/ / Cách đăng ký và bắt đầu sử dụng Claude AI Chatbot

Cách đăng ký và bắt đầu sử dụng Claude AI Chatbot

Công ty nghiên cứu và bảo mật AI do Google hậu thuẫn, Anthropic, đã phát hành Claude 2, phiên bản tiếp theo của mô hình ngôn ngữ lớn Claude. Lần đầu tiên, công ty cũng đã ra mắt một nền tảng công khai để truy cập vào mô hình AI.


Nếu bạn đang muốn dùng thử mô hình AI gần đây, đây là cách đăng ký và bắt đầu sử dụng chatbot Claude AI của Anthropic.


Claude 2 là gì?

Ảnh chụp màn hình của trang web Anthropic
Tín dụng hình ảnh: Anthropic

Bạn có thể coi mô hình ngôn ngữ lớn Claude 2 là câu trả lời của Anthropic cho các mô hình ngôn ngữ lớn GPT của Google và PaLM của OpenAI. Bản thân Claude 2 không phải là một chatbot AI mà là một mô hình AI cơ bản hỗ trợ chatbot Claude AI.

Điều này tương đương với các mô hình ngôn ngữ GPT-3.5 và GPT-4 của OpenAI hỗ trợ chatbot ChatGPT AI. Chatbot Claude AI là một chatbot công khai cung cấp giao diện tương tác để người dùng tương tác với mô hình Claude 2 AI bên dưới.

Claude AI là một trong những chatbot AI tiên tiến nhất từng được ra mắt bởi bất kỳ công ty nào. Nếu bạn chưa từng sử dụng hoặc nghe nói về chatbot trước đây, thì có thể là do cách tiếp cận khá thận trọng của Anthropic trong việc mở rộng chatbot ra công chúng.

Mặc dù chatbot đã có sẵn cho một số người dùng kể từ ít nhất là quý đầu tiên của năm 2023, nhưng nó mới chỉ được cung cấp lần đầu tiên cho công chúng trong thời gian gần đây.

Cách đăng ký Claude AI

đăng ký claude AI

Để sử dụng Claude AI, bạn phải đăng ký tài khoản Claude AI trên trang web của Claude. Thật không may, giai đoạn beta công khai của Claude AI hiện chỉ có sẵn cho cư dân Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự sẵn sàng, thì không có gì là một VPN tốt không thể khắc phục được. Mặc dù một số dịch vụ VPN vẫn có thể gặp sự cố khi truy cập trang web Claude AI, nhưng có một số dịch vụ tốt mà bạn có thể thử.

Nếu bạn đang sử dụng Android, đây là một số trình duyệt Android tốt nhất có VPN tích hợp mà bạn có thể thử. Bạn cũng có thể xem danh sách các dịch vụ VPN miễn phí được tuyển chọn của chúng tôi mà bạn có thể thử trên các thiết bị khác. Nếu bạn đang sử dụng PC, tiện ích mở rộng ZenMate VPN Chrome là một tùy chọn đã được thử nghiệm trên Chrome.

Khi bạn có thể truy cập và đăng ký trên trang web của Claude, bạn sẽ có thể truy cập vào chatbot AI ngay lập tức.

AI nhân loại Claude AI chatbot-1

Nếu bạn đã từng sử dụng ChatGPT, Bing AI hoặc Bard của Google trước đây, thì việc sử dụng Claude.ai cũng không có gì khác biệt. Từ viết sơ yếu lý lịch, thư xin việc và truyện cười đến tóm tắt và dịch văn bản–bạn có thể làm hầu hết những gì bạn có thể làm với bất kỳ chatbot AI phổ biến nào trên thị trường.

Nếu bạn muốn được thông báo về thời điểm Claude AI được cung cấp cho quốc gia của mình, bạn có thể tham gia danh sách chờ quốc gia Claude AI của Anthropic. Bạn sẽ nhận được email bất cứ khi nào quyền truy cập vào chatbot AI có sẵn cho quốc gia của bạn.

Danh sách chờ nhân loại Biểu mẫu Google

Bắt đầu sử dụng Claude AI của Anthropic

Claude AI của Anthropic sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn, giúp bạn viết mã, trò chuyện thông thường và hoàn thành nhiều việc. Nó khá ấn tượng về khả năng của nó và đại diện cho một giải pháp thay thế vững chắc cho bất kỳ chatbot AI chính nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chatbot AI có cảm giác cân bằng độc đáo giữa tính hữu ích và tính cách với nhiều khả năng, thì Claude là một lựa chọn chắc chắn. Nhưng có rất nhiều chatbot AI khác mà bạn có thể sử dụng nếu muốn thay thế.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *