/ / Cách sử dụng Tính năng Walkie Talkie trong Microsoft Teams

Cách sử dụng Tính năng Walkie Talkie trong Microsoft Teams

Microsoft Teams có tính năng Walkie Talkie cho phép người dùng giao tiếp qua push-to-talk. Đây là cách sử dụng nó.


Hình ảnh hiển thị màn hình điện thoại có Microsoft Teams ở trung tâm.

Microsoft Teams bao gồm tính năng “push-to-talk”, tương tự như bộ đàm truyền thống. Nó cho phép bạn phát tới các thành viên của một kênh Nhóm cụ thể. Đẩy để nói (PTT) là một bổ sung thông minh cho Nhóm. Bạn có thể liên lạc nhanh chóng qua PTT mà không cần mang theo bộ đàm nặng.

Thay vào đó, bạn chỉ cần có điện thoại iOS hoặc Android, đã cài đặt ứng dụng bộ đàm Teams và Wi-Fi hoặc dữ liệu di động. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bộ đàm Teams.

Cách bật Walkie Talkie trong Microsoft Teams

Trước tiên, ứng dụng bộ đàm cần được quản trị viên bật trong Nhóm.

Quản trị viên

 1. Bấm vào quản trị viên trên thanh công cụ tại www.office.com.
 2. Chọn Quản trị viên nhóm trung tâm và điều hướng đến Ứng dụng nhóm.
 3. Chọn một chính sách từ danh sách Thiết lập chính sách. Rất có thể bạn sẽ muốn áp dụng chính sách toàn cầu cho tất cả mọi người.
 4. Lựa chọn Bật ghim người dùng ứng dụng của người dùng.
 5. bên trong Hộp tìm kiếm ở bên phải, tìm kiếm Walkie Talkie và nhấp vào Thêm vào.

Ảnh chụp màn hình cho thấy anh ấy Thêm các phần ứng dụng được ghim của cổng quản trị Microsoft Teams.

Thay đổi sẽ mất khoảng 48 giờ để được áp dụng.

Người dùng

Sau khi được quản trị viên kích hoạt, người dùng có thể thêm ứng dụng bộ đàm vào menu truy cập nhanh trong ứng dụng Nhóm.

 1. Bấm vào Hơn biểu tượng với Ba chấm bên trong menu truy cập nhanh.
 2. Nhấn vào ứng dụng bộ đàm.
 3. Tổ chức lại các ứng dụng để biểu tượng bộ đàm xuất hiện trong menu truy cập nhanh.

LÀM VIDEO TRONG NGÀY

Cách sử dụng ứng dụng Walkie Talkie trong nhóm

Bạn sử dụng ứng dụng bộ đàm bằng cách tham gia kênh Nhóm mà bạn muốn nghe. Kênh giống như một căn phòng nơi bạn có thể giao tiếp với những người khác qua bộ đàm. Bạn chỉ có thể kết nối với một phòng tại một thời điểm, tương tự như cách bạn kết nối với một tần số bộ đàm tại một thời điểm.

Bạn có thể thấy những người khác hiện đang hoạt động trên kênh truyền hình. Nếu bạn muốn nghe khác kênh truyền hìnhchỉ cần nhấp vào kênh truyền hìnhva đanh Kết nối.

Lợi ích của bộ đàm Teams

Có rất nhiều ứng dụng bộ đàm hai chiều dành cho Android và iPhone. Tại sao bộ đàm lại hữu ích trong Teams, một nền tảng được sử dụng để quản lý dự án và giao tiếp công việc?

Gần 300 triệu người sử dụng Nhóm. Với việc áp dụng rộng rãi, Microsoft đã thêm tính năng bộ đàm cho Teams.

Một số lý do thực tế làm cho bộ đàm Teams trở nên đặc biệt có giá trị.

 • Sử dụng dữ liệu thấp: Microsoft ước tính rằng mức sử dụng dữ liệu dự kiến ​​từ bộ đàm là khoảng 20 Kb / giây khi gửi hoặc nhận âm thanh. Điều đó có nghĩa là bộ đàm có thể được sử dụng ngay cả trong trường hợp kết nối dữ liệu hoặc wifi rất kém.
 • Giao tiếp nhanh chóng: Bộ đàm cho phép người dùng phát một tin nhắn thoại an toàn đến tất cả các thành viên của kênh cùng một lúc, đảm bảo rằng họ nghe thấy. Đây được coi là một kênh thoại mở để liên lạc trong thời gian thực.
 • Một thiết bị: Việc bộ đàm được đưa vào Team cũng có nghĩa là người lao động không cần phải mang theo nhiều thiết bị. Bộ đàm cồng kềnh đó có thể bị bỏ lại khi bộ đàm Teams trên điện thoại của bạn.


Thiết bị nào tương thích nhất với bộ đàm Microsoft Teams?

Nếu bạn có ý định sử dụng bộ đàm Teams trong các tình huống thử thách, tốt nhất bạn nên cân nhắc loại thiết bị mà bạn sẽ sử dụng. Microsoft đã tổng hợp một danh sách các thiết bị chuyên dụng có nút nhấn để nói (PTT) chuyên dụng. Đây chủ yếu là những chiếc điện thoại thông minh chắc chắn như Samsung Galaxy Xcover 5.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng tính năng bộ đàm ngay cả khi điện thoại của bạn bị khóa, một cân nhắc quan trọng nếu bạn là nhân viên tuyến đầu. Cuối cùng, bạn có thể sử dụng tính năng bộ đàm trên bất kỳ điện thoại nào có thể chạy Nhóm.

Sử dụng Microsoft Teams Walkie Talkie

Ứng dụng bộ đàm Teams là một tính năng thiết thực cho một nền tảng được mọi người từ nhân viên tuyến đầu đến các gia đình sử dụng. Nó làm giảm số lượng thiết bị mà người lao động cần mang theo và cung cấp liên lạc an toàn ngay cả khi kết nối Internet kém.Appe Watch hiển thị nút Walkie Talkie
Cách sử dụng Walkie-Talkie trên Apple Watch

Giữ liên lạc với những người dùng Apple Watch khác bằng ứng dụng Walkie-Talkie. Nó nhanh chóng, dễ dàng và thú vị một cách đáng ngạc nhiên khi sử dụng.

Đọc tiếp


Thông tin về các Tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *