/ / Cách sử dụng Bộ chọn màu trong Firefox

Cách sử dụng Bộ chọn màu trong Firefox

Cần chọn một màu từ một trang web? Cho dù bạn đang tìm cảm hứng hay cần tạo lại một phong cách, đây là cách sử dụng bộ chọn màu của Firefox.

Công cụ chọn màu đóng vai trò là công cụ hữu ích giúp bạn chọn màu từ các trang trên trang web. Cho dù bạn muốn sử dụng bộ chọn màu để khớp màu hay bạn muốn chọn một màu cụ thể cho dự án mà bạn đang thực hiện, bộ chọn màu cung cấp cho bạn một cách thuận tiện để truy cập màu.


Làm việc với màu sắc có vẻ như là một nhiệm vụ phức tạp dành cho các nhà thiết kế và nhà phát triển, nhưng không nhất thiết phải như vậy. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng sử dụng công cụ chọn màu tích hợp sẵn của Firefox để xác định màu khi duyệt. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện.


Bạn không còn phải dựa vào các ứng dụng chọn màu để chọn màu. Nếu bạn đang duyệt một trang web và phát hiện màu muốn chọn, bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng công cụ ống nhỏ giọt tích hợp sẵn của Firefox. Đây là những gì bạn phải làm:

 1. Khởi chạy Firefox.
 2. Đi đến trang web mà bạn muốn chọn một màu.
 3. Mở menu hamburger ở góc trên bên phải.
  Các mục menu của Firefox

 4. Nhấp chuột Thêm công cụ.
 5. Đi đến ống nhỏ mắt.
  Chọn công cụ eyedropper trong Firefox

 6. Công cụ sẽ biến con trỏ chuột của bạn thành kính lúp để xác định màu sắc. Di chuyển con trỏ và di chuyển đến màu bạn muốn chọn, sau đó bấm vào nó để sao chép mã màu.
  Vòng tròn phóng đại trên trang web

Cách tìm Eyedropper bằng phím tắt

Bạn cũng có thể tìm thấy công cụ chọn màu bằng cách sử dụng phím tắt để truy cập Công cụ dành cho nhà phát triển web. Để tìm Eyedropper bằng phương pháp này, hãy làm theo các bước sau:

 1. Nhấn Ctrl + Shift + C trên bàn phím của bạn.
  Công cụ Eyedropper trong các công cụ dành cho nhà phát triển web

 2. Đi tới biểu tượng Eyedropper và nhấp vào nó.
 3. Vòng tròn phóng đại sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn.
 4. Đi đến màu bạn muốn và nhấp vào nó.

Việc tìm kiếm màu sắc khi bạn duyệt web không phải là một việc rắc rối. Với Firefox, bạn không cần sử dụng thêm bất kỳ công cụ nào để hỗ trợ mà chỉ cần sử dụng công cụ chọn màu tích hợp sẵn. Nếu bạn đang tìm kiếm những cách dễ dàng khác để chọn các màu cụ thể khi duyệt web, thì có những phương pháp hiệu quả mà bạn có thể sử dụng.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *