/ / Cách đặt chỗ chuyến bay vũ trụ với Virgin Galactic

Cách đặt chỗ chuyến bay vũ trụ với Virgin Galactic

Nếu từng mơ ước trở thành phi hành gia, bạn có thể vui mừng khi biết rằng Virgin Galactic đang cung cấp dịch vụ đặt chỗ chuyến bay vào vũ trụ.
Sau nhiều năm mong đợi và nhiều hy vọng, Virgin Galactic đã thực hiện sứ mệnh được mua đầu tiên vào vũ trụ vào tháng 6 năm 2023. Chuyến bay là một cột mốc quan trọng đối với các chuyến bay vũ trụ thương mại và hiện Virgin Galactic đang chấp nhận đặt chỗ cho chuyến du hành vũ trụ riêng tư.

Mặc dù chúng tôi không thể tưởng tượng được sẽ có nhiều người đặt vé, nhưng chắc chắn sẽ có một vài người! Đây là những gì bạn cần biết trước khi đặt phòng.Những điều bạn cần biết trước khi đặt chỗ chuyến bay vũ trụ với Virgin Galactic

Trước khi đặt vé trên Virgin Galactic, có một số điều bạn cần lưu ý. Đầu tiên, tồn đọng các đặt phòng chưa được thực hiện. Với chính sách “đến trước được phục vụ trước”, bạn có thể phải đợi một lúc trước khi thực hiện hành trình vào vũ trụ. Tuy nhiên, đây vẫn là thời gian sớm nhất bạn có thể lên vũ trụ với tư cách là một công dân tư nhân.

Ngoài ra, du hành vũ trụ rất tốn kém. Một vé Virgin Galactic có giá 450.000 đô la, khiến nó nằm ngoài tầm với của hầu hết mọi người. Tuy nhiên, đó là một trải nghiệm độc đáo và có thể đáng đồng tiền bát gạo đối với một số cá nhân đang tìm kiếm trải nghiệm ngoài thế giới này theo đúng nghĩa đen.

phi hành đoàn thiên hà trinh nữ
Tín dụng hình ảnh: Virgin Galactic

Bạn không cần phải có kinh nghiệm hoặc bằng cấp trước để đặt phòng. Virgin Galactic cung cấp chương trình sẵn sàng cho chuyến bay vũ trụ dành cho hành khách đã xác nhận đặt chỗ. Chương trình bao gồm mọi thứ, từ cách thức hoạt động của các chuyến bay vũ trụ đến sự chuẩn bị về thể chất và tâm lý.

Cuối cùng, chuyến bay vũ trụ của Virgin Galactic không vượt qua ranh giới Kármán. Nhiệm vụ cuối cùng đạt độ cao tối đa chỉ 85 km, vẫn được coi là không gian nhưng thấp hơn đáng kể so với ranh giới truyền thống là 100 km. Không chắc là bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trong suốt chuyến bay.

Nếu bạn muốn có một chuyến du hành thực sự vào không gian vũ trụ, bạn sẽ phải đợi cho đến khi có một công ty cung cấp độ cao cao hơn. Hoặc cho đến khi Virgin Galactic quyết định đưa hành khách của mình đi xa hơn vào không gian.

Cách đặt chỗ chuyến bay vũ trụ với Virgin Galactic

Trang đặt phòng Virgin Galactic

Nếu bạn đã cân nhắc những điều trên và chắc chắn rằng chuyến bay vũ trụ với Virgin Galactic phù hợp với mình, thì đây là cách đặt chỗ:

  1. Truy cập Virgin Galactic và nhấp vào Bay Với Chúng Tôi nút ở góc trên bên phải. Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang đặt chỗ, nơi bạn sẽ được yêu cầu cung cấp tên và địa chỉ email của mình.
  2. Chấp nhận các điều khoản và điều kiện của dịch vụ, sau đó nhấp vào Kế tiếp.
  3. Lựa chọn Đặt chỗ chuyến bay vào vũ trụ và bấm vào Kế tiếp.
  4. Điền vào biểu mẫu với các chi tiết của bạn và thời gian đặt phòng mong muốn.
  5. Nhấp chuột Kế tiếp để nộp.

Virgin Galactic lấy nó từ đó. Công ty sẽ liên hệ với các hướng dẫn về cách hoàn tất đặt chỗ chuyến bay vũ trụ của bạn. Việc thanh toán được thực hiện trong hai đợt. Khoản đầu tiên đến hạn khi đặt chỗ, trong khi khoản thứ hai đến hạn khi chuyến bay được xác nhận.

Không cần phải nói rằng bạn sẽ cần phải có một số vốn nghiêm túc để đủ khả năng chi trả cho một chuyến bay vũ trụ của Virgin Galactic.

Khi bạn đã hoàn tất quy trình đăng ký, bạn sẽ được giới thiệu vào cộng đồng Phi hành gia Tương lai. Cộng đồng Phi hành gia Tương lai là cộng đồng độc quyền của Virgin Galactic dành cho các “phi hành gia” đã đặt chỗ chuyến bay vũ trụ.

Hoàn thành giấc mơ phi hành gia của bạn với Virgin Galactic

Đặt chỗ chuyến bay vũ trụ với Virgin Galactic tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, nó đi kèm với một mức giá đắt đỏ và một lượng lớn các đơn đặt hàng tồn đọng. Nếu bạn muốn trải nghiệm chuyến bay vũ trụ, bạn có thể thấy việc chờ đợi và cam kết tài chính là xứng đáng.

Thêm vào đó, nó cung cấp một chương trình đào tạo toàn diện cho hành khách để giúp đảm bảo rằng họ đã chuẩn bị và sẵn sàng cho hành trình của mình. Nếu bạn là người thích phiêu lưu và các chuyến du hành vũ trụ đang gọi tên bạn, thì Virgin Galactic có thể là sự lựa chọn hoàn hảo.

Virgin Galactic không phải là công ty duy nhất làm việc trên các chuyến bay vũ trụ thương mại; SpaceX và Blue Origin cũng đang lên kế hoạch phóng chúng.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *