/ / Cách Ping iPhone của bạn với Apple Watch của bạn

Cách Ping iPhone của bạn với Apple Watch của bạn

Đặt nhầm iPhone của bạn? Với Apple Watch, bạn có thể tìm thấy iPhone của mình dễ dàng hơn bao giờ hết bằng cách nhấn vào nút Ping.

Mất iPhone của bạn có thể gây khó chịu và thậm chí là một chút đáng sợ. Nhưng Apple Watch của bạn giúp bạn dễ dàng tìm thấy iPhone của mình gần như ngay lập tức, nhờ tính năng Ping. Bạn có thể đặt iPhone của mình phát ra âm thanh cảnh báo hoặc thậm chí là đèn flash. Đây là cách sử dụng nó.

Nút Ping trên Apple Watch là gì?

Apple Watch của bạn là công cụ hoàn hảo để tìm iPhone của bạn khi nó biến mất. Nằm trong Trung tâm điều khiển của Apple Watch, có một nút Ping giúp iPhone của bạn đổ chuông và nhấp nháy, vì vậy bạn có thể tìm thấy nó nhanh hơn. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh Trung tâm điều khiển Apple Watch của mình để đảm bảo rằng bạn luôn chuẩn bị sẵn nút Ping khi cần nhất.

Tính năng này có sẵn trên tất cả các mẫu Apple Watch và bạn sẽ có thể sử dụng nó miễn là iPhone và Apple Watch của bạn được ghép nối.

Cách Ping iPhone của bạn với Apple Watch của bạn

Nếu bạn không thể tìm thấy iPhone của mình, tất cả những gì bạn cần làm là ping nó. Đây là cách:

  1. Vuốt lên từ mặt đồng hồ của bạn để mở Trung tâm điều khiển trên Apple Watch của bạn.
  2. Cuộn để tìm Ping cái nút. Đây là nút trông giống như một chiếc iPhone với một vài đường kẻ ở mỗi bên.
  3. Chạm vào Ping cái nút.

IPhone của bạn sẽ ping âm thanh một lần, vì vậy bạn có thể tìm thấy nó. Nếu bạn không tìm thấy nó sau khi ping xong, bạn có thể nhấn vào nút nhiều lần nếu cần.

Cách tạo Ping và Flash cho iPhone bằng Apple Watch của bạn

Nếu bạn vẫn không thể tìm thấy iPhone của mình bằng ping hoặc nếu đã quá khuya để xem bất cứ điều gì, bạn có thể thực hiện ping và flash iPhone bằng Apple Watch của bạn như sau:

LÀM VIDEO TRONG NGÀY
  1. Vuốt lên từ mặt đồng hồ của bạn để mở Trung tâm điều khiển trên Apple Watch của bạn.
  2. Cuộn để tìm Ping cái nút. Đây là nút trông giống như một chiếc iPhone với một vài đường kẻ ở mỗi bên.
  3. Nhấn và giữ Ping cái nút.

Bây giờ iPhone của bạn sẽ bắt đầu ping và nhấp nháy, vì vậy sẽ dễ dàng tìm thấy hơn. Bạn có thể nhấn và giữ nút Ping iPhone một lần nữa nếu vẫn chưa tìm thấy.

Không bao giờ đánh mất iPhone của bạn một lần nữa

Đây chỉ là một trong những cách bạn có thể sử dụng Apple Watch để làm cho cuộc sống của mình dễ dàng hơn. Giờ đây, bạn sẽ không bao giờ mất iPhone nữa … hy vọng. Đây không phải là cách duy nhất để Apple Watch có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *