/ / Cách nhận phiên bản ChatGPT được điều khiển bằng giọng nói trên Android bằng VoiceGPT

Cách nhận phiên bản ChatGPT được điều khiển bằng giọng nói trên Android bằng VoiceGPT

openai chatgpt on android phone

Nếu bạn là người dùng điện thoại thông minh Android đang tìm kiếm một trợ lý chatbot mạnh mẽ cung cấp các tính năng nâng cao và cũng có thể hoạt động rảnh tay, thì không đâu khác ngoài VoiceGPT.
Ứng dụng cho phép bạn điều khiển ChatGPT thông qua lệnh thoại. Bạn không chỉ có thể ghi lại truy vấn của mình bằng đầu vào bằng giọng nói mà còn có thể sử dụng nó để thực hiện nhiều tác vụ khác nhau trong giao diện ChatGPT, ngay cả khi bạn đang di chuyển. Hãy xem xét kỹ hơn cách bạn có thể thiết lập và sử dụng VoiceGPT trên thiết bị Android của mình.VoiceGPT là gì?

VoiceGPT là một ứng dụng đa chức năng giúp bạn truy cập và điều khiển ChatGPT thông qua khẩu lệnh. Nó có thể thực hiện nhiều chức năng, chẳng hạn như trích xuất văn bản, viết email hoặc tạo hình ảnh (thông qua tích hợp DALL-E). Chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn một số chức năng của nó trong các phần bên dưới.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng rảnh tay bằng cách thiết lập kích hoạt từ nóng. Nói điều gì đó như “Hey, Chat” để kéo ứng dụng lên một cách dễ dàng. Ngoài ra còn có một tùy chọn để chuyển từ Trợ lý Google sang VoiceGPT làm trợ lý giọng nói mặc định cho thiết bị của bạn, nhưng xin lưu ý rằng tính năng này có thể khá chậm.

Mặc dù phiên bản miễn phí của ứng dụng có thể trông hơi vụng về với tất cả các quảng cáo, nhưng nó rất dễ sử dụng và rất phù hợp cho bất kỳ ai muốn đơn giản hóa các công việc hàng ngày của họ. Có rất nhiều cài đặt bạn có thể sử dụng trong ứng dụng để ứng dụng hoạt động theo cách bạn muốn và ứng dụng này có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ.

Để bắt đầu, hãy tải xuống ứng dụng và bật kích hoạt từ nóng cho đầu vào bằng giọng nói. Quảng cáo hỗ trợ phiên bản miễn phí của ứng dụng, tuy nhiên, bạn có tùy chọn đăng ký thuê bao hàng tháng để có trải nghiệm không có quảng cáo.

Tải xuống: VoiceGPT (Miễn phí, có đăng ký)

Cách sử dụng các tính năng Nhập liệu bằng giọng nói và Chuyển văn bản thành giọng nói với VoiceGPT

Với VoiceGPT, bạn có thể tương tác và điều khiển ChatGPT bằng giọng nói của mình, giúp trải nghiệm trở nên tự nhiên và trực quan hơn bao giờ hết. Ứng dụng sử dụng các tính năng chuyển văn bản thành giọng nói và trò chuyện để cho phép bạn nghe phản hồi từ giao diện ChatGPT, mang lại trải nghiệm trò chuyện liền mạch và được cá nhân hóa. Đây là cách thiết lập:

  1. Trên thiết bị của bạn, hãy khởi chạy ứng dụng VoiceGPT và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập ChatGPT của bạn.
  2. Để bắt đầu với đầu vào bằng giọng nói, hãy nhấp vào micrô trong menu dưới cùng và cấp các quyền cần thiết.
  3. Chạm vào Trang chủ biểu tượng và kích hoạt Hiển thị InstaBubble. Đây là một biểu tượng nổi giúp bạn chuyển đổi qua lại từ ứng dụng VoiceGPT.
  4. Điều này cũng sẽ cho phép các Này, trò chuyện thanh trượt từ nóng. Nhấn vào nó để kích hoạt.
  5. Sau khi hoàn tất, hãy nói truy vấn của bạn vào ứng dụng—bất cứ điều gì bạn nói sẽ xuất hiện trên giao diện ChatGPT được tích hợp với ứng dụng.
  6. Để đặt micrô tự động kích hoạt lại, hãy bật Tự động kích hoạt lại micrô.

Tính năng nói lại hiện được bật tự động và sẽ đọc lại các phản hồi do ChatGPT tạo ra. Bạn có thể tiếp tục với các truy vấn của mình bằng cách sử dụng đầu vào bằng giọng nói.

Thật thú vị, bạn cũng có thể sử dụng VoiceGPT làm trợ lý thiết bị mặc định nếu muốn truy cập nhanh vào chính ứng dụng đó. Để thực hiện việc này, hãy chạm vào Trang chủ > Cài đặt > Đặt Trợ lý mặc định. Thao tác này sẽ tự động mở cài đặt hỗ trợ thiết bị—chỉ cần chọn Giọng nóiGPT từ danh sách các tùy chọn có sẵn.

Cách truy cập cơ sở dữ liệu lời nhắc được xác định trước bằng VoiceGPT

Một trong những tính năng thú vị nhất mà ứng dụng cung cấp là cơ sở dữ liệu toàn diện gồm các lời nhắc tùy chỉnh và được xác định trước để giúp bạn tận dụng tối đa công cụ AI.

  1. Để bắt đầu, hãy nhấn vào ba dòng trong bảng dưới cùng để hiển thị Lời nhắc và danh mục trang. Đánh Cập nhật lời nhắc để làm mới toàn bộ danh sách lời nhắc trong cơ sở dữ liệu.
  2. Tiếp theo, chạm vào bất kỳ một trong các danh mục và chỉ cần điền thông tin chi tiết về lời nhắc của bạn bằng cách nhập nó ra hoặc sử dụng tính năng nhập liệu bằng giọng nói tích hợp trong thiết bị của bạn.
  3. Đánh thực hiện lời nhắc để nhận phản hồi có liên quan từ ChatGPT.

Những lời nhắc này bao gồm nhiều danh mục khác nhau bao gồm viết mã, âm nhạc, giáo dục, trò chơi, du lịch, viết email, v.v.

Cách sử dụng tích hợp của bên thứ ba với VoiceGPT

VoiceGPT không chỉ hữu ích khi ra lệnh bằng giọng nói. Bạn cũng có thể tận dụng các tích hợp phi giọng nói khác của nó, chẳng hạn như trích xuất văn bản từ hình ảnh, thực thi đoạn mã và tạo hình ảnh bằng DALL-E 2. Hãy cùng xem các tính năng này bên dưới.

Thực thi đoạn mã với RunGPT

Tích hợp RunGPT với VoiceGPT cho phép bạn tương tác với chatbot để thực thi nhiều đoạn mã khác nhau. Để thực hiện việc này, hãy nhấn vào ba dòng biểu tượng trong bảng dưới cùng.

Đi đến Lời nhắc và danh mục > Viết mãchọn từ nhiều tùy chọn có sẵn, sau đó điền thông tin chi tiết nếu cần hoặc chỉ cần nhấn thực hiện lời nhắc. Chatbot sẽ đọc phản hồi lại cho bạn.

Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng tích hợp RunGPT để lấy mật khẩu ngẫu nhiên hoặc viết ra một tập lệnh. Sau khi hoàn tất, chạm vào Chạy trong giao diện ChatGPT để tạo đầu ra của bạn.

Đối với những người trong chúng ta đang tìm cách tối ưu hóa và tăng tốc quy trình viết mã của mình hoặc chỉ đơn giản là tìm hiểu các kỹ thuật lập trình mới với ChatGPT, tính năng này có thể hữu ích.

Tạo hình ảnh AI với DALL-E 2

Bạn có thể tải hình ảnh dựa trên AI ngay trong ứng dụng VoiceGPT. Để bắt đầu, nhấn vào bánh hamburger (ba đường kẻ ngang) trong menu dưới cùng để hiển thị cửa sổ xác nhận. Vỗ nhẹ Tôi hiểuvà bạn sẽ được chuyển hướng đến ứng dụng DALL-E 2.

Chỉ cần mô tả loại hình ảnh bạn muốn với lời nhắc chi tiết. DALL-E sau đó sẽ tạo ra một số hình ảnh dựa trên AI phù hợp nhất với mô tả của bạn.

VoiceGPT cũng có tính năng OCR. Để sử dụng nó, chỉ cần vào menu dưới cùng và nhấn vào hình ảnh biểu tượng. Tiếp theo, chụp ảnh bằng máy ảnh trên điện thoại thông minh của bạn hoặc chọn một ảnh từ thư viện (chẳng hạn như biên lai hoặc tương tự) và trình chỉnh sửa ảnh tích hợp của ứng dụng sẽ bật lên. Bạn có thể chỉnh sửa hoặc thay đổi kích thước hình ảnh theo ý thích của mình.

Không còn nghi ngờ gì nữa, tính năng này có thể tiết kiệm thời gian hiệu quả cho bất kỳ ai cần trích xuất văn bản từ nhiều nguồn khác nhau, chẳng hạn như danh thiếp, áp phích, tờ rơi hoặc biên lai. Bạn cũng có thể xem các ứng dụng OCR này cho điện thoại thông minh của mình.

Hoàn thành nhiều việc hơn với ChatGPT qua Khẩu lệnh

VoiceGPT là một ứng dụng tiện dụng cung cấp quyền truy cập được điều khiển bằng giọng nói vào mô hình ChatGPT phổ biến. Bạn có thể tự động hóa một số nhiệm vụ nhất định và làm cho nhiệm vụ trở nên đơn giản hơn rất nhiều chỉ bằng cách nói ra yêu cầu của mình.

Cho dù bạn cần trợ giúp soạn thảo email hay viết mã, VoiceGPT đều có thể hỗ trợ bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm yếu tố thú vị vào lịch trình hàng ngày của mình bằng cách khám phá một vài gợi ý dựa trên giải trí liên quan đến âm nhạc, câu đố và trò chơi. VoiceGPT là một ứng dụng phải dùng thử cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một cách thuận tiện để giảm bớt quy trình làm việc và tăng năng suất.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *