/ / Cách gửi tin nhắn SMS thay vì iMessages trên iPhone

Cách gửi tin nhắn SMS thay vì iMessages trên iPhone

iMessage rất phù hợp để nhắn tin cho những người dùng thiết bị Apple khác, nhưng nếu đôi khi dịch vụ này không khả dụng và bạn cần liên hệ với ai đó thì sao?
Trong những trường hợp như vậy, bạn có thể nhanh chóng gửi một tin nhắn văn bản SMS thông thường để thay thế. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gửi văn bản dưới dạng tin nhắn SMS trên iPhone của bạn.1. Gửi tin nhắn dưới dạng SMS theo cách thủ công

Bạn có thể gửi bong bóng màu lục thay vì bong bóng màu lam theo cách thủ công trên iPhone của mình, ngay cả khi không tắt dữ liệu di động và Wi-Fi. Nó khá đơn giản và đây là cách thực hiện:

  1. Nhập tin nhắn của bạn, sau đó chạm vào Gửi cái nút.
  2. Trước khi tin nhắn gửi đi, hãy chạm nhanh và giữ bong bóng tin nhắn.
  3. Chọn Gửi dưới dạng tin nhắn văn bản. Bong bóng của bạn sẽ chuyển sang màu xanh với dòng chữ Đã gửi dưới dạng tin nhắn văn bản xuất hiện bên dưới.

Nếu bạn nhấn và giữ bong bóng tin nhắn và xem Gửi đến Địa chỉ Email thay vì của Gửi dưới dạng tin nhắn văn bản, có thể là do không có số điện thoại nào được đính kèm với liên hệ mà bạn đang nhắn tin. Thay vào đó, chỉ một địa chỉ email được liên kết với thông tin liên hệ của họ mà bạn không thể gửi SMS tới.

2. Tự động gửi tin nhắn dưới dạng SMS

Để tự động gửi tin nhắn dưới dạng SMS trên iPhone, bạn có thể nhắn tin cho ai đó không sử dụng thiết bị Apple hoặc ai đó đã tắt iMessage. Hoặc, bạn có thể tắt hoàn toàn iMessage trên thiết bị của mình. Có một giải pháp thay thế khác, đó là điều chỉnh cài đặt của bạn. Đây là cách:

  1. Mở Cài đặt trên iPhone của bạn.
  2. Cuộn xuống và nhấn tin nhắn.
  3. Bây giờ, cuộn xuống và bật Gửi dưới dạng SMS.

Tin nhắn của bạn sẽ tự động gửi dưới dạng SMS bất cứ khi nào iMessage không khả dụng. Nếu bạn muốn gửi tin nhắn tự động dưới dạng SMS khi có iMessage, trước tiên hãy tắt Wi-Fi và dữ liệu di động.

Gửi SMS khi iMessage không khả dụng

Nếu bạn lo lắng về việc tiếp cận mọi người khi iMessage không khả dụng hoặc đơn giản là bạn muốn gửi một tin nhắn văn bản thông thường, thì có nhiều cách để giải quyết vấn đề đó. Bạn có thể gửi tin nhắn từ iPhone của mình dưới dạng SMS theo cách thủ công hoặc bạn có thể gửi chúng dưới dạng SMS tự động khi iMessage không khả dụng.

Nếu bạn muốn thứ gì đó quyết liệt hơn một chút, hãy tắt iMessage để đảm bảo tin nhắn của bạn luôn gửi dưới dạng tin nhắn SMS.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *