Bật Chế độ nhà phát triển. Kéo tệp CRX vào cửa sổ trình duyệt. Lựa chọn Thêm chủ đề.

Bài viết này giải thích cách tạo chủ đề Google Chrome bằng Trình tạo chủ đề của Google. Hướng dẫn trong bài viết này áp dụng cho phiên bản Google Chrome dành cho máy tính để bàn cho tất cả các hệ điều hành.Cách tạo chủ đề Google Chrome

Có rất nhiều chủ đề Google Chrome tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tạo chủ đề Chrome của riêng mình. Tiện ích mở rộng Trình tạo chủ đề của Google dành cho Google Chrome cho phép bạn dễ dàng tạo và xuất các chủ đề của riêng mình từ một giao diện đồ họa đơn giản.


Để tùy chỉnh Chrome bằng công cụ Chrome Theme Creator:


 1. Truy cập trang Trình tạo chủ đề Chrome và chọn Thêm vào Chrome.

 2. Lựa chọn Thêm ứng dụng để cài đặt Trình tạo chủ đề.

 3. Chrome tự động mở tab Ứng dụng. Lựa chọn Người tạo chủ đề.

 4. Đặt tên cho chủ đề mới của bạn trong trường ở góc trên bên trái của trang.

 5. Lựa chọn Tải lên một hình ảnh và chọn hình ảnh có độ phân giải cao để làm cơ sở cho chủ đề của bạn.

  Unsplash là một trang web nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều hình ảnh tuyệt vời miễn phí. Các mẫu vector có xu hướng hoạt động tốt nhất.

 6. Sau khi bạn tải hình ảnh lên, bản xem trước sẽ hiển thị ở bên phải màn hình. Sử dụng các điều khiển bên dưới hình ảnh để thực hiện các điều chỉnh, bao gồm vị trí, kích thước và sự lặp lại.

 7. Lựa chọn Tạo màu sắc để tạo bảng màu cho chủ đề của bạn dựa trên hình ảnh bạn đã tải lên. Trang web tự động cập nhật bản xem trước để hiển thị cho bạn các màu mà nó phát hiện được từ hình ảnh bạn đã tải lên.

 8. Nếu bạn muốn thay đổi bất kỳ màu nào, hãy chuyển đến Màu sắc chuyển hướng. Trong tab này, bạn có thể chọn bất kỳ màu nào cho cửa sổ trình duyệt và thay đổi màu tùy thích.

 9. Đi đến Căn bản tab và chọn Đóng gói và cài đặt để đóng gói chủ đề mới của bạn dưới dạng tiện ích mở rộng cho Chrome.

 10. Bạn nhận được cảnh báo từ Chrome, cho bạn biết các tiện ích mở rộng độc hại có thể gây hại cho máy tính của bạn. Lựa chọn Giữ cho để tải xuống chủ đề của bạn.


 11. Đi tới Chrome thực đơn > Thêm công cụ > Tiện ích mở rộng và chọn Chế độ nhà phát triển chuyển đổi công tắc ở góc trên bên phải để bật nó.

 12. Định vị tệp CRX trên máy tính của bạn và kéo và thả tệp đó vào cửa sổ trình duyệt.

 13. Lựa chọn Thêm chủ đề trong cửa sổ bật lên.

  Nếu bạn thấy một không thể giải mã hình ảnh thông báo lỗi, hãy sử dụng một hình ảnh khác cho chủ đề tùy chỉnh của bạn.

 14. Chrome mất vài giây để áp dụng chủ đề. Nếu bạn muốn hoàn nguyên về mặc định, hãy chọn Hoàn tác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *