/ / Cách sử dụng Bing Chat mà không cần Microsoft Edge trong Vivaldi

Cách sử dụng Bing Chat mà không cần Microsoft Edge trong Vivaldi

Có rất nhiều nội dung trực tuyến mà bạn chỉ có thể truy cập thông qua một trình duyệt web cụ thể. Tuy nhiên, nhiều người dùng không muốn cài đặt một trình duyệt web hoàn toàn mới chỉ để truy cập một hoặc hai trang web.Ví dụ: nhiều người dùng Microsoft rất hâm mộ Bing Chat, ứng dụng này bị hạn chế đối với Microsoft Edge, nhưng họ không hài lòng với trình duyệt đó. May mắn thay, bản cập nhật mới nhất của Vivaldi giờ đây sẽ cho phép người dùng truy cập Bing Chat như thể họ đang sử dụng Microsoft Edge.Vivaldi 6.1 giới thiệu hỗ trợ Bing Chat thông qua User-Agent Strings

Hầu hết người dùng thành thạo đều yêu thích Vivaldi, nhưng ở quy mô lớn hơn, nó không phổ biến như các trình duyệt web khác. Đó là lý do tại sao nhiều người không thể truy cập các trang web hoặc dịch vụ – đơn giản là vì Vivaldi không có trong trang web hoặc danh sách được phép của dịch vụ.

Do đó, vào năm 2019, Vivaldi đã triển khai những thay đổi đầu tiên đối với chuỗi Tác nhân người dùng của mình. Chuỗi tác nhân người dùng giống như thông tin đăng nhập dành riêng cho trình duyệt. Chúng cho trang web đã truy cập biết bạn đang sử dụng trình duyệt nào, hệ điều hành nào bạn đang chạy cũng như các thông tin hữu ích khác.

Bằng cách điều khiển các chuỗi Tác nhân người dùng đó, Vivaldi đánh lừa các trang web nghĩ rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt khác để truy cập chúng.

Vào đầu tháng 6 năm 2023, Vivaldi đã phát hành một bản vá mới, trong số các tính năng gọn gàng khác, đã bổ sung khả năng nhận dạng là Microsoft Edge. Điều này cho phép truy cập vào các công cụ và trang web độc quyền khác, chẳng hạn như Bing Chat. Đây chỉ là một trong nhiều lý do bạn nên chuyển sang Vivaldi.

Cách truy cập Bing Chat trong Vivaldi

Bạn sẽ cần thay đổi các chuỗi Tác nhân người dùng của Vivaldi theo cách thủ công mỗi khi bạn truy cập một trang web hoặc truy cập một dịch vụ chỉ cho phép một số trình duyệt nhất định. Dưới đây là cách đặt chuỗi Tác nhân người dùng của Vivaldi để xác định là Microsoft Edge:

 1. Khởi chạy Vivaldi.
 2. Nhấn vào biểu tượng Vivaldi ở góc trên cùng bên trái của giao diện hoặc chỉ cần nhấn Ctrl + F12.
  Màn hình chính Vivaldi

 3. Trong Vivaldi Cài đặt trình đơn, chọn Mạng từ danh sách menu phụ bên trái.
 4. nhấp vào bên dưới Báo cáo thương hiệu trình duyệt là.
  Cài đặt Tác nhân người dùng Vivaldi

 5. Lựa chọn Microsoft Cạnh từ trình đơn thả xuống.
 6. Chạy lại Vivaldi.
 7. Truy cập Bing Chat và bắt đầu cuộc trò chuyện của bạn.
  Trò chuyện Vivaldi Bing

Thông thường, cố gắng truy cập Bing Chat bằng trình duyệt web không được hỗ trợ sẽ nhắc bạn bằng một thông báo thúc giục bạn tải xuống và cài đặt Microsoft Edge. Ví dụ: đây là cách truy cập Bing Chat mà không sửa đổi chuỗi Tác nhân người dùng sẽ như sau:

Mở Bing Chat với Vivaldi không thành công

Vivaldi đạt được tiến bộ lớn trong việc bỏ qua nội dung dành riêng cho trình duyệt

Nhờ kiến ​​trúc Chromium, Vivaldi quản lý để xác định hoàn hảo như bất kỳ trình duyệt dựa trên Chromium nào khác. Đây chỉ là một trong nhiều điều mà Vivaldi có thể làm để biến nó thành một trình duyệt khả thi.

Giờ đây, tất cả người dùng Vivaldi đều có thể truy cập nội dung dành riêng cho trình duyệt, bản cập nhật mới nhất này chắc chắn sẽ thu hút thêm nhiều người dùng thử. Và có rất nhiều mẹo để giúp bạn tận dụng tối đa trình duyệt.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *