kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Cách duyệt Reddit ẩn danh

Cách duyệt Reddit ẩn danh

Bạn có muốn duyệt Reddit theo cách không liên quan đến việc ứng dụng theo dõi quá trình duyệt của bạn không? Đừng lo lắng, chúng tôi đã có bạn bảo hiểm! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách duyệt Reddit ẩn danh.

Hãy nhớ rằng một số tính năng của trang web có thể không khả dụng khi bạn duyệt web ẩn danh. Nhưng chủ yếu, bạn sẽ có thể sử dụng hầu hết các tính năng của trang web mà không ai biết bạn là ai.

LÀM VIDEO TRONG NGÀY

Cách hoạt động của Duyệt web ẩn danh của Reddit

Khi bạn duyệt Reddit ẩn danh, hoạt động của bạn không được liên kết với tài khoản của bạn. Tên người dùng của bạn sẽ không được liên kết với bất kỳ điều gì bạn làm khi duyệt web ẩn danh. Nó giống như có một tài khoản riêng mà không ai biết về nó. Bất cứ điều gì bạn làm trong khi Duyệt web ẩn danh vẫn được kiểm soát và sẽ bị xóa ngay sau khi bạn trở lại duyệt web bình thường.

Reddit cũng không lưu lịch sử tìm kiếm và duyệt web của bạn khi bạn đang ở chế độ Duyệt web Ẩn danh. Điều này có nghĩa là duyệt web của bạn là hoàn toàn riêng tư và sẽ không được sử dụng để cá nhân hóa trải nghiệm của bạn trên trang web.


Duyệt web ẩn danh ở chế độ chỉ đọc, có nghĩa là bạn không thể thực hiện bất kỳ hành động nào yêu cầu tài khoản. Điều này bao gồm bỏ phiếu, đăng bài hoặc bình luận. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xem tất cả nội dung có trên Reddit.

Cách bật Chế độ duyệt web ẩn danh trên ứng dụng Reddit Android

Nếu bạn muốn duyệt Reddit ẩn danh trên thiết bị Android của mình, bạn có thể bật chế độ Duyệt web ẩn danh trong ứng dụng.

Để thực hiện việc này, hãy làm theo các bước dưới đây:

  1. Mở ứng dụng Reddit trên thiết bị của bạn.
  2. Gõ vào Hình đại diện của bạn để mở menu tài khoản.
  3. Chạm vào mũi tên hướng xuống phù hợp với tên người dùng của bạn.
  4. Lựa chọn Duyệt web ẩn danh từ menu.

Từ đây, bạn có thể duyệt Reddit như bình thường mà không cần liên kết hoạt động với tài khoản của bạn. Khi bạn duyệt xong ẩn danh, chỉ cần cố gắng thực hiện một hành động yêu cầu tài khoản (như bỏ phiếu hoặc đăng bài) và bạn sẽ được nhắc “Rời khỏi Duyệt web Ẩn danh”.

Cách duyệt Reddit ẩn danh trên Google Chrome

Nếu bạn muốn duyệt Reddit ẩn danh trên máy tính để bàn, cách dễ nhất để làm điều đó là sử dụng chế độ Ẩn danh trong trình duyệt của bạn, vì tính năng Duyệt ẩn danh chưa khả dụng trên máy tính để bàn.

Để duyệt Reddit ở chế độ Ẩn danh, chỉ cần làm theo các bước bên dưới:

  1. Mở trình duyệt của bạn và nhấp vào Ba chấm ở góc trên bên phải
  2. Bấm vào Cửa sổ ẩn danh mới từ menu thả xuống.
  3. Không đăng nhập vào tài khoản Reddit của bạn. Thay vào đó, duyệt trang web mà không cần đăng nhập.

Khi bạn duyệt xong ẩn danh, hãy đóng tab hoặc cửa sổ Ẩn danh và bạn sẽ quay lại chế độ duyệt thông thường của mình. Chế độ ẩn danh có những hạn chế của nó, nhưng đó là cách tốt nhất để duyệt Reddit ẩn danh hơn trên máy tính để bàn lúc này. Điều này là do nó chặn cookie và tải xuống của bên thứ ba. Bằng cách không đăng nhập, bạn cũng đang ngăn cookie theo dõi bên thứ nhất của Reddit và lịch sử duyệt web của Google được liên kết với tài khoản của bạn.


Tại sao duyệt Reddit ẩn danh?

Có một số lý do bạn có thể muốn duyệt Reddit ẩn danh. Có thể bạn lo lắng về việc hoạt động của mình bị theo dõi, hoặc có thể đơn giản là bạn không muốn bị tấn công bởi các quảng cáo được nhắm mục tiêu. Bất kể trường hợp nào xảy ra, duyệt Reddit ẩn danh là một cách tuyệt vời để giữ hoạt động của bạn ở chế độ riêng tư.

Một lợi ích khác của Duyệt web ẩn danh là nó cho phép bạn xem nội dung có thể bị tài khoản thông thường của bạn bỏ sót. Điều này là do Reddit không cá nhân hóa nội dung cho bạn dựa trên hoạt động của bạn.

Duyệt web ẩn danh cũng rất hữu ích khi bạn đang nghiên cứu một chủ đề cụ thể và không muốn hoạt động của mình ảnh hưởng đến nguồn cấp dữ liệu của bạn sau này. Cuối cùng, nếu bạn bị cấm tham gia một Subreddit, bạn có thể sử dụng Duyệt web ẩn danh để xem nội dung của Subreddit đó.

Duyệt Reddit Under the Hood

Bây giờ bạn đã biết cách duyệt Reddit ẩn danh, bạn có thể làm như vậy mà không cần lo lắng hay bận tâm.

Đảm bảo tận dụng các lợi ích mà Duyệt web ẩn danh cung cấp, chẳng hạn như có thể xem nội dung bị ẩn khỏi tài khoản thông thường của bạn. Và nếu bạn không muốn hoạt động của mình bị theo dõi, chỉ cần bật chế độ Duyệt web ẩn danh bất cứ khi nào bạn muốn duyệt web một cách riêng tư.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet