THABET

/ / Cách đăng nhiều video trạng thái WhatsApp hơn 30 giây

Cách đăng nhiều video trạng thái WhatsApp hơn 30 giây

Tôi thích tính năng trạng thái của WhatsApp. Nó cho phép tôi chia sẻ một số đoạn trích thú vị trong ngày của tôi với gia đình WhatsApp của tôi. Với khả năng chia sẻ video, hình ảnh, văn bản và GIF, tính năng Snapchat like này giúp phá vỡ sự đơn điệu.

Tuy nhiên, thật tuyệt vời, trong khi chia sẻ video, tôi cảm thấy rằng giới hạn 30 giây là hơi ngớ ngẩn. Vì vậy, tôi có thể quá sáng tạo và tạo các clip dài 30 giây xác định trạng thái của tôi trong ngày hoặc tôi sử dụng thủ thuật nhỏ tiện lợi này cho phép tôi đăng các video dài hơn làm Trạng thái WhatsApp của mình.


Whatsapp 1961761 1280

Có, nó yêu cầu một số ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, các ứng dụng này có sẵn miễn phí. Vì vậy, bạn có muốn biết cách đăng video trạng thái WhatsApp hơn 30 giây không?

Có hai cách dễ dàng

Để vượt qua giới hạn trạng thái 30 giây của WhatsApp, có hai cách hack dễ dàng. Cách đầu tiên là tạo một số clip dài 30 giây từ một video dài hơn và đăng nó lên WhatsApp trong khi thủ thuật thứ hai là chuyển đổi video thành ảnh GIF.


4138818696 4Caec3921C B

Vì không có giới hạn về thời lượng ảnh GIF nên bạn có thể tự do đăng bất cứ thứ gì. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng đăng video dài hơn 30 giây dưới dạng Trạng thái WhatsApp của mình.

1. Tạo tệp bằng WhatsCut Pro +

WhatsCut Pro + là một ứng dụng sử dụng miễn phí trên Cửa hàng Play. Nó cho phép người dùng tạo các video clip 30 giây nhỏ hơn từ một video dài hơn mà không có sự can thiệp của người dùng và đó là phần tốt nhất.

Bằng cách này, bạn có thể đăng một số clip nhỏ hơn như Trạng thái WhatsApp của mình và chia sẻ toàn bộ câu chuyện chứ không chỉ nhìn thoáng qua.

Ghi chú: WhatsCut Pro + được hỗ trợ bởi quảng cáo, vì vậy hãy cẩn thận vì có rất nhiều quảng cáo bật lên khi sử dụng nó.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng WhatsCut Pro + từ Cửa hàng Play. Sau khi hoàn tất, hãy mở ứng dụng.


Video trạng thái Whatsapp 1

Video trạng thái Whatsapp 2

Bước 2: Màn hình chính sẽ đưa bạn trực tiếp đến thư viện video trên điện thoại của bạn. Từ đó, chọn video bạn muốn đăng làm Trạng thái WhatsApp của bạn. Bạn có thể chọn đặt toàn bộ video hoặc chỉ một phần của nó. Khi đã sẵn sàng, hãy nhấn vào phím mũi tên màu xanh lá cây.


Trạng thái Whatsapp Video 32

Video trạng thái Whatsapp 4

Bước 3: Ứng dụng bây giờ sẽ xử lý video và cắt video thành nhiều phần nhỏ hơn. Sau khi xử lý xong, nó sẽ tự động mở cửa sổ Trạng thái WhatsApp của bạn. Tại đây, bạn có thể chọn đăng công khai làm trạng thái của mình hoặc chia sẻ riêng tư với bất kỳ địa chỉ liên hệ nào của bạn.


Video trạng thái Whatsapp 5

Trạng thái Whatsapp Video 62

2. Tạo ảnh GIF bằng GIFShop

Bằng cách tạo nhiều video nhỏ hơn, bạn có thể dễ dàng giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, có nhiều tệp được tải lên và nếu bạn không thích điều đó thì phương pháp này là dành cho bạn.

Bạn có thể tạo ảnh GIF và có thể dễ dàng thêm các tệp dài hơn một phút ngay cả khi ảnh không có giới hạn về thời gian. Để làm như vậy, bạn có thể sử dụng bất kỳ tiện ích tạo GIF miễn phí nào. Ở đây, chúng tôi đã sử dụng GIFShop.

Ghi chú: Ảnh GIF không giới hạn thời gian. Tuy nhiên, vì chúng là hình ảnh nên chúng cũng không có bất kỳ âm thanh nào.

Bước 1: Tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Play và cài đặt trên điện thoại của bạn. Sau khi hoàn tất, hãy mở nó và thực hiện bước tiếp theo.


Tình trạng Whatsapp Gif 1

Tình trạng Whatsapp Gif 2

Bước 2: Màn hình giật gân hoặc màn hình chính sẽ hiển thị cho bạn một số tùy chọn. Trong số đó, hãy chọn tùy chọn Video -> GIF. Sau đó, ứng dụng sẽ đưa bạn đến thư viện video của bạn. Tại đây, chọn video bạn muốn đăng trên WhatsApp làm Trạng thái của bạn.


Tình trạng Whatsapp Gif 3

Tình trạng Whatsapp Gif 4

Bước 3: Ứng dụng sau đó sẽ xử lý video của bạn và tạo ảnh GIF từ đó. Màn hình sau đây sẽ hiển thị cho bạn cài đặt xuất. Lý tưởng nhất là chúng phù hợp nhất cho hình ảnh. Nếu bạn vẫn muốn thay đổi một số điều, hãy làm như vậy.

Nhấn XÁC NHẬN và ứng dụng sẽ tạo một tệp GIF duy nhất từ ​​video của bạn. Bây giờ, hãy sử dụng nó và đăng nó dưới dạng trạng thái WhatsApp của bạn ở chế độ riêng tư hoặc trạng thái công khai.


Tình trạng Whatsapp Gif 5

Tình trạng Whatsapp Gif 6

Đây là hướng dẫn bằng video cho người dùng Android

Sử dụng nó một cách rộng rãi

Với sức mạnh lớn đến trách nhiệm lớn! Chà, bạn không nhận được bất kỳ sức mạnh phép thuật nào ở đây. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng giới hạn 30 giây được đưa ra là có lý do.

Hầu hết người dùng có khoảng thời gian chú ý ngắn và trạng thái càng ngắn, người đó càng thấy hạnh phúc. Hãy nhớ điều đó và sau đó tạo các video trạng thái WhatsApp dài hơn, lưu ý đến gia đình WhatsApp của bạn.

Cập nhật lần cuối vào ngày 11 tháng 5 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *