/ / Cách quản lý khay nhớ tạm trên iOS 8 của bạn từ Trung tâm thông báo

Cách quản lý khay nhớ tạm trên iOS 8 của bạn từ Trung tâm thông báo

Có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời để quản lý lịch sử khay nhớ tạm trên Android. Chúng tôi đã nói về hai trong số những ứng dụng tuyệt vời này trước đây. Và một số điện thoại Samsung thậm chí còn có chức năng này được tích hợp trên bàn phím của họ.


Iphone Imac

Nhưng mặc dù trước đây đã có các ứng dụng quản lý khay nhớ tạm, nhưng chúng thường bị giới hạn trong chính ứng dụng đó. Vì vậy, bạn phải mở ứng dụng khay nhớ tạm để dán nội dung vào. Bạn cũng có thể chỉ sử dụng một ứng dụng ghi chú vào thời điểm đó.

Giờ đây, với iOS 8, Apple đã cho phép các widget trong Trung tâm thông báo. Mặc dù họ không có khả năng như tôi mong muốn, nhưng các nhà phát triển đang tìm cách phá vỡ các nguyên tắc và thêm các tính năng mạnh mẽ vào các widget.

Một trong những tiện ích như vậy là Heapo. Nó cho phép bạn thêm đống lịch sử clipboard ngay từ Trung tâm thông báo và ghi nhớ tất cả để bạn có thể dễ dàng quay lại. Nhưng vì đây là iOS, ứng dụng không phải lúc nào cũng chạy trong nền, theo dõi tất cả những thứ bạn sao chép. Một chút lao động chân tay được tham gia.

Cách sử dụng Heapo

Tải xuống ứng dụng Heapo và làm theo hướng dẫn để bật tiện ích Trung tâm Thông báo. Hoặc xem hướng dẫn của chúng tôi và danh sách các vật dụng tuyệt vời tại đây.


Img 1437

Img 1438

Trước tiên, bạn sẽ cần sao chép một thứ gì đó vào khay nhớ tạm của mình. Nhấn và giữ bất kỳ văn bản nào, kéo con trỏ để che văn bản bạn cần và nhấn Sao chép cái nút.


2014 11 06 21 25 14

2014 11 06 21 25 221

Bây giờ, hãy trượt xuống Trung tâm thông báo và mục nhập clipboard mới nhất của bạn sẽ hiển thị ở đầu tiện ích con. Bên cạnh cái này, bạn sẽ thấy một + Biểu tượng.


2014 11 06 21 25 451

2014 11 06 23 08 41

Nhấn vào nút này sẽ thêm khay nhớ tạm vào cơ sở dữ liệu của Heapo. Bạn có nhớ công việc lao động chân tay mà tôi đã nói trước đây không? Đây là nó. Giờ đây, đoạn văn bản đó sẽ luôn ở trên thiết bị của bạn và các thiết bị khác được chia sẻ qua Wi-Fi (thông tin thêm về điều đó bên dưới).

Tiện ích hiển thị cho bạn ba mục khay nhớ tạm mới nhất. Vì vậy, bạn có thể nhấn vào bất kỳ mục nào trong số họ và văn bản sẽ hiển thị trong khay nhớ tạm của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ mục nào trong khay nhớ tạm cũ hơn thế, bạn sẽ phải mở ứng dụng (Ồ, thật kinh dị!).

Chia sẻ bảng tạm qua Wi-Fi với máy tính để bàn

Ứng dụng khay nhớ tạm sẽ không hoàn chỉnh nếu không có hỗ trợ đa nền tảng. Và tôi cảm thấy một ứng dụng chính thức sắp ra mắt. Nhưng ngay bây giờ, có một tiện ích mở rộng của Chrome để giải cứu. Miễn là điện thoại và máy tính để bàn / máy tính xách tay của bạn được kết nối với cùng một mạng, Heapo cho phép bạn xem lịch sử khay nhớ tạm của mình thông qua bất kỳ trình duyệt nào.


Chụp màn hình 2014 11 07 Ở 6 13 55 Pm

Để kích hoạt điều này, hãy truy cập Cài đặt và kích hoạt Chia sẻ qua Wi-Fi. Ứng dụng bây giờ sẽ hiển thị một địa chỉ IP. Mở nó trên trình duyệt và bạn sẽ thấy tất cả lịch sử khay nhớ tạm của mình ở đó.

Nếu bạn là người dùng Chrome, tốt hơn nên cài đặt tiện ích mở rộng. Bạn sẽ cần nhập “mã cổ vũ” để xác thực nhưng kể từ đó mọi việc sẽ suôn sẻ.

Giữ lịch sử khay nhớ tạm của bạn ở chế độ riêng tư: Nếu bạn là loại người không muốn những con mắt tò mò truy cập vào lịch sử khay nhớ tạm, hãy bật Khóa trên khóa từ Cài đặt. Thao tác này vô hiệu hóa quyền truy cập vào tiện ích từ màn hình khóa.

Bạn thích Heapo như thế nào?

Tất nhiên, Heapo là một ứng dụng rất cơ bản ngay bây giờ. Hỗ trợ nhiều thiết bị với thông báo cho lịch sử khay nhớ tạm và một giải pháp máy tính để bàn thích hợp sẽ rất tuyệt vời nếu có, nhưng đối với một ứng dụng cơ bản miễn phí giải quyết một vấn đề rất cơ bản – quản lý khay nhớ tạm – Heapo không phải là một ứng dụng tồi. Bạn nghĩ nó như thế nào? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *