/ / Cách đổi Điểm thưởng của Microsoft trên Bảng điều khiển Xbox Series X|S

Cách đổi Điểm thưởng của Microsoft trên Bảng điều khiển Xbox Series X|S

Nhận phần thưởng và giải thưởng miễn phí khi chơi các trò chơi mà bạn yêu thích là một cách khá tiện lợi để khuyến khích chơi trò chơi trên các nền tảng cụ thể, với hầu hết hỗ trợ các chương trình phần thưởng của riêng họ.


Với Xbox, cả bảng điều khiển Series X và Series S của họ đều hỗ trợ trao phần thưởng cho bạn chỉ bằng cách chơi trên bảng điều khiển của họ và kiếm Điểm thưởng Microsoft. Thuận tiện, những điểm kiếm được này sau đó cũng có thể được đổi thành phần thưởng miễn phí trực tiếp từ Xbox của bạn.

Nhưng Điểm thưởng của Microsoft là gì và làm cách nào bạn có thể đổi chúng ngay từ bảng điều khiển Xbox Series X|S của mình? Hãy cùng tìm hiểu.


Điểm thưởng của Microsoft là gì?

Điểm thưởng của Microsoft là một hệ thống dành cho khách hàng thân thiết thưởng cho bạn khi sử dụng các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến Microsoft bằng số điểm mà bạn có thể đổi lấy các phần thưởng cụ thể.

Bạn có thể muốn tìm hiểu thêm về Microsoft Rewards bên ngoài Xbox, với dịch vụ cho phép người dùng kiếm điểm bằng cách thực hiện các tác vụ hàng ngày, chẳng hạn như tìm kiếm trên Bing hoặc mua một mặt hàng từ Microsoft Store.

Nhưng với Xbox, bạn có thể kiếm được Điểm thưởng của Microsoft chỉ bằng cách sử dụng Xbox của mình và chơi trò chơi theo những cách cụ thể. Dưới đây là một số cách phổ biến nhất để kiếm Điểm thưởng Microsoft trên Xbox của bạn:

 • Chơi các trò chơi nổi bật.
 • Thu nhập thành tích.
 • Mua bất kỳ mặt hàng nào từ Cửa hàng Xbox.
 • Sử dụng và chơi Xbox Game Pass để hoàn thành Nhiệm vụ Game Pass.

Ảnh chụp màn hình trang chủ Xbox Game Pass Quest trên Xbox Series X với Điểm đổi quà được làm nổi bật

Điểm thưởng của Microsoft hoạt động như một cách để bạn nhận lại thứ gì đó cho thời gian bạn sử dụng Xbox của mình ngoài việc chơi game một mình. Và bằng cách kiếm đủ điểm, bạn có thể tiếp tục đổi điểm của mình cho các sản phẩm và dịch vụ Xbox cụ thể và bổ ích, nhưng có những phần thưởng nào?

Bạn có thể nhận được phần thưởng Xbox nào với Điểm thưởng của Microsoft?

Vì vậy, với một số cách phổ biến nhất để chơi trên Xbox được Điểm thưởng của Microsoft hỗ trợ và giúp bạn kiếm được điểm khi chơi, bạn có thể muốn biết những phần thưởng nào thực sự có sẵn thông qua Xbox. Phần thưởng có thể đổi được thông qua Điểm thưởng Microsoft trên Xbox như sau:

 • Tư cách thành viên Xbox Live Gold miễn phí hàng tháng.
 • Thẻ quà tặng Xbox.
 • Giao dịch vi mô trong trò chơi cho các tựa game được hỗ trợ.

Ảnh chụp màn hình các tùy chọn đổi quà cho Xbox Series X Microsoft Rewards trên ứng dụng Xbox với Overwatch Coins được làm nổi bật

 • Rút thăm trúng thưởng cho các thiết bị nổi bật.
 • Phiếu mua hàng cho các cửa hàng bán lẻ khác nhau, tùy thuộc vào khu vực của bạn.
 • Tư cách thành viên Xbox Game Pass Ultimate miễn phí.

Ảnh chụp màn hình trang Đổi thưởng của ứng dụng Microsoft Rewards trên Xbox chạy trên Xbox Series X

Với việc Xbox Game Pass được liên kết nội tại với Điểm thưởng của Microsoft và có sẵn dưới dạng phần thưởng thông qua chương trình điểm, việc kiếm điểm trên Xbox bổ sung thêm lý do người dùng Xbox nên có Xbox Game Pass bằng cách cho phép bạn kiếm điểm và đổi các tháng sử dụng dịch vụ miễn phí.

Cách đổi điểm thưởng của Microsoft trên Xbox

Bây giờ bạn đã có cái nhìn tổng quan về Điểm thưởng của Microsoft là gì và bạn có thể đổi điểm trên Xbox để làm gì, bạn có thể muốn biết cách đổi Điểm thưởng của Microsoft trực tiếp qua Xbox của mình.

Trước khi bắt đầu, để đổi Điểm thưởng của Microsoft trên Xbox, bạn cần đảm bảo rằng mình có quyền truy cập vào Phần thưởng của Microsoft trên Xbox ứng dụng mà bạn có thể tìm thấy trong Trò chơi và ứng dụng của tôi phần của Xbox của bạn.

Tuy nhiên, như đã nói, để đổi điểm Microsoft Reward trên Xbox ngay từ bảng điều khiển của bạn, hãy làm theo các bước sau:

 • Nhấn nút Xbox để mở menu hướng dẫn.
 • Lựa chọn Trò chơi và ứng dụng của tôitheo dõi bởi Nhìn thấy tất cả.
 • Đảm bảo ứng dụng được đánh dấu và chọn Phần thưởng của Microsoft trên Xbox ứng dụng.
  Ảnh chụp màn hình phần Ứng dụng của Trò chơi và Ứng dụng của tôi trên Xbox Series X với Phần thưởng của Microsoft trên Xbox được làm nổi bật

 • với Phần thưởng của Microsoft trên Xbox ứng dụng được tải, đánh dấu tùy chọn hàng đầu cho Chuộc lại.
  Ảnh chụp màn hình ứng dụng Microsoft Rewards trên Xbox dành cho Xbox Series X với các tùy chọn Đổi quà được làm nổi bật

 • Cuộn xuống phần dành cho Cửa hàng và chọn Hiển thị tất cả.
  Ảnh chụp màn hình ứng dụng Microsoft Rewards trên Xbox dành cho Xbox Series X với trang Xem tất cả của Cửa hàng được tô sáng

 • Từ đây, chỉ cần chọn phần thưởng mà bạn muốn đổi điểm của mình.
 • Với phần thưởng đã chọn đang mở, hãy chọn đổi phần thưởng.
  Ảnh chụp màn hình Phần thưởng cuối cùng của Xbox Game Pass có sẵn thông qua ứng dụng Microsoft Awards trên Xbox trên Xbox Series X

Khi phần thưởng được đổi thành công, phần thưởng bạn đã chọn sẽ ngay lập tức có sẵn thông qua bảng điều khiển Xbox của bạn và số điểm cần thiết sẽ được khấu trừ khỏi tổng Điểm thưởng Microsoft của bạn.

Cũng cần lưu ý rằng khi đổi phần thưởng cụ thể, bạn có thể được cung cấp tùy chọn để thiết lập Tự động đổi cho phần thưởng bạn đã chọn. Điều này có nghĩa là mỗi tháng một lần, nếu bạn có số điểm cần thiết, Xbox sẽ tự động đổi phần thưởng bạn đã chọn và tự động lấy Điểm thưởng Microsoft từ tài khoản của bạn.

Tận hưởng phần thưởng miễn phí cho Xbox và hưởng lợi từ việc chơi trò chơi trên các nền tảng cụ thể

Với Điểm thưởng của Microsoft hỗ trợ trải nghiệm chơi trò chơi của bạn với Xbox, bạn có thể tận hưởng rất nhiều phần thưởng khi hỗ trợ Xbox làm nền tảng, cải thiện trải nghiệm của bạn với Xbox và cung cấp cho bạn các vật phẩm và dịch vụ liên quan đến trò chơi miễn phí.

Mặc dù Xbox hỗ trợ hệ thống phần thưởng cho người chơi của họ, nhưng nhiều nền tảng khác cũng hỗ trợ, vì vậy bạn có thể muốn khám phá một số nền tảng khác mà bạn có thể truy cập để xem bạn có thể nhận được bao nhiêu khi chơi trò chơi trên tất cả các nền tảng của mình.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *