/ / Cách T-Mobile chặn 21 tỷ cuộc gọi rác vào năm 2021

Cách T-Mobile chặn 21 tỷ cuộc gọi rác vào năm 2021

Đó là một số lượng lớn các cuộc gọi, nhưng làm cách nào để T-Mobile làm được điều đó? Hãy cùng tìm hiểu.


Bảng hiệu T-Mobile bừng sáng với màu hồng neon.

Một trong những thứ đã tăng vọt vào năm 2021 là các cuộc gọi rác. Trên thực tế, ước tính có gần nửa tỷ cuộc gọi spam và lừa đảo được thực hiện mỗi tuần trong năm qua, tăng 116% so với những năm trước.

Nhưng nếu bạn là người dùng T-Mobile, bạn có thể đã thoát khỏi sự gia tăng của các bot. Đó là bởi vì T-Mobile tuyên bố đã chặn 21 tỷ cuộc gọi rác chỉ trong năm 2021.

Vì vậy, làm thế nào họ quản lý một kỳ công tuyệt vời như vậy, và bạn bè của bạn có nên mong đợi tiêu chuẩn tương tự từ các nhà cung cấp dịch vụ di động của họ sớm không?

ScamShield của T-Mobile làm được tất cả điều kỳ diệu


Chương trình khuyến mãi tấm chắn chống lừa đảo T-Mobile năm 2021

ScamShield là một dịch vụ của T-Mobile được phát hành vào năm 2020. Đây không phải là gói trả phí hoặc lựa chọn tham gia. Thay vào đó, dịch vụ cung cấp sự bảo vệ khỏi những người gọi spam cho tất cả người dùng T-Mobile bất kể gói điện thoại của họ là gì. Đi vào cài đặt của tính năng, bạn sẽ có thể quyết định xem bạn muốn chặn hoàn toàn các cuộc gọi bị nghi ngờ lừa đảo hay bao gồm cảnh báo “Có thể là lừa đảo”.

T-Mobile đang sử dụng AI và máy học để phân tích hành vi cuộc gọi. Các cuộc gọi đáng ngờ được coi là “có khả năng lừa đảo” và thậm chí sẽ không liên lạc được với điện thoại của bạn trước khi bị chặn.

“Cuộc gọi lừa đảo đã cố gắng đạt mức cao kỷ lục vào năm 2021, nhưng với ScamShield, chúng tôi đang xác định hoặc chặn trung bình 1,8 tỷ cuộc gọi mỗi tháng — hoặc 700 cuộc gọi mỗi giây! —Cho khách hàng T-Mobile và Metro của T-Mobile,” Jon Freier cho biết , Chủ tịch Nhóm Người tiêu dùng của T-Mobile.

Phát hiện Scam sẽ trở thành tiêu chuẩn?

T-Mobile ScamShield mới chỉ xuất hiện được một năm. Công nghệ AI và ML của họ có thể sẽ học hỏi và phát triển trong những năm tới để phát hiện các cuộc gọi spam và lừa đảo phức tạp hơn nữa.

Điều quan trọng cần lưu ý là T-Mobile không phải là công ty duy nhất tìm kiếm các cuộc gọi spam để có trải nghiệm người dùng tốt hơn, nhưng họ đang dẫn đầu. AT&T, cũng như Verizon, đã chặn 16 tỷ và 13 tỷ cuộc gọi rác vào năm 2021 bằng công nghệ lọc của riêng họ.


báo cáo-thư rác
Đây là Cách Báo cáo Tin nhắn Văn bản Spam

Nếu bạn nhận được tin nhắn SMS không mong muốn, đây là cách báo cáo tin nhắn rác và chống lại tin nhắn rác.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *