/ / Cách phản chiếu màn hình Apple Watch của bạn với iPhone của bạn

Cách phản chiếu màn hình Apple Watch của bạn với iPhone của bạn

Bạn có biết rằng bạn có thể xem màn hình Apple Watch ngay trên iPhone của mình không? Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện.

Cho dù bạn chỉ muốn có chế độ xem lớn hơn về những gì đang diễn ra trên cổ tay của mình hay để hiển thị mặt đồng hồ yêu thích của mình, bạn chỉ cần phản chiếu màn hình Apple Watch ngay trên iPhone của mình.


Tính năng tiện dụng này cho phép bạn phóng to màn hình của Apple Watch và thậm chí điều khiển thiết bị đeo của bạn trực tiếp từ iPhone. Vì vậy, đây là cách phản chiếu màn hình của Apple Watch với iPhone của bạn!


Bật Apple Watch Mirroring trên iPhone của bạn

Để phản chiếu Apple Watch của bạn với iPhone, bạn sẽ cần có Apple Watch Series 6 hoặc một mẫu mới hơn. Thực hiện theo các hướng dẫn đơn giản sau để bật phản chiếu Apple Watch trên iPhone của bạn:

  1. Mở Cài đặt ứng dụng trên iPhone của bạn.
  2. Cuộn xuống và nhấn vào khả năng tiếp cận.
  3. Xác định vị trí và nhấn vào Phản chiếu Apple Watch.
  4. Trong menu sau, hãy bật Phản chiếu Apple Watch.

Điều khiển Apple Watch của bạn bằng iPhone của bạn

Khi được bật, phản chiếu Apple Watch cho phép bạn điều khiển đồng hồ của mình bằng iPhone. Bạn có thể nhấn vào biểu tượng, cuộn và mở ứng dụng watchOS ngay từ iPhone của mình.

Mặc dù lợi ích của tính năng phản chiếu Apple Watch bị hạn chế đối với người dùng bình thường, nhưng tính năng trợ năng này cung cấp khả năng kiểm soát hoàn toàn thiết bị cho những người khuyết tật.

Khi bạn phản chiếu màn hình Apple Watch sang iPhone, bạn có thể truy cập các tính năng trợ năng khác như Điều khiển công tắc và Điều khiển bằng giọng nói. Điều này cho phép người dùng điều khiển đồng hồ của họ mà không cần chạm vào đồng hồ thông qua tác vụ âm thanh, lệnh thoại hoặc công cụ chuyển đổi truy cập dành cho iPhone.

Tận hưởng phản chiếu màn hình Apple Watch của bạn

Phản chiếu màn hình Apple Watch của bạn mang lại cho bạn chế độ xem màn hình tuyệt vời nhưng quan trọng hơn là một công cụ trợ năng dành cho người khuyết tật.

Đối với người bình thường, chế độ xem lớn hơn của màn hình Apple Watch rất thú vị để chia sẻ với người khác những gì bạn thấy và giới thiệu các tính năng mới nhất của nó, từ vòng thể dục cho đến máy theo dõi nhịp tim của bạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *